X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Gói cước MED_V3 mạng Vinaphone là gì? cách hủy gói như thế nào?

Gói cước MED_V3 mạng Vinaphone là gì? cách hủy gói như thế nào?

Gói cước MED_V3 mạng Vinaphone là gì và cách hủy gói như thế nào? hiện đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng Vinaphone. Nhiều thuê bao khi muốn tham gia một gói khuyến mãi thoại data của nhà mạng mặc dù thuộc đối tượng đăng ký nhưng không thể tham gia thành công do hệ thống báo đang dùng gói MED_V3 của Vinaphone mà không biết đây là gói cước gì và làm cách nào để hủy.

Chính vì vậy, để giúp quý khách hiểu rõ hơn gói MED_V3 Vinaphone là gì và cách hủy gói này như thế nào, dichvumobile sẽ cung cấp thông tin chi tiết thông qua bài viết này. Nếu đang có thắc mắc về gói MED_V3 của Vinaphone thì quý khách hãy dành thời gian theo dõi nhé.

Gói cước MED_V3 là gói cước gì? 

Gói cước MED_V3 của nhà mạng Vinaphonegói cước ứng dịch vụ của nhà mạng. Theo đó khi quý khách chủ động ứng tiền hoặc phút thoại từ nhà mạng hoặc khi quý khách xác nhận lời mời ứng tiền, phút thoại thì gói cước này sẽ được kích hoạt, đây là một gói cước theo dạng khuyến mãi nên nếu như đang duy trì sử dụng gói cước này thì quý khách sẽ không thể tham gia các gói cước khác.

Gói cước MED_V3 mạng Vinaphone là gì? cách hủy gói

Gói cước MED_V3 mạng Vinaphone là gì? cách hủy gói

Hủy gói cước MED_V3 mạng Vinaphone như thế nào? 

Khách hàng có thể hủy gói MED_V3 trên sim Vinaphone của mình  qua tin nhắn một cách rất nhanh chóng với duy nhất một cú pháp đơn giản như sau:

– Khi phát hiện gói MED_V3 đã được kích hoạt trên thuê bao của mình và quý khách không muốn sử dụng gói cước này nữa thì quý khách hãy soạn tin nhắn: HUY MED_V3 gửi 900. 

– Qúy khách hãy lưu ý thực hiện đúng cú pháp tin nhắn để việc hủy gói cước này được thành công.

*Lưu ý:

– Trong một số trường hợp thuê bao mặc dù đã tiến hành hủy gói MED_V3 theo đúng cú pháp nhưng hệ thống vẫn báo hủy không thành công. Lúc này quý khách đừng quá lo lắng mà hãy kết nối đến tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được nhân viên nhà mạng kiểm tra và chuyển cho bộ phẩn xử lý hủy giúp quý khách trên hệ thống.

– Nếu gặp trường hợp này quý khách cần phải chờ đợi trong vài phút hoặc vài tiếng để nhà mạng xử lý và hủy giúp gói MED_V3 trên hệ thống.

Như vậy với những thông tin dichvumobile.vn vừa cung cấp, hẳn quý khách đã biết chính xác gói cước MED_V3 của nhà mạng Vinaphone là gì và cách thức hủy gói nhanh chóng nhất. Sau khi hủy thành công gói cước quý khách có thể thoải mái tham gia những gói khuyến mãi mà thuê bao mình thuộc đối tượng áp dụng.

Cách kiểm tra thuê bao đang được áp dụng các gói khuyến mãi nào:

Theo từng thời điểm khác nhau nhà mạng Vinaphone sẽ áp dụng các gói khuyến mãi khác nhau cho quý khách hàng. Chính vì vậy để biết chính xác sim di động của mình được tham gia những gói cước nào thì quý khách nên tiến hành tra cứu qua cú pháp USSD hoặc cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

– Soạn CTKM <mã gói cụ thể> gửi 900 để tra cứu sim di động của mình có được tham gia một gói cụ thể nào đó hay không.

– Soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu tất cả các gói khuyến mãi mà sim di động của mình đang được áp dụng.

Với những thông tin hữu ích mà dichvumobile.vn vừa cung cấp hy vọng quý khách sẽ thật sự hài lòng và chủ động hơn khi phát sinh nhu cầu hủy hoặc tham gia các gói cước của Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay