X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói cước D2N Viettel ưu đãi 200MB/ngày chỉ với 2.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2N Viettel ưu đãi 200MB/ngày chỉ với 2.000đ

Chỉ với 2.000đ mà quý khách có thể nhận 200MB data/ngày, hỗ trợ quý khách lướt web thoải mái theo nhu cầu của mình. Đó là ưu đãi mà quý khách sẽ nhận được khi đăng ký gói cước D2N Viettel, gói cước 4G siêu hấp dẫn được nhà mạng mới triển khai, đáp ứng việc trải nghiệm internet cho các thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Chỉ cần đăng ký gói cước, các thuê bao sẽ được thoải mái truy cập mạng trong 1 ngày mà không phải áp lực về cước phí. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu lướt web trong ngày với cước phí rẻ, thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho mình gói cước D2N của Viettel nhé. Cách đăng ký gói cước D2N Viettel sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói D2N Viettel ưu đãi hấp dẫn chỉ 2.000đ:

Để đáp ứng nhu cầu truy câp mạng phù hợp với điều kiện của mỗi khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước để người dùng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm cho mình một gói cước giá rẻ với chu kỳ ngắn thì hãy tham khảo tới gói cước D2N của nhà mạng nhé. Đăng ký thành công, hứa hẹn quý khách sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn với ưu đãi của gói.

–  Đối tượng đăng ký: Gói cước chỉ dành tặng cho các thuê bao di động mạng Viettel thuộc danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/ lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng gói: 1 ngày- Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng.

Gói cước D2N mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2N Viettel ưu đãi 200MB/ngày chỉ với 2.000đ

– Cú pháp đăng ký gói D2N của Viettel:

Để đăng ký gói thành công, các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: D2N 0987912184 gửi 9123. 

Nội dung ưu đãi data siêu hấp dẫn từ gói cước D2N mạng Viettel: 

Đăng ký gói cước D2N Viettel thành công, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn để sử dụng. Với 200MB data truy cập internet tốc độ cao trong suốt 1 ngày. 

Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để thuê bao không phát sinh cước ngoài gói không mong muốn. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm, bạn có thể mua thêm các gói cước 4G Viettel để trải nghiệm. Lưu ý rằng ưu đãi chỉ được sử dụng trong ngày, không sử dụng hết thì không được bảo lưu sang chu kỳ mới

Khi đăng ký thành công và sử dụng gói D2N mạng Viettel, các thuê bao cần nên lưu ý các cú pháp hỗ trợ cần thiết sau đây:

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Kiểm tra dung lượng còn lại của gói KTTK gửi 191 Miễn phí
Hủy gói cước D2N của Viettel HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận Miễn phí

Gói cước D2N mạng Viettel tuy chỉ là một gói cước data ngắn ngày, nhưng lại rất được lòng người dùng di động, bởi đây là gói cước có thể chữa cháy cho khách hàng khi gặp phải những trường hợp bị gián đoạn kết nối do hết lưu lượng, giúp các thuê bao duy trì được việc kết nối của mình và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Mặc dù thế, đây là gói cước thuộc danh sách nên chỉ áp dụng cho những khách hàng may mắn, những thuê bao không nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước D2N Viettel để sử dụng, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G Viettel có ưu đãi hấp dẫn tương tự để đăng ký.

Trên đây là thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước D2N mạng Viettel Hy vọng, quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây lướt web thật vui vẻ nhé. Trân trọng cảm ơn!

 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay