X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Thủ tục đăng ký hòa mạng gói cước sim học sinh của Viettel 2018

Thủ tục đăng ký hòa mạng gói cước sim học sinh của Viettel 2018

Ngày càng có nhiều vị phụ huynh muốn cho con em mình sử dụng điện thoại để dễ dàng quản lý trong cuộc sống và học tập , chính vì thế hiện nay nhu cầu hòa mạng sim học sinh tăng lên khá cao. Thủ tục đăng ký hòa mạng sim học sinh Viettel rất đơn giản, tuy nhiến nếu không nắm rõ thủ tục cũng  như các quy định khi tham gia hòa mạng thì bạn sẽ rất mất thời gian và bất tiện.

Hôm nay Dichvumobile sẽ hướng dẫn các bạn cách hòa mạng sim học sinh Viettel để giúp các bạn hòa mạng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Thủ tục đăng ký hòa mạng gói cước học sinh sim Viettel

Hòa mạng ngay gói cước học sinh Viettel nhận các ưu đãi khủng

Thông tin chi tiết về cách đăng ký hòa mạng sim học sinh của Viettel:

– Đối tượng hòa mạng: Các bạn học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

Thủ tục hòa mạng:

– Để đăng ký hòa mạng sim học sinh, bạn chỉ cần mang CMND bản gốc và photo đến các của hàng Viettel để được hướng dẫn hòa mạng.

– Trường hợp không có CMND,thì cần có cha mẹ, hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật đi cùng (bố mẹ, hoặc người giám hỗ sẽ đứng tên chủ thuê bao). Khi tham gia hòa mạng cần có CMND của người giám hộ và một trong 4 loại giấy tờ sau:

+ Thẻ học sinh.

+ Hoặc giấy khai sinh.

+ Hoặc sổ hộ khẩu.

+ Hoặc giấy xác nhận của nhà trường.

Cước phí hòa mạng: Đối với những khách hàng chưa có sim, phí hòa mạng sẽ là 50,000đ, đối với những khách hàng đã có sim và chỉ tiến hàng chuyển đổi thì sẽ được miễn phí.

Ưu đãi hấp dẫn từ sim học sinh:

– Đăng ký hòa mạng sim Học sinh Viettel, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về data, gọi thoại tin nhắn và ưu đãi cộng tiền vào tài khoản, ngoài ra bạn còn được giảm cước đăng ký các dịch vụ hỗ trợ học tập như Viettel Study, cụ thể như sau:

+Ưu đãi sử dụng mặc định gói Mobile internet 3G – Hi School.

+ Được tặng 30MB/tháng nếu thuê bao đủ điều kiện: Tháng trước nạp thẻ thành công ít nhất 1 thẻ nạp.

+ Ưu đãi khi đăng ký gói Mimax: Được đăng ký gói Mimax với cước thuê bao chỉ 50.000đ/tháng (bình thường cước thuê bao tháng Mimax là 70.000đ/tháng).

+ Ưu đãi dịch vụ Imuzik, Isign, Anybook, Keeng Vip và Viettel Study: Thuê bao được giảm 50% cước thuê bao của 05 dịch vụ khi đăng ký.

+ Ưu đãi đăng ký gói VT200.

+ Miễn phí data khi sử dụng ứng dụng Mocha Messenger (Khi tải ứng dụng vẫn mất phí data theo quy định).

Sim học sinh không có ngày sử dụng, bạn chỉ cần phát sinh 1 trong các thao tác như nạp thẻ, cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước, phát sinh lưu lượng 3G Vietttel, nhận cuộc gọi thành công…là có thể sử dụng được dịch vụ lâu dài mà không mất cước thuê bao tháng. Chúc các bạn hòa mạng thành công và học tập hiệu quả với những ưu đãi thiết thực từ sim học sinh của Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay