X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói D50P Vinaphone ưu đãi 5GB kèm 110 phút thoại chỉ 50K

Hướng dẫn đăng ký gói D50P Vinaphone ưu đãi 5GB kèm 110 phút thoại chỉ 50K

Ưu đãi 5GB data kèm 110 phút thoại chỉ với 50.000 đồng là combo hấp dẫn mà gói cước D50P Vinaphone cung cấp tới quý khách hàng. Những thuê bao mong muốn trải nghiệm các tiện ích liên lạc hay kết nối mạng với chi phí tiết kiệm thì đừng bỏ qua gói cước tuyệt vời này nhé. Bạn sẽ được thoải mái lướt web cũng như trò chuyện thả ga với mức ưu đãi tuyệt vời này.

Đây là gói cước khuyến mãi, được Vinaphone triển khai áp dụng cho các khách hàng là thuê bao may mắn thuộc danh sách của nhà mạng. Để đăng ký gói cước D50P Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp quen thuộc, là sẽ nhanh chóng sở hữu được mức ưu đãi combo tích hợp từ gói cước. Cùng tìm hiểu chi tiết gói cước D50P Vinaphone qua nội dung chia sẻ dưới đây để đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D50P mạng Vinaphone ưu đãi combo khủng:

Gói cước D50P Vinaphone ưu đãi combo data kèm phút thoại, sẽ hỗ trợ quý khách thoải mái trong việc liên lạc cũng như kết nối internet. Với các thuê bao có nhu cầu sử dụng thường xuyên, thì đây chính là gói cước vàng mà bạn nên liệt kê vào bộ sưu tập những gói cước nên đăng ký. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một gói cước để sử dụng, thì hãy tham khảo ngay tới gợi ý đầy hấp dẫn này nhé.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước D50P Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng, quý khách có thể kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia hay không bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi về 900. 

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 50.000đ/ tháng.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước có tính năng gia hạn tự động.

Hướng dẫn đăng ký gói D50P Vinaphone ưu đãi 5GB kèm 110 phút thoại chỉ 50K

Hướng dẫn đăng ký gói D50P Vinaphone ưu đãi 5GB kèm 110 phút thoại chỉ 50K

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước D50P của Vinaphone, hãy đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DKV D50P gửi đến 1543

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi phản hồi lại thông qua SMS và quý khách có thể tiến hành sử dụng ưu đãi đã được cộng vào tài khoản.

Nội dung ưu đãi siêu khủng từ gói cước D50P Vinaphone và quý định sử dụng: 

Khi đăng ký gói cước D50P thành công, các thuê bao sẽ nhanh chóng nhận về được mức ưu đãi siêu khủng tờ gói cước và thoải mái sử dụng cho nhu cầu của mình. Cụ thể:

+ Tặng 5GB dung lượng tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên nền  4G/ 5G Vinaphone. Đặc biệt, khi sử dụng hết 5GB data tốc độ cao quý khách hàng được phép thoải mái truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ của gói.

+ Miễn phí 100 phút gọi nội mạng trong nước. Sau khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định thông thường của nhà mạng. 

+ Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng đến các thuê bao trong nước. 

(** Từ ngày 5/8/2021-5/11/2021, thuê bao đăng ký bất kỳ gói cước 4G Vinaphone nào sẽ được tặng thêm 50% dung lượng data để sử dụng. nếu thuê bao đăng ký gói cước D50P Vina trong thời gian này, ưu đãi của bạn sẽ nhận được là: 7.5GB data truy cập internet)

Trong quá trình sử dụng gói cước D50P Vinaphone, nếu quý khách muốn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi đến 888.  

Nếu bạn muốn kiểm tra số phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng còn lại trong gói D50P của Vinaphone, quý khách hàng soạn tin nhắn TRACUU D50P gửi về 900. 

Khi nhu cầu sử dụng gói cước không còn, quý khách hàng có thể chủ động hủy gói cước D50P theo cú pháp: HUY D50P gửi 900.

Gói cước D50P Vinaphone mang lại ưu đãi khá ý nghĩa và hấp dẫn cho khách hàng, vậy nên đừng bỏ qua nếu bạn là thuê bao may mắn được tham gia gói cước nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay