X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Facebook gặp lỗi người dùng không gửi được tin nhắn, comment, like post khó khăn

Facebook gặp lỗi người dùng không gửi được tin nhắn, comment, like post khó khăn

Hiện tại ứng dụng Facebook đang gặp lỗi trên diện rộng khiến các Facebooker tỏ ra ngán ngẩm khi không thể gửi tin nhắn kèm hình ảnh, video, khi post bài, comment hay like đều gặp khó khăn. Đặc biệt lỗi này không chỉ xuất hiện trên máy tính như một số lần trước đây mà ngay cả trên điện thoại di động cũng gặp lỗi tương tự. Nguyên nhân của tình trạng này chưa được công bố tuy nhiên lỗi xảy ra khiến người dùng của một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cảm thấy cực kỳ bất tiện.

Facebook đang gặp lỗi trên cả nền tảng web và thiết bị di động: 

Theo đa số người dùng Facebook thì tình trạng Facebook gặp lỗi xuất hiện từ khoảng 23h ngày 13/3/2019. Trên trang mạng xã hội Twitter hashtag #facebookdown đang nằm trong top đầu của bảng xu hướng.

Facebook gặp lỗi người dùng không gửi được tin nhắn, comment, like post khó khăn

Facebook gặp lỗi người dùng không gửi được tin nhắn, comment, like post khó khăn

Các lỗi như gửi ảnh hoặc video kèm tin nhắn trên Facebook Messenger không được, like và chia sẻ bài viết, đăng storry đôi khi chập chờn diễn ra đồng thời và tùy thời điểm. Thậm chí có tài khoản Facebook chia sẻ rằng khi họ đăng nhập tài khoản Facebook của mình thì hệ thống báo rằng Facebook ngừng hoạt động để bảo trì và yêu cầu người dùng trở lại sau vài phút. Các Facebooker cho biết họ chưa bao giờ gặp thông báo Facebook bảo trì trước đây. Đặc biệt ngoài Facebook thì Instagram cũng đang gặp lỗi tượng tự, người dùng thường gặp lỗi khi thao tác, nhất là khi gửi tin nhắn.

Theo chuyên trang báo lỗi Downdetector thì lượng báo lỗi Facebook đã tăng đột biến với số lượt báo lên đến hơn 11.000 lượt và instagram cũng tượng tự. Facebook dường như xảy ra lỗi trên toàn cầu chứ không cố định ở một vùng hay quốc gia cụ thể nào.

Facebook gặp lỗi người dùng không gửi được tin nhắn, comment, like post khó khăn

Lượt báo lỗi tăng mạnh trên chuyên trang báo lỗi các nền tảng Downdetector

Tính đến thời điểm hiện tại thì Facebook đã hoạt động trở lại nhưng vẫn còn rất chập chờn. người dùng load trang cũng rất lâu và các lỗi trên vẫn có xuất hiện. Nhiều người dùng thông báo họ vẫn gặp lỗi khi đăng nhập, thậm chí có tài khoản không thể vào được Facebook messenger.

Việc Facebook, trang mạng xã hội toàn cầu với lượng người sử dụng lên đến  2,6 tỷ người dùng thường xuyên gặp lỗi gây ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Hiện tại Facebook chưa đưa ra bất cứ thông báo hay lý giải nào về việc trang mạng xã hội này gặp lỗi. Dichvumobile.vn sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để cung cấp đến quý khách. Hãy theo dõi trang thường xuyên để nắm bắt các tin tức mới nhất nhé.

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay