X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Làm sao kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone?

Làm sao kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Mobifone?

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Mobifone để chủ động trong việc lựa chọn ưu đãi trong quá trình sử dụng là nhu cầu của bất cứ thuê bao Mobifone nào. Việc tra cứu các khuyến mãi của Mobifone sẽ giúp các thuê bao không phải tiết nuối vì lỡ bỏ qua những chương trình khuyến mãi đáng ra thuê bao mình được tận hưởng.

Các chương trình khuyến mãi Mobifone khá đa dạng về hình thức ưu đãi như khuyến mãi gọi thoại, khuyến mãi tin nhắn, khuyến mãi data hay khuyến mãi thẻ nạp…

Có những chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nhất định, một số chương trình được áp dụng đại trà, vì vậy để biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi từ CTKM nào bạn cần nắm rõ cú pháp kiểm tra đối với từng hình thức khuyến mãi.

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ các cú pháp kiểm tra khuyến mãi của Mobifone thì hãy bớt chút thời gian theo dõi bài viết hướng dẫn này của dichvumobile.vn để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào nhà mạng dành cho mình nhé.

Làm sao kiểm tra các chương trình khuyến mãi Mobifone?

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng.

Hướng dẫn kiểm tra các khuyến mãi cho sim Mobifone:

Có khá nhiều thuê bao đang sử dụng các dịch vụ của Mobifone hiện nay rất ít khi kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao của mình hoặc không biết cách kiểm tra, chính vì vậy nhiều cơ hội thận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng đã bị bỏ lỡ một cách rất đáng tiếc.

Vì vậy việc kiểm tra các chương trình khuyến mãi Mobifone là một trong những thao tác cần thiết giúp bạn tận hưởng tối đa ưu đãi từ nhà mạng, thuê bao có thể kiểm tra thông tin các chương trình khuyến mãi bằng cú pháp tin nhắn hoắc cú pháp USSD

STT Loại khuyến mãi Cách kiểm tra
1 Kiểm tra khuyến mãi thẻ nạp – Để kiểm tra khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KMNT gửi 901 hoặc bấm thao tác USSD: *901*3# và bấm phím gọi.

– Đây là chương trình khuyến mãi được các thuê bao Mobifone đặc biệt quan tâm vì nhu cầu bổ sung tài khoản mỗi tháng là vô cùng thiết yếu, việc được hưởng khuyến mãi thẻ nạp cũng giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.

2 Kiểm tra khuyến mãi định kỳ – Để kiểm tra khuyến mãi định kỳ thuê bao mình được hướng bạn soạn tin  nhắn với cú pháp: KMHT gửi 901 hoặc bấm cú pháp USSD: *901*4*5#

– Kiểm tra khuyến mãi định kỳ giúp bạn  biết khuyến mãi bạn được hưởng, ngày thực hiện cộng gần nhất và thông báo ngày thực hiện cộng tiếp thep cùng với thông tin tài khoản được cộng để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi.

3 Kiểm tra khuyến mãi thoại, sms, data Với khuyến mãi gọi thoại, sms hay data 3G Mobi, để biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi từ những gói cước nào bạn soạn tin: KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS).

Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra thành công, hệ thống sẽ báo về cho bạn những gói cước, ưu đãi mà bạn được tham gia, lúc này bạn chỉ cần chọn gói cước thích hợp nhất để đăng ký và sử dụng.

Việc kiểm tra các chương trình khuyến mãi mạng Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài phút thực hiện thao tác là bạn đã có thể cập nhật ngay những chương trình khuyến mãi mới nhất thuê bao của bạn được hưởng ưu đãi và tận hưởng ưu đãi một cách kịp thời.

Ngoài ra nếu bạn không thể nhớ hết các cú pháp kiểm tra khuyến mãi thì có một cách kiểm tra khác vô cùng nhanh chóng là gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút) nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin khuyến mãi giúp.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu cá nhân mà bạn hãy lựa chọn cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone thuận tiện nhất. Chúc các bạn kiểm tra khuyến mãi thành công và hài lòng khi sử dụng những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ do Mobifone cung cấp.

5/5 - (100 votes)

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Đăng ký ngay