X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Lý do đăng ký gói ST5KM Viettel qua SMS thất bại

Lý do đăng ký gói ST5KM Viettel qua SMS thất bại

Đăng ký gói cước ST5KM Viettel là nhu cầu của nhiều thuê bao bởi gói cước này có mức cước phí sử dụng hạt dẻ ưu đãi lại hấp dẫn. Thế nhưng nhiều thuê bao khi đã gửi SMS đăng ký gói đều nhận được thông báo đăng ký không thành công, vậy nguyên nhân nào khiến việc đăng ký gói cước của quý khách thất bại và làm sao để đăng ký gói cước ST5KM Viettel thành công và nhanh chóng?

Tất cả thông tin sẽ được dichvumobile.vn giải đáp trong phần nội dung bài viết lần này quý khách hãy theo dõi nhé.

Lý do đăng ký gói ST5KM Viettel qua SMS thất bại 

Lý do đăng ký gói ST5KM Viettel qua SMS thất bại

Lý do đăng ký gói ST5KM Viettel qua SMS thất bại

Gói cước ST5KM Viettel thích hợp cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên và muốn tiết kiệm chi phí. Với mức cước hạt dẻ quý khách có thể dễ dàng đăng ký gói mà không phải chịu áp lực chi phí. Tuy nhiên nhiều thuê bao khi thực hiện đăng ký gói cước này qua SMS đã thất bại.

Nguyên nhân của viẹc đăng ký gói ST5KM Viettel qua SMS thất bại là do gói cước này hiện tại chưa áp dụng hình thức đăng ký qua SMS như các gói cước 4G Viettel thông thường khác, Chính vì vậy nếu quý khách gửi SMS để đăng ký gói thì sẽ không thể thực hiện thành công.

Những cách đăng ký gói ST5KM Viettel thành công nhanh chóng 

Hiện tại nếu như muốn đăng ký gói ST5KM Viettel quý khách có thể thực hiện rất dễ dàng thông qua các cách  như sau:

Cách 1: Đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Quý khách chỉ cần thực hiện đăng nhập trên app My Viettel => Chọn Tiện ích viễn thông sau đó chọn gói ST5KM và đăng ký.

Cách 2: Đăng ký qua website 

Với cách này quý khách hãy truy cập http:// Viettel.vn Sau đó vào mục Di động bấm chọn  gói cước Data chọn tiếp gói ST5KM và Đăng ký. 

Như vậy với hai cách đăng ký cực đơn giản trên quý khách đã có thể thuận lợi tham gia gói cước ST5KM của Viettel mà không cần phải thực hiện soạn tin nhắn. Thao tác đăng ký này rất đơn giản và bất cứ thuê bao nào cũng có thể thực hiện rất dẽ dàng.

Nội dung ưu đãi siêu HOT của gói cước ST5KM Viettel 

Gói ST5KM Viettel là gói cước theo ngày có nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn, theo đó quý khách đăng ký gói cước này thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 1GB vào tài khoản để truy cập mạng. Hết data hệ thống sẽ trừ lưu lượng trực tiếp của gói cước  chính mà quý khách đang sử dụng.

Thông tin về ưu đãi, cước gói, hạn sử dụng của gói ST5KM Viettel quý khách có thể tham khảo trong bảng thông tin dưới đây.

Mã gói Ưu đãi Cước gói Hạn dùng  Cú pháp hỗ trợ 
ST5KM 1GB/ ngày 5000đ 1 ngày Quý khách soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói và soạn HUYDATA ST5KM gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191) để huỷ gói.

Như vậy với thông tin cung cấp trong bài viết hẳn quý khách đã biết nguyên nhân mà gói ST5KM quý khách muốn đăng ký qua SMS không thể thực hiện được và biết cách đăng ký gói phù hợp nhất.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Cách đăng ký 4g viettel tháng mới nhất hiện nay

Tổng hợp các gói cước Viettel mới nhiều ưu đãi

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay