X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Tốc độ của gói UMAX50N Viettel sau khi đã dùng hết data là bao nhiêu?

Tốc độ của gói UMAX50N Viettel sau khi đã dùng hết data là bao nhiêu?

Tốc độ của gói UMAX50N Viettel sau khi đã dùng hết data là bao nhiêu chắc chắn đang là  điều mà nhiều thuê bao đang hoặc sẽ sử dụng gói cước hấp dẫn này quan tâm. Gói UMAX50N vẫn luôn là sự lựa chọn được các tín đồ di động ưa thích vì là gói ưu đãi trọn gói có nội dung hấp dẫn và đặc biệt khi hết data không ngắt kết nối nhưng cụ thể tốc độ của gói khi hạ băng thông là bao nhiều thì không nhiều thuê bao nắm bắt.

Chính vì vậy, để quý khách an tâm hơn khi đăng ký và sử dụng gói cước này dichvumobile.vn sẽ thông tin cụ thể tốc độ khi hết data của gói UMAX50N  Viettel quý khách hãy theo dõi để nắm bắt nhé.

Chi tiết tốc độ khi hạ băng thông của gói UMAX50N Viettel

Tốc độ của gói UMAX50N Viettel sau khi đã dùng hết data là bao nhiêu?

Tốc độ của gói UMAX50N Viettel sau khi đã dùng hết data là bao nhiêu?

Gói UMAX50N Viettel là một trong những gói cước data hấp dẫn nhất được quan tâm ở thời điểm hiện tại khi mà ưu đãi mang lại của gói cước cực kỳ hấp dẫn với 5GB lưu lượng ưu đãi mỗi chu kỳ và khi hết lưu lượng sẽ hạ băng thông không ngắt kết nối.

Gói cước này sẽ giúp quý khách an tâm hơn trong việc sử dụng ưu đãi cũng như duy trì kết nối suốt chu kỳ mà không sợ gián đoạn. Tuy nhiên điều mà các thuê bao sẽ băn khoăn nhiều nhất khi sử dụng gói cước này đó chính là tốc độ khi hạ băng thông của gói cước.

Thông tin gói UMAX50N

Tên gói Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Cước phát sinh 
UMAX50N UMAX50N  0987912184 gửi 9123 5GB 50,000đ 30 ngày Miễn phí ở tốc độ 3mbps

Tốc độ khi hạ băng thông gói UMAX50N 

Theo quy định của nhà mạng Viettel thì tốc độ khi hạ băng thông của gói cước UMAX50N sẽ là 3Mbps, tốc độ này so với nhiều gói cước ở mức tương đối cao, đặc biệt là so với các gói cước trọn gói đang có tốc độ hạ băng thông ở mắc 1Mbps hay thậm chí chỉ 128Kbps.

Với tốc độ 3Mbps quý khách có thể hoàn toàn an tâm để truy cập mạng sau khi đã dùng hết data từ gói cước mà không cần lo lắng cước phát sinh nhiều.

Tốc độ 3Mbps có sử dụng mượt hay không?

Theo giới thiệu từ nhà mạng khi gói UMAX50N của Viettel hạ băng thông khách hàng có thể thoải mái truy cập Facebook, Youtube, Tiktok, insta, viber, zalo …

Vậy sự thật thế nào? Thực chất ở tốc độ 3Mbps kết nối của quý khách sẽ không thể nhanh như khi còn lưu lượng data của gói, tuy nhiên với tốc độ 3Mbps quý khách vẫn có thể thoải mái lướt web hoặc sử dụng Facebook, Youtube, Tiktok, insta, viber, zalo …mà không sợ bị giật, lag hay ngắt kết nố giữa chừng.

Dù vậy trải nghiệm ở tốc độ 3Mbps sẽ không thể trọn vẹn như khi quý khách sử dụng lưu lượng data tốc độ cao từ gói cước, chính vì vậy, nếu gói UMAX50N Viettel hết data quý khách có thể lựa chọn mua thêm lưu lượng data 4G Viettel để thoải mái sử dụng hoặc gia hạn gói sớm.

Với những thông tin giải đáp trên hẳn quý khách đã nắm bắt chi tiết tốc độ khi hết data của gói UMAX50N Viettel là bao nhiêu và các thông tin liên quan.

Nếu như cảm thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về gói cước quý khách hãy gọi 18008098 để được hỗ trợ nhé.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp viettel có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0905.67.66.67 tại Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn và báo giá nhé!

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay