X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Các địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông mới nhất cần biết

Các địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông mới nhất cần biết

Tỉnh Đắk Nông là một trong những tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên có số lượng thuê bao mạng Viettel tương đối đông đảo. Tuy nhiên so với các tỉnh thành khác trên cả nước, thì địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông có mật độ khá thưa thớt.

Chính vì vậy khi có nhu cầu liên hệ các cửa hàng để thực hiện các giao dịch cần thiết, thì quý khách hàng cần nắm bắt danh sách địa chỉ chi tiết để thuận tiện liên hệ tránh mất thời gian tìm kiếm hoặc đi lại nhiều lần. 

Trong bài viết lần này dichvumobile.vn sẽ thông tin đến quý khách danh sách địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông chính xác nhất, để quý khách dễ dàng hơn trong việc kết. 

Danh sách địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông chính xác nhất

Một điều khá đáng tiếc là danh sách các địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông vẫn chưa có quá nhiều.Tuy nhiên để đảm bảo nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn của khách hàng nhà mạng Viettel vẫn triển khai mật độ khá đồng đều ở các đơn vị hành chính.

cua hang Viettel ở Đắk Nông

Các địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông mới nhất thuê bao cần biết

Theo đó, hầu hết các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Nông đều sẽ có ít nhất 1 cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Viettel. Dưới đây sẽ là danh sách các cửa hàng Viettel ở Đắk Nông mới nhất mà quý khách có thể tham khảo 

QUẬN/ HUYỆN TÊN ĐIỂM GIAO DỊCH ĐỊA CHỈ HOTLINE
Krông Nô CHTT Krông Nô DCN 84 Nguyễn Tất Thành Tổ 4 – TT Đăk Mâm – Huyện Krông Nô – Đăk Nông 02616281098
Cư Jút CHTT Cư Jút DCN Số 320 Nguyễn Tất Thành – TT Eatling – Huyện Cư Jút – Đăk Nông( gần chợ Cư Jut) 02616290777
Đăk Glong CHTT Quảng Khê Đăk Glong DCN Số nhà 110 – Thôn 4 – Xã Quảng Khê – Huyện Đăk Glong – Đăk Nông 02616288918
Đăk Mil CHTT Đăk Mil DCN 88 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil 02616283098
Tuy Đức CHTT Tuy Đức DCN Thôn 4 Đắk BukSor – Tuy Đức – Đắk Nông ( Ngã 3 Đắk BukSor) 02616285098
Gia Nghĩa CHTT Gia Nghĩa DCN 308 Tôn Đức Thắng – Phường Nghĩa Thành – Gia Nghĩa – Đăk Nông 02616260098
Đăk Rlấp CHTT Đăk Rlấp DCN Số 05 Nguyễn Tất Thành, TT Kiến Đức, H Đắc Rlap 02616511999

Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel ở Đắk Nông

Tương tự như các cửa hàng khác trên cả nước, thì Viettel cũng có quy định riêng về giờ làm việc cho các cửa hàng Viettel ở Đắk Nông. Theo đó, thông thường giờ làm việc của các cửa hàng này sẽ là từ 8:00 sáng đến 18 giờ tối hàng ngày. 

Mật độ các cửa hàng giao dịch trên toàn tỉnh chỉ có 7 điểm, cho nên quý khách chắc chắn cần phải nắm bắt thời gian để đến đúng khung giờ giao dịch. 

Các cửa hàng nằm ở khu vực thành phố lớn như thành phố Gia Nghĩa, hoặc các quận huyện trung tâm thì giờ làm việc sẽ kéo dài hơn so với các cửa hàng ở khu vực huyện lỵ nhỏ lẻ. Cụ thể các cửa hàng lớn sẽ có làm việc vào các khung giờ cuối tuần như chủ nhật hay lễ Tết, còn các cửa hàng nhỏ sẽ không làm việc vào những ngày này. 

Để biết chính xác giờ làm việc của cửa hàng Viettel mà mình muốn liên hệ, quý khách hãy chủ động kết nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ, tư vấn thông tin chính xác nhất. 

cua hang viettel daknong

Các địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông có vai trò gì

Trong thời đại 4.0 thì hầu hết các nhu cầu tư vấn về gói cước, dịch vụ đều có thể thực hiện Online. Tuy nhiên, vẫn có những giao dịch chỉ có thể thực hiện trực tiếp tại cửa hàng, chính vì vậy quý khách cần chủ động liên hệ các địa chỉ cửa hàng Viettel ở Đắk Nông, để được hỗ trợ. Vai trò của các cửa hàng Viettel hỗ trợ các dịch vụ đa dạng như sau 

+ Hỗ trợ cấp hoặc là lại sim mới khi bị hỏng bị khóa chiều

+ Tư vấn các gói cước internet cho điện thoại di động hoặc tư vấn dịch vụ lắp đặt mạng internet  cáp quang cho các hộ gia đình kinh doanh

+ Hỗ trợ đăng ký thuê bao trả trước, trả sau làm thủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả trước lên trả sau hoặc chuyển đổi thông tin thuê bao, nhượng quyền sử dụng thuê bao…

+ Hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho chủ sim, tư vấn các vấn đề liên quan như khóa sim, sim bị chặn cuộc gọi… 

Thủ tục cần chuẩn bị khi liên hệ các cửa hàng Viettel tại Đắk Nông 

Tất cả các điểm giao dịch cửa hàng của Viettel ở Đắk Nông đều có những quy định riêng về giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị cho mỗi giao dịch. Theo đó, nhìn chung tất cả các giao dịch đều cần có xuất trình căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, nên khi đến cửa hàng quý khách nhất định không được quên giấy tờ này. 

Ngoài ra, ứng với từng giao dịch cụ thể hoặc đối tượng cụ thể mà nhà mạng sẽ có quy định khác nhau về giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị. Quý khách hãy chủ động kết nối tổng đài Viettel để được tư vấn về các thủ tục tương ứng với giao dịch mình cần thực hiện và chuẩn bị đầy đủ trước khi ra cửa hàng, để tránh mất thời gian đi lại nhiều lần và thực hiện giao dịch nhanh chóng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ cửa hàng Viettel tại Đắk Nông, cũng như các thông tin liên quan đến giờ làm việc, thủ tục cũng như lĩnh vực hỗ trợ của các cửa hàng. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với quý khách. 

Cách đăng ký 4G Viettel mới nhất hiện nay

Các gói 4G Viettel dùng 1 ngày nhiều ưu đãi

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay