X
  1. Trang chủ
  2. Khuyến Mãi Viettel
  3. HOT: Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 3GB data 4G cho khách hàng

HOT: Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 3GB data 4G cho khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 3GB data 4G cho khách hàng từ nay đến hết ngày 6/6/2020 là ưu đãi đặc biệt giúp quý khách hàng có cơ hội bổ sung lưu lượng data tốc độ cao vào tài khoản dế cưng mà không phải tốn kém thêm chi phí, ưu đãi từ chương trình sẽ tạo điều kiện để quý khách có thể thoải mái lướt web cũng như sử dụng các tiện ích giải trí trên thiết bị di động.

Chương trình khuyến mãi tặng 3GB miễn phí của Viettel lần này không phải là chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao, chính vì vậy quý khách không muốn bỏ lỡ ưu đãi từ chương trình thì hãy dành ít phút cùng dichvumobile.vn tìm hiểu nội dung chi tiết trong phần thông tin dưới đây.

 Viettel khuyến mãi đặc biệt, tặng miễn phí 3GB lưu lượng cho khách hàng 

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động và nhận được SMS mời nhận ưu đãi từ nhà mạng. Qúy khách có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình có thể tham gia khuyến mãi hay không bằng cách gọi tổng đài Viettel 18008098.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Chương trình sẽ được áp dụng từ nay đến hết ngày 6/6/2020.

HOT: Viettel khuyến mãi tặng free 3GB data 4G cho khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng free 3GB data 4G cho khách hàng

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi tặng data Viettel:

Vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt không kèm điều kiện nên những thuê bao thuộc danh sách sẽ được nhà mạng áp dụng cộng lưu lượng trực tiếp, quý khách sẽ không cần thực hiện bất cứ một thao tác nhận ưu đãi nào. Khi cộng ưu đãi hệ thống sẽ gửi SMS báo về máy, quý khách đã nhận được SMS ngĩa là data đã được cộng, lúc này hãy soạn KTTK gửi 1919 để tra cứu lưu lượng data trong tài khoản.

Chi tiết ưu đãi cộng data hấp dẫn của Viettel:

Qúy khách khi thuộc đối tượng áp dụng sẽ được tận hưởng cộng ưu đãi đến 3GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G của Viettel.

Hạn sử dụng của lưu lượng được tặng là 3 ngày tính từ ngày được tặng, quý khách cần lưu ý thông tin này để tận dụng ưu đãi data được tặng hiệu quả.

Quy định trừ lưu lượng tặng khi truy cập mạng: 

Khi quý khách được cộng ưu đãi 3GB lưu lượng miễn phí từ Viettel nếu như đang sử dụng một gói 4G Viettel bất kỳ thì nhà mạng sẽ trừ lưu lượng khuyến mãi trước rồi mới trừ vào tài khoản data gói 4G chính. Nếu quý khách đang chưa sử dụng gói data 4G nào hệ thống sẽ trừ data khuyến mãi sau đó trừ trực tiếp tiền trong tài khoản nếu quý khách sử dụng vượt ưu đãi.

Sử dụng hết ưu đãi 3GB miễn phí hệ thống sẽ không áp dụng gia hạn, chính vì vậy để luôn luôn có lưu lượng 4G thật khủng thỏa mãn tối đa các nhu cầu truy cập mạng giải trí, làm việc và học tập của mình quý khách hãy chủ động đăng ký thêm các gói data có nội dung ưu đãi hấp dẫn như Mimax70, Mimax90 hay các gói khuyến mãi thoại và data  siêu hot như V120, ST120K… để sử dụng.

Niềm vui được tận hưởng ưu đãi tặng miễn phí 3GB từ Viettel chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những phút giây lướt web giải trí vui vẻ. Nếu đã thuộc đối tượng thì quý khách hãy để ý tin nhắn thông báo từ nhà mạng để nhận ưu đãi nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay