X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Viettel
 3. Sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ, phải làm sao để khắc phục?

Sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ, phải làm sao để khắc phục?

THÔNG TIN NÓNG: Sáng ngày 12/9/2018 sim Viettel của nhiều thuê bao gặp phải tình trạng không có dịch vụ và bị mất sóng hoàn toàn, thời gian chập chờn hoặc mất sóng hoàn toàn kéo dài từ vài phút, có thuê bao bị mất cả tiếng vẫn chưa có lại, điều này khiến nhiều thuê bao hoang mang và không biết viettel đã gặp sự cố gì.  Theo thông tin dichvumobile.vn được biết thì lỗi này là do sự cố chập chờn dịch vụ mạng và hiện tại sự cố này đã được Viettel xử lý xong, nếu quý khách vẫn còn bị mất dịch vụ thì hãy tắt máy khởi động lại để sử dụng nhé. 

Sim Viettel bị lỗi không có mạng, không thể kết nối thoại hay nhắn tin vậy phải xử lý như thế nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng Viettel hiện nay. Đa số các thuê bao khi gặp tình trạng sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ đều hoang mang không biết xử lý thế nào.

Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ thông tin đến quý khách cách xử lý sim Viettel không có dịch vụ, không có sóng điện thoại một cách nhanh chóng nhất, qúy khách hãy theo dõi để biết cách xử lý khi gặp sự cố nhé.

Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim Viettel không có dịch vụ

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tìn trạng sim Viettel quý khách đang dùng bỗ nhiên bị không có dịch vụ như sim quý khách ở quá xa trạm phát sóng, sim Viettel của quý khách bị hỏng hoặc sim bị chặn bởi nhà mạng hay Viettel đang nâng cấp dịch vụ.

Sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ làm sao để khắc phục?

Sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ làm sao để khắc phục?

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến sim bị mất dịch vụ mà sẽ có cách xử lý khác nhau, qúy khách có thể theo dõi nội dung trong bảng dưới đây để biết cách xử lý thích hợp cho từng lỗi.

STT Lỗi sim Viettel ko có dịch vụ Cách xử lý
1 Sim Viettel ở cách xa trạm sóng, sim không có sóng

Lỗi này thường gặp khi quý khách hay di chuyển đến những nơi hẻo lánh, xa xôi  hoặc trên núi cao nơi có sóng điện thoại Viettel yếu.

Để xử lý lỗi này tốt nhất quý khách hãy di chuyển đến những nơi gần trạm phát sóng hoặc di chuyển về các khu dân cư nơi các trạm phát sóng có mật độ dày đặc hơn thì sim Viettel sẽ có dịch vụ lại bình thường.

2 Viettel nâng cấp dịch vụ Khi Viettel nâng cấp dịch vụ thì sim di động của quý khách cũng sẽ không thể  có dịch vụ để hoạt động. Với lỗi này thì quý khách không thể tự xử lý mà cần chờ đợi nhà mạng nâng cấp dịch vụ xong
3 Sim bị nhà mạng chặn Sim không có dịch vụ do bị chặn là nguyên nhân chủ quan do khách hàng chưa thanh toán nợ cước hoặc bị khóa chiều. Với lỗi này quý khách cần nạp thẻ hoặc thanh toán cước để sim hoạt động lại bình thường.
4 Sim bị hư hỏng Sim bị hư hỏng thì các vi mạch của sim sẽ không thể bắt sóng mang Viettel. Lỗi này quý khách chỉ có thể mang sim đến cửa hàng Viettel để làm lại.

Trên đây là những lỗi cơ bản khiến sim Viettel không có dịch vụ, qúy khách hãy tham khảo và chủ động chia sẻ thông tin để biết cách xử lý nhanh nhất sự cố sim Viettel tự nhiên không có dịch vụ nhé. Hãy kết nối đến tổng đài 198 khi cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ, phải làm sao để khắc phục?
Đánh giá
5
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
 • Data tốc độ cao: 8 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Mua thêm
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay