X
 1. Trang chủ
 2. Thủ thuật mobile
 3. Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ cực dễ

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ cực dễ

Trong cuộc sống hiện nay, có không ít người dùng điện thoại thường xuyên nhận được những cuộc gọi lạ làm phiền, quấy rối, quảng cáo…. ảnh hưởng tới việc sử dụng điện thoại của mình. Đã có rất nhiêu hướng dẫn giúp khách hàng chặn những cuộc gọi như thế, tuy nhiên, nếu bạn muốn biết chủ nhân của những số điện thoại kia, bạn vẫn có thể tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ.

Chỉ cần một số điện thoại, quý khách hàng có thể cứu thông tin qua các ứng dụng hay trang mạng xã hội một cách dễ dàng. Nêu quan tâm, hãy cùng dichvumobile.vn đi sâu vào nội dung bài viết dưới đây, để nắm rõ những cách thức để thực hiện nhé.

Hướng dẫn tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ:

Với thời đại kỹ thuật số hiện nay, mọi thông tin khách hàng chỉ cần 1 số điện thoại là có thể dễ dàng tra cứu ngay. Vậy nên khi có bất kỳ số điện thoại nào gọi điện làm phiền quấy rối, quý khách chỉ cầ thực hiện theo cac cách hướng dẫn dưới đây là có thể biết ngay. Cùng tham khảo nhé.

Tìm kiếm thông tin ngời dùng qua số điện thoại bất kỳ

Hướng dẫn tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ

Cách 1: Tìm thông tin người dùng qua ứng dụng Truecaller

Truecaller là một ứng dụng cho phép khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin của bất kỳ người dùng nào, thông qua số điện thoại chưa được lưu vào máy. Để thực hiện, quý khách làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Truecaller về điện thoại/tablet/máy tính.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, khách hàng sẽ thấy 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts (Liên lạc). Để tra cứu thông tin của một ai đó, thuê bao bấm chọn thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập sim số điện thoại cần tìm.

tim thong tin nguoi dung 1

 • Bước 3: Nếu đây là các sim khuyến mãi chưa có thông tin, sim rác, quảng cáo…thì bạn có thể chọn thẻ Block (Chặn) để chặn số điện thoại này. Tại tab này quý khách cũng có thể quản lý được danh sách người bị chặn và thiết lập tính năng chặn các số lạ gọi tới.

tim thong tin nguoi dung 2

Cách 2: Tìm thông tin người dùng qua các mạng xã hội:

Có rất nhiều trang mạng xã hội có thể giúp bạn tìm người dùng bằng số điện thoại bất kỳ, dưới đây sẽ là một vì gợi ý để quý khách tham khảo thực hiện.

Sử dụng mạng xã hội Facebook

Hiện tại, trên thế giới có khoảng 1,9 tyt người dùng Facebook, nhiều người dùng thiết lập thông tin của mình trên đó một cách tỉ mỉ và chi tiết, và phần lớn đều sử dụng email và số điện thoại để đăng ký tài khoản Facebook. Với việc đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ tại nền tảng facebook này. Cụ thể:

+ Bước 1: Quý khách truy cập vào Facebook . 

+ Bước 2: Gõ thông tin người dùng vào Facebook search.  Bấm tìm kiếm một số điện thoại bất kỳ gọi tới bạn, thông tin người dùng mà bạn tìm kiế sẽ hiện ra đầy đủ.

tim thong tin nguoi dung 3

+ Bước 3: Quý khách sẽ thấy tài khoản profile, fanpage, group liên quan tới người dùng đó, từ đó có thể thực hiện liên lạc nếu bạn muốn.

 Tra cứu thông tin người dùng qua Google

Có thể nói Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, được phần lớn khách hàng sử dụng mỗi ngày để tìm kiếm mọi thông tin bất kỳ. Vậy nên, rất dễ hiểu quý khách có thể tim kiếm thông tin về các số điện thoại qua Google. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

+ Bước 1: Truy cập vào Google.com

+ Bước 2: Gõ số điện thoại bạn muốn tra cứu thông tin lên phần ô trống tìm kiếm. Tại đây, khách hàng có thê tìm thấy mọi thông tin liên quan tới số điện thoại mà bạn đã tìm kiếm.

tim thong tin nguoi dung 4

+ Bước 3: Quý khách đọc và lọc thông tin để chọn ra thông tin đúng đắn phụ thuộc vào bạn. Bạn cũng cần lưu ý với thông tin các danh bạ điện thoại online, trang vàng… hay các trang bán sim online.

Tìm thông tin qua các trang mạng xã hội Zalo, Viber, What app, Skype

Khi quý khách truy cập vào các trang mạng xã hội này, đây đều là những trang được đông đảo người dùng sử dụng, vậy nên bạn có thể nhập chọn số thông tin số điện thoại vào mục tìm kiếm của các trang Zalo, Viber, What app, Skype và thực hiện tra cứu để tìm hiểu người dùng số điện thoại đã gọi điện tới bạn là ai.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bất kỳ, hi vọng quý khách sẽ dễ hiểu và thực hiện tra cứu, tìm kiếm thành công thông tin người dùng mà bạn muốn biết. Trân trọng cảm ơn!

150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay