X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim Viettel

Hướng dẫn báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim Viettel

Tình trạng bị mất sim hoặc sim bị hỏng do nhiều lý do là trình trạng xảy ra khá phổ biến đối với các thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, nhiều thuê bao khi gặp phải tình trạng này chủ quan hoặc không biết cách xứ lý tình huống khiến kẻ xấu lợi dụng sử dụng sim của bạn vào mục đích không tốt hoặc mất luôn sim do đã quá thời gian khôi phục sim.

Để tráng xảy ra các tính huống đáng tiếc như trên ngay thời điểm sim bị mất, hỏng bạn cần xử lý ngay để lấy lại số thuê bao mình đang sử dụng.Trong bài viết này dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách báo mất sim, làm lại, khôi phục sim Viettel, các bạn hãy theo dõi để dễ dàng lấy lại sim nếu không may bị mất hoặc hỏng sim nhé.

huong-dan-bao-mat-sim-lam-lai-sim-khoi-phuc-sim-viettel

Cách  báo mất sim, làm lại sim và khôi phục sim Viettel:

Mất sim, hỏng sim là tình huống không mong muốn mà bất cứ thuê bao Viettel nào cũng có nguy cơ gặp phải, khi bị mất sim , hỏng sim nếu bạn biết cách xử lý thì sẽ nhanh chóng lấy lại số thuê bao mình đăng sử dụng và tránh một số tình huống đáng tiết có thể xảy ra như sim bị sử dụng vào mục đích xấu hoặc mất số vĩnh viễn. Dưới đây là các bước xử lý khi bị mất sim, hỏng sim.

Bước 1: Báo mất sim, hỏng sim

– Ngay khi sim bị mất hoặc bị hỏng bạn cần liên hệ ngay cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel gần nhất và báo mất sim để được khóa toàn bộ các dịch vụ.

– Ngoài ra nếu ở xa bạn có thể mượng một thuê bao Viettel khác gọi đến tổng đài 198 báo mất sim và yêu cầu khóa sim để đảm bảo an toàn, sim của bạn không bị kẻ xấu sử dụng.

Bước 2: Làm lại sim, khôi phục sim.

Ngay sau khi khóa sim bạn cần đến các trung tâm giao dịch Viettel càng sớm càng tốt để làm lại sim, khôi phục sim với thủ tục như sau:

– Bạn mang theo CMND bản gốc và photo đến của hàng Trung tâm giao dịch Viettel để được hướng dẫn làm lại sim.

– Nếu sim của bạn là sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ thù bạn cần chuẩn bị thêm 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất.

– Đối với các thuê bao là doanh nghiệp khi làm lại sim, khôi phục sim cần mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao.

– Cước phí thay sim, khôi phục sim: từ 25,000đ đến 30,000đ

– Thời gian thực hiện: Việc cấp lại sim, khôi phục sim sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 20 phút.

Nếu bạn khôi phục sim quá muốn, có thể bạn sẽ bị mất số vĩnh viễn, chính vì vậy ngay khi mất sim bạn hãy làm lại, khôi phục sim trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc các bạn làm lại, khôi phục sim thành công sau khi đọc bài viết hướng dẫn này của dichvumobile.vn.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay