X
  1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vietnamobile
  3. Vietnamobile triển khai CT khuyến mãi “Quà tặng X10” với ưu đãi hấp dẫn

Vietnamobile triển khai CT khuyến mãi “Quà tặng X10” với ưu đãi hấp dẫn

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi thứ 8, Vietnamobile triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Quà tặng X10” đến quý khách hàng với ưu đãi siêu hấp dẫn. Qúy khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi chỉ cần bỏ ra chi phí 2000đ là có thể ngay lập tức mang về cho dế cưng 20,000đ vào tài khoản khuyến mãi.

May mắn được tham gia chương trình khuyến mãi “Quà tặng X10” từ Vietnamobile các thuê bao sẽ có thêm thật nhiều phút thoại, tin nhắn để phụ vụ nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Chương trình VNM khuyến mãi lần này thể hiện sự tri ân của nhà mạng đối với quý khách hàng đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt 8 năm qua, đồng thời Vietnamobile hy vọng ưu đãi từ chương trình sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều niềm vui.

Vietnamobile khuyến mãi “Quà tặng X10” để tri ân khách hàng:

Vietnamobile là nhà mạng luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khủng, ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và sử dụng dịch vụ 3G giá rẻ. Chính vì vậy Vietnamobile luôn được lòng nhiều người dùng di động tại Việt Nam đặc biệt là những người dùng trẻ.

Chương trình khuyến mãi qùa tặng X10 đang là chương trình khuyến mãi thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều thuê bao nhờ ưu đãi cực hấp dẫn, thông tin chi tiết sau đây.

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 30/4/2017.

Vietnamobile khuyến mãi hấp dẫn với chương trình "Quà tặng X10"

Vietnamobile khuyến mãi hấp dẫn với chương trình “Quà tặng X10”

Ưu đãi hấp dẫn từ CTKM “Quà tặng X10” mạng Vietnamobile:

Qúy khách hàng khi tham gia chương trình Qùa tặng X10 của Vietnamobile sẽ nhận được một trong 02 ưu đãi cộng tiền hấp dẫn sau:

Ưu đãi 1: Cộng 20,000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng.

Ưu đãi 2: Cộng 20,000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng.

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khác nhau, sau khi tham gia chương trình Vietnamobile sẽ lập tức cộng tiền ngay vào tài khoản của thuê bao, tài khoản được cộng có thời hạn sử dụng trong 5 ngày.

Vietnamobile không giới hạn số lần tham gia nên quý khách hàng có thể tham gia chương trình nhiều lần trong thời gian khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Cách tham gia CTKM “Quà tặng X10” mạng Vietnamobile:

Khi nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi, quý khách hàng chỉ cần bấm cú pháp USSD: *368#OK để tham gia

Cước phí : 2000đ/ lần tham gia

Chương trình khuyến mãi “Quà tặng X10” không có tính năng tự gia hạn, hết thời gian khuyến mãi chương trình sẽ tự động hủy vì vậy quý khách hàng cứ an tâm tham gia khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi.

Với ưu đãi từ chương trình khuyến mãi “Quà tặng X10” chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là quý khách hàng  có thể tận hưởng ngay một tài khoản lớn gấp 10 lần. Tham gia càng nhiều lần, ưu đãi nhận được sẽ càng lớn.

Nếu bạn đã nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi “Qùa tặng X10” từ Vietnamobile rồi thì hãy tận dụng cơ hội tham gia ngay để không bỏ lỡ ưu đãi nhé. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng khi tham gia chương trình khuyến mãi này.

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay