X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Giải đáp mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì?

Giải đáp mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì?

Tra cứu cước khi sử dụng các dịch vụ di động Viettel thường xuyên là cacshy để các thuê bao có thể kiểm soát tốt chi phí sử dụng mỗi tháng của mình, khi thực hiện tra cứu cước thuê bao thường mắt gặp mục MPS_MONFEE và có hiển thị cả cước kèm theo. Do không biết MPS_MONFEE là mục gì và vì sao lại xuất hiện với mức cước nhất định trong khi mình không hề đăng ký nên rất nhiều thuê bao hoang mang.

Trong bài viết lần này dichvumobile.vn sẽ lý giải nguyên nhân mục MPS_MONFEE xuất hiện khi thuê bao tra cước và ý nghĩa của mục này là gì. Qúy khách nếu như vẫn đăng ký mắc không biết mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì thì hãy dành ít phút theo dõi bài viết này nhé

Giải đáp mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì?

Khi thực hiện tra cứu cước mục MPS_MONFEE sẽ xuất hiện với mức cước nhất định tựa như đó là một dịch vụ khiến thuê bao trừ cước. Tuy nhiên ký hiệu của mục này quá lạ và nhiều thuê bao khẳng đình mình chưa bao giờ đăng ký dịch vụ, gói cước như thế nên không hiểu nguyên nhân vì sao lại có trừ tiền.

Mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì?

Mục MPS_MONFEE thường hiển thị kèm mức cước

Thực chất các thuê bao đang nhầm lẫn do không biết chức năng của mục MPS_MONFEE. MPS_MONFEE là ký hiệu trừ cước các dịch vụ GTGT mà thuê bao đang sử dụng chứ không phải là một dịch vụ hay gói cước nào mà thuê bao đã đăng ký.

Khi thực hiện tra cứu cước và thấy hiển thị mục này quý khách hãy thực hiện tra cứu chi tiết cước kỹ hơn bằng cách soạn tin nhắn TC gửi 1228 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel sau đó vào nút ” Chi tiết” => Chọn “Dịch vụ khác”  hệ thống sẽ hiển thị các dịch vụ GTGT khiến thuê bao của quý khách bị trừ cước.

Căn cứ vào thông tin vừa tra cứu và nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn tiếp tục duy trì sử dụng các dịch vụ hoặc tiến hành hủy các dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

Khi đã biết chức năng của mục MPS_MONFEE, quý khách hẳn sẽ an tâm hơn và không còn lo lắng thuê bao của mình bị trừ tiền bởi dịch vụ, gói cước mà mình không đăng ký nữa.

Mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì?

Mục MPS_MONFEE khi tra cứu cước mạng Viettel là gì?

Một cách cách tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ của Viettel 

Để mỗi lần tra cứu cước không còn trở nên thật nặng nề vì chi phí cao ngất ngưởng thì ngay trong chu kỳ sử dụng quý khách hãy áp dụng ngay một số biện pháp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn thỏa mãn các nhu cầu sử dụng dưới đây.

Đăng ký các gói 4G Viettel nếu truy cập mạng thường xuyên: Đăng ký các gói 4G Viettel như Mimax70, Mimax90, Mimax125 sẽ giúp quý khách vừa có ưu đãi khủng lướt web tẹt ga lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

– Ngắt kết nối mạng khi không sử dụng: Tiền trong tài khoản của quý khách sẽ vẫn bị trừ nếu như quý khách bất kết nối mạng thường xuyên khiến các ứng dụng ngầm có điều kiện hoạt động. Chính vì vậy, hãy tắt ứng kết nối khi không sử dụng để ngăn chặn phát sinh phí.

– Tham gia các gói khuyến mãi thoại, sms: Thay vì gọi thoại, nhắn  với mức cước niêm yết thì tham gia các gói khuyến mãi sẽ giúp thuê bao nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí hơn. Qúy khách hãy bấm *091#OK để tra cứu thuê bao mình được tham gia các gói khuyến mãi nào và đăng ký.

– Chú ý số điện thoại kết nối: Việc chú ý số điện thoại kết nối sẽ giúp thuê bao chủ động hơn về thời lượng cuộc gọi bởi đối với các số ngoại mạng mức cước gọi sẽ cao ngất ngưởng.

Chúc quý khách luôn thật hài lòng khi sử dụng dịch vụ mạng của Viettel.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay