X
 1. Trang chủ
 2. 4G LTE Viettel ✅ (xem ngay)
 3. Cách đăng ký gói ST90KDS Viettel nhận 1GB/ Ngày

Cách đăng ký gói ST90KDS Viettel nhận 1GB/ Ngày

Đăng ký gói ST90KDS Viettel Là lựa chọn hấp dẫn dành cho người dùng của nhà mạng khi mang đến ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mặc dù gói cước này không quá phổ biến trong cộng đồng người dùng của nhà mạng Viettel nhưng lại có ưu đãi vô cùng hấp dẫn Chính vì vậy gói cước này rất được lòng những thuê bao đã đăng ký sử dụng. 

Nhiều thuê bao cho rằng gói ST90KDS Viettel chính là gói cước ST90K đang rất phổ biến. Tuy nhiên điều này hoàn toàn chưa đúng bởi DĐây là một gói cước hoàn toàn riêng biệt với nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Vậy thực tế gói ST90KDS Viettel có nội dung ưu đãi như thế nào, cách đăng ký ra sao và quy định sử dụng của nhà mạng quý khách hãy cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin trên trong nội dung bài viết dưới đây .

Tìm hiểu chi tiết ST90KDS Viettel 

tim-hieu-chi-tiet-st90kds-viettel

Tìm hiểu chi tiết ST90KDS Viettel 

Gói ST90KDS Viettel chính là gói cước khuyến mãi lưu lượng data hấp dẫn dành cho thuê bao di động mạng Viettel. Theo đó gói cước này được áp dụng triển khai đăng ký qua các ứng dụng phổ biến như Momo grab, Be Group. Gói cước có nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 30 GB data mỗi tháng, áp dụng cộng liên tục mỗi ngày 1GB tốc độ cao với mức cước chỉ 90.000đ.

Tuy nhiên, đây không phải là gói 4G thông thường nên quý khách không thể thực hiện đăng ký thông qua các kênh tin nhắn hoặc ứng dụng My Viettel như các gói data khác 

Chi tiết thông tin cơ bản của gói ST90KDS Viettel Quý khách hãy theo dõi trong bảng thông tin dưới đây 

Tên gói cước ST90KDS Viettel
Ưu đãi 1GB/ ngày
Giá gói cước 90.000đ
Hạn dùng 30 ngày (Hết 24h ngày thứ 30)

Nội dung gói ST90KDS Viettel

Để hiểu hơn về gói ST90KDS Viettel Cũng như an tâm đăng ký sử dụng lâu dài thì chắc chắn quý khách cũng cần cập nhật thêm các thông tin về gói cước với nội dung dưới đây.

Đối tượng áp dụng: gói ST90KDS Viettel Hiện đang áp dụng cho những thuê bao di động của nhà mạng Viettel thuộc danh sách và thỏa mãn một số điều kiện như sau:

+ Quý khách đang là thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel với trạng thái hoạt động hai chiều kết nối bình thường không nợ cước không bị khóa chiều.

+ Thuê bao Dcom của nhà mạng Viettel cũng sẽ thuộc đối tượng áp dụng gói cước hấp dẫn này tuy nhiên nếu như là thuê bao di động trả trước hoặc thuê bao Dcom thì số dư tài khoản của quý khách tại thời điểm đăng ký gói phải có mức tối thiểu 90.000đ.

Cách thức đăng ký gói ST90KDS Viettel

Quý khách hàng sẽ không thể thực hiện đăng ký gói ST90KDS Viettel Thành công thông qua cú phát tin nhắn như các gói cước thông thường. Thay vào đó Quý khách cần truy cập trên các ứng dụng đang áp dụng gói cước này để thực hiện đăng ký. Nếu có nhu cầu đăng ký gói cước thì Quý khách có thể thông qua các ứng dụng thuộc đối tác của nhà mạng Viettel như 

 • Be Group
 • Viettel Money

Theo đó cách thức đăng ký cũng rất đơn giản, thuê bao có thể thực hiện đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể quý khách chỉ cần truy cập ứng dụng có áp dụng gói ST90KDS Viettel Sau đó lựa chọn gói và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. 

cach-thuc-dang-ky-goi-st90kds-viettel

Cách thức đăng ký gói ST90KDS Viettel

Ưu đãi của gói ST90KDS Viettel

Góii ST90KDS Viettel Là lựa chọn hấp dẫn mang đến lưu lượng data khủng cho thuê bao để truy cập trong chu kỳ 30 ngày với mức cước phí hợp lý. Theo đó chỉ cần đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ có 1GB mỗi ngày để truy cập mạng Internet tốc độ cao không giới hạn trang web truy cập và thời lượng truy cập cho mỗi lần sử dụng. Tổng lưu lượng data mỗi tháng quý khách được tận hưởng lên đến 30 GB tốc độ cao. 

Nhiều thuê bao băn khoăn gói ST90KDS Viettel liệu có free data truy cập ứng dụng Tik Tok như các gói cước khuyến mãi hấp dẫn hiện nay hay không, thì câu trả lời dành cho quý khách là gói cước này chỉ có áp dụng ưu đãi lưu lượng data chứ không áp dụng phút thoại hay free data cho ứng dụng Tik Tok.

Tuy nhiên ưu đãi một ghi tốc độ cao mỗi ngày quý khách cũng có thể sử dụng để truy cập Tik Tok YouTube hoặc các ứng dụng như Facebook Messenger Viber Instagram… 

>> Xem thêm : Cách đăng ký gói 4g viettel tháng xem miễn phí tiktok

Lưu ý cần biết khi đăng ký gói ST90KDS Viettel

Gói ST90KDS Viettel Thực tế chưa được sử dụng quá phổ biến, nên nhiều thuê bao sẽ có băn khoăn khi đăng ký và sử dụng gói cước này. Để chủ động hơn trong việc sử dụng và tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại với khách hãy lưu ý một số quy định sử dụng nhà mạng như sau:

+ Nếu tại thời điểm đăng ký gói ST90KDS Viettel, Sim của quý khách đang đăng ký một gói cước data khác chu kỳ 1 tháng của nhà mạng thì vẫn có thể tham gia gói cước này và sử dụng song song mà không cần phải hủy gói cước đã sử dụng trước đó. 

+ Khi truy cập mạng hệ thống sẽ trừ lưu lượng data ưu đãi gói ST90KDS Viettel trước, sau đó mới trừ lưu lượng của gói data chính mà quý khách đang sử dụng .

+ Gói ST90KDS Viettel chỉ được đăng ký thông qua các ứng dụng đối tác của nhà mạng Viettel, nên việc tự động gia hạn gói là hoàn toàn không thể. Chính vì vậy quý khách có thể an tâm gói cước không tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu như vẫn có nhu cầu duy trì sử dụng tiếp thì sau khi hết chu kỳ gói quý khách lại tiếp tục truy cập ứng dụng của đối tác Viettel và thực hiện đăng ký.

+ Trong chu kỳ sử dụng gói, nếu như có nhu cầu kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói là bao nhiêu quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau KTTK gửi 191

+ Nếu như đã sử dụng hết ưu đãi và mong muốn hủy gói thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY ST90KDS gửi 191. Tuy nhiên thực tế gói ST90KDS Viettel không có tính năng tự động gia hạn nên cú pháp hủy cũng chưa hẳn cần thiết với thuê bao khi đăng ký sử dụng gói cước này. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói ST90KDS Viettel, Quý khách hãy cập nhật và thực hiện đăng ký ngay nếu như cảm thấy đây là gói cước thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, để vừa có lưu lượng data khủng lại vừa tiết kiệm chi phí. 

Tham khảo thêm:

150.000 VND
 • DATA: 45 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
 • DATA: 15GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • DATA: 4G/ngày
 • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay