X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Mobifone thông báo thử nghiệm mạng 4G thành công

Mobifone thông báo thử nghiệm mạng 4G thành công

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm mạng 4G tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, Mobifone đã chính thức công bố thử nghiệm thành công dịch vụ mạng 4G. Theo thông tin từ Mobifone  trong thời gian thử nghiệm, 4G Mobifone đạt tốc độ dowload/upload tối đa 225Mbps/75Mbps.

Như vậy kết quả thử nghiêm 4G của Mobifone đã vượt qua cột mốc tốc độ đề ra là 200Mbps trong giai đoạn đầu, đây là một tín hiệu đáng mừng bảo đám các bước triển khai vững chắc về nội dung và chất lượng  dịch vụ trên nền công nghệ mới.

mobifone-thong-bao-thu-nghiem-mang-4g-thanh-cong

Mobifone thông báo thử nghiệm dịch vụ mạng 4G thành công:

Trong giai đoạn đầu thử nghiệm, Mobifone đã tiến hành trên cả ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, trong đó quy mô lớn và rầm rộ nhất là tại TP Hồ Chí Minh. Trong lần thử nghiệm này, Mobifone đã đưa các thiết bị của các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Ericsson, Samsung, Nokia, Huawei và ZTE vào thử nghiệm 4G/LTE-A.

Song song với đó Mobifone cũng đã  thử nghiệm các dịch vụ hữu ích trên nền công nghệ 4G như dịch vụ data tốc độ cao dịch vụ truyền hình Broadcast trên nền tảng eMBMS, dịch vụ truyền hình và cho kết quả rất tốt. Tốc độ mạng 4G đo được trong quá trình thử nghiệm của Mobifone đạt tốc độ dowload/upload tối đa 225Mbps/75Mbps nhanh hơn rất nhiều so với mạng 3G Mobifone hiện tại.

Trong thời gian tới, để sớm đưa công nghệ  mạng 4G mới đến với người sử dụng MobiFone đã hoàn thành các kịch bản kinh doanh với nhiều dịch vụ hữu ích gồm data tốc độ cao và các dịch vụ khác như: truyền hình Broadcast trên nền tảng eMBMS, dịch vụ truyền hình Unicast, dịch vụ Video 4K, MobiTV…Ngoài ra Mobifone cũng đã cho thử nghiệm sim 4G trên hệ thống mạng.

Như vậy các “ông lớn” Viễn thông tại Việt Nam đều đã thử nghiệm cung cấp dịch vụ mạng 4G thành công. Người dùng di động tại Việt Nam có quyền hy vọng được trải nghiệm dịch vụ mạng 4G trong một tương lai không xa.

Việc triển khai thử nghiệm mạng 4G thành công của Mobifone cũng như Vinaphone và Viettel đánh dấu một bước phát triển mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ mạng tại Việt Nam mang đến cho người dùng dịch vụ mạng tiên tiến, tốc độ truy cập cao như các nước khác trên thế giới.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay