X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn đăng ký gói R30 Viettel chuyển vùng quốc tế chỉ 20.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói R30 Viettel chuyển vùng quốc tế chỉ 20.000đ

Trong cuộc sống hiện đại, các thuê bao Viettel hẳn sẽ có nhu cầu xuất ngoại thường xuyên và việc kết nối mạng hay nhắn tin gọi thoại là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, nếu như sử dụng dịch vụ thông thường thì mức chi phí cần chi trả sẽ rất cao, chính vì vậy tham gia các gói cước chuyển vùng quốc tế như R30 của Viettel sẽ là lựa chọn tuyệt vời để quý khách tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu dùng. 

Đăng ký gói R30 Viettel, quý khách sẽ có ngay ưu đãi miễn phí nhận tin nhắn các hướng dịch vụ khác như nghe gọi truy cập data đang sử dụng và tính cước bằng giá thông thường. Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực nên quý khách nhất định đừng bỏ lỡ nếu thường xuyên chuyển vùng quốc tế nhé.

Cách đăng ký gói R30 Viettel để chuyển vùng quốc tế

goi r30 viettel

Tương tự như tham gia các gói cước 4G hay các gói khuyến mãi của Viettel, với dịch vụ chuyển vùng quốc tế gói R30 quý khách chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản gửi đến đầu số 191 là có thể tham gia thành công gói cước và tận hưởng ưu đãi.

 Theo đó, khi phát sinh nhu cầu đăng ký gói G30 Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

R30 gửi 191, hoặc bấm gọi *098*0115#.

Gửi tin nhắn thành công, quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận yêu cầu đăng ký và phản hồi kết quả thông qua tin nhắn. Khi đã nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công, quý khách có thể sử dụng ngay ưu đãi mà không cần phải chờ đợi hoặc thực hiện thêm bất cứ thao tác nào.

 Cước phí đăng ký:  20.000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày, Gói cước R30 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, quý khách chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản tại thời điểm muốn gia hạn gói có tối thiểu 20.000đ.

Chi tiết ưu đãi gói R30 Viettel 

Với gói cước R30 Viettel, quý khách khi đăng ký thành công sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn để an tâm sử dụng các tiện ích trên sim kể cả khi ra nước ngoài mà không cần phải mua sim mới.

The đó, khi quý khách chuyển vùng quốc tế thành công với gói R30, sẽ nhận được ưu đãi miễn phí tin nhắn và các hướng dịch vụ bao gồm nghe gọi truy cập data… Quý khách sẽ được sử dụng và tính cước theo bảng giá cước thông thường của nhà mạng.

Với ưu đãi trên, chắc chắn quý khách sẽ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi sử dụng các tiện ích thoại data sau khi chuyển vùng quốc tế ra nước ngoài. 

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói R30 Viettel

 Bên cạnh cú pháp đăng ký, thì quý khách chắc chắn sẽ cần  cập nhật thêm các cú pháp hỗ trợ khác để sử dụng gói R30 Viettel một cách thật chủ động và hiệu quả.  Quý khách có thể bỏ túi một vài cú pháp như sau:

+ Hủy gia hạn: soạn HUY R30 gửi 191.

+ Hủy gói: soạn HUYDATA R30 gửi 191

gói R30 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói R30 Viettel chuyển vùng quốc tế chỉ 20.000đ

Quy định sử dụng gói G30 và các gói roaming khác của Viettel 

Hiện tại gói R30 của Viettel đang áp dụng cho toàn bộ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã mở dịch vụ roaming của nhà mạng. Quý khách có thể chủ động tra cứu bằng cách truy cập website Vietteltelecom.com.vn 

Một thuê bao đã đăng ký gói R30 Viettel vẫn có thể đăng ký thêm các gói roaming khác để hưởng thêm giá cước ưu đãi cũng như các tiện ích sử dụng hấp dẫn do nhà mạng cung cấp.

Khi quý khách đăng ký và sử dụng gói R30, sẽ được sử dụng các tiện ích thoại tin nhắn và Data với mức cước thông thường theo quy định trong nước 

Nếu dùng hết dung lượng data thuê bao sẽ được phép đăng ký lại gói cước nhiều lần trong thời hạn của gói nên quý khách có thể an tâm để đăng ký sử dụng. 

Cách đăng ký 4g viettel theo ngày đơn giản nhất

Ưu đãi từ gói 4G Viettel 7 ngày nhiều dung lượng

Những lợi ích khi sử dụng gói R30 Viettel bên cạnh ưu đãi gói 

Ngoài ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, với mức chi phí thấp, thì gói R30 nói riêng và dịch vụ roaming quốc tế của Viettel nói chung sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích hơn thế nữa.  Cụ thể, quý khách sẽ được tận hưởng một số lợi ích như sau:

+ Người dùng sẽ được hỗ trợ tự động cập nhật sóng của mạng di động tại quốc gia mà người dùng Roaming đến. 

+ Việc thanh toán cước rất đơn giản và trực tiếp chỉ duy nhất với nhà mạng Viettel ngoài ra quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

+ Hiện tại vùng phủ sóng Roaming của nhà mạng Viettel đã mở rộng đến hơn 500 nhà mạn,  thuộc 213 quốc gia và vùng lãnh thổ . Quý khách có thể thoải mái sử dụng dịch vụ dù đến bất cứ nơi đâu. 

+ Quý khách khi sử dụng dịch vụ roaming sẽ được hỗ trợ rất nhiều các tiện ích như nhắn gọi lại khi chuyển vùng quốc tế, mức cước data roaming không giới hạn, đặc biệt nhà mạng sẽ có những hướng dẫn cảnh báo cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng, mang lại sự yên tâm đồng thời việc quản lý cấp phát sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về gói cước R30 của nhà mạng Viettel,nếu như quý khách đang chuẩn bị đi công tác hoặc du lịch nước ngoài thì chắc chắn đây sẽ là một gói cước đồng hành tuyệt vời để quý khách được tận hưởng các tiện ích thật thoải mái với mức chi phí tiết kiệm nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công gói R30 của Viettel.

Nếu như cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm bất cứ thông tin nào về gói cước vừa lòng gọi đến tổng đài Viettel 18008098. 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay