X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn đăng ký gói cước CL50 Mobifone ưu đãi 30GB data kèm tiện ích giải trí cực hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói cước CL50 Mobifone ưu đãi 30GB data kèm tiện ích giải trí cực hấp dẫn

Nếu bạn là một thuê bao yêu thích các tiện ích giải trí để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, thì bạn nên sắm cho mình những gói cước cung cấp ưu đãi tiện ích giải trí để sử dụng. Nếu như các gói 4G Mobifone không đáp ứng đủ nhu cầu đó cho quý khách, thì bạn có thể tham khảo ngay tới gói cước CL50 Mobifone, ngoài mang tới cho quý khách 30GB data truy cập internet tốc độ cao, gói cước còn ưu đãi data không giới hạn khi sử dụng các ứng dụng giải trí như Tiktok, Clip TV..v..v…

Gói cước CL50 Mobifone là gói khuyến mãi combo được nhiều khách hàng yêu thích, ngay từ khi mới triển khai. Không chỉ cun cấp ưu đãi hấp dẫn cho người dùng di động, mà chi phí của gói cũng chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng gật đầu ưng ý. Nếu như bạn là một thuê bao có nhu cầu sử dụng internet cũng như giải trí cao, thì hãy tham khảo ngay đến gói cước CL50 Mobifone để đăng ký nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước CL50 Mobifone rinh ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu: 

Bắt kịp xu hướng hiện nay của người dùng là mong muốn sở hữu một dung lượng data khủng, để có thể thoải mái sử dụng các tiện ích giải trí đang rất hot trên thị trường. Mobifone đã thiết kế ra gói cước CL50 Mobifone dành tặng cho khách hàng để sử dụng. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu lướt web, gói cước còn cung cấp data không giới hạn để các thuê bao thoải mái trải nghiệm các tiện ích Tiktok và Clip TV cực hấp dẫn. Thay vì đăng ký gói cước 4G Mobifone, quý khách có thể tham khảo gói cước CL50 Mobifone để đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Mobifone phát triển mới từ ngày 1/1/2021, thuê bao chuyển mạng giữ số, thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng cho khu vực 3 MobiFone – Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

+ Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký và gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Cách đăng ký gói cước CL50 mạng Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước CL50 Mobifone ưu đãi 30GB data kèm tiện ích giải trí cực hấp dẫn

Cách đăng ký gói cước CL50 Mobifone rinh ưu đãi khủng:

 Để thỏa mãn đam mê bất tận với những tiện ích giải trí trên di động của mình, quý khách hãy chủ động soạn ngay tin nhắn đăng ký gói CL50 Mobifone theo cú pháp như sau:

DKV CL50 gửi 9084

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ kiểm tra và cập nhật ưu đãi cho quý khách, bạn chỉ cần thực hiện thao tác tắt và khởi động lại máy là có thể bắt đầu sử dụng được ưu đãi mà gói cước CL50 Mobifone cung cấp. Khi tham gia thành công gói cước CL50 Mobifone, hệ thống sẽ lập tức cung cấp ưu đãi cho quý khách để bạn có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình.

– Miễn phí 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, tổng dung lượng trong chu kỳ gói cước quý khách có 30GB data. 

Miễn cước data khi truy cập ứng dụng Tiktok và ClipTV, 1 tài khoản xem nội dung gói Cơ bản trên ClipTV, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời. Quý khách được sử dụng tiện ích không giới hạn.

– Miễn phí hoàn toàn data truy cập dịch vụ đọc sách Waka.vn, Nghe nhạc Nhac.vn (trừ nguồn phát từ Youtube).

Data được hệ thống cộng mỗi ngày, và liên tục trong suốt 30 ngày của chu kỳ, sử dụng hết hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập, quý khách được sử dụng ở tốc độ thường. Nếu không sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động hủy, không hỗ trợ cộng dồn qua ngày hôm sau.

– Khi muốn tra cứu ưu đãi data còn lại của gói trong chu kỳ quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KT ALL gửi 999.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, quý khách có thể chủ động huỷ gói với cú pháp: HUY CL50 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước CL50 Mobifone và có một chu kỳ trải nghiệm thật hấp dẫn. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay