X
  1. Trang chủ
  2. Mobile internet Viettel ✅ (xem ngay)
  3. Đăng ký gói MiMaxZone Viettel ưu đãi dùng 3G siêu rẻ

Đăng ký gói MiMaxZone Viettel ưu đãi dùng 3G siêu rẻ

Tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa nhu cầu sử dụng luôn là yếu tố mà khách hàng hướng đến hàng đầu khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì của Viettel. Chính vì vậy mà càng ngày, xu hướng tìm kiếm các gói khuyến mãi giá rẻ, ưu đãi cao càng nhiều khiến nhà mạng luôn phải tích cực triển khai nhiều gói cước mới đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Trong số đó có gói MiMaxZone Viettel 1 trong những gói 3G tốc độ cao đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi cước phí rẻ mà lượng data đem đến lại vượt trội hoàn toàn so với các gói 3G Viettel trong cùng tầm giá.

Vậy gói MiMaxZone Viettel được triển khai ra sao? Dành cho những thuê bao nào? Áp dụng trong phạm vi như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của dichvumobile.vn để biết thêm chi tiết về ưu đãi cũng như cách đăng ký gói cước cho thuê bao của mình nhé quý khách.

Đăng ký gói MiMaxZone Viettel có ngay dung lượng 3G khủng:

Nếu là khách hàng thường xuyên sử dụng 3G Viettel thì hẳn quý khách đã quá quen thuộc với gói MiMax cơ bản và đặc trưng của nhà mạng này. Đây được xem là gói cước tiêu chuẩn của Viettel với ưu đãi 600MB data trọn gói dùng trong 1 tháng, giá 70.000đ.

Thế nhưng giờ đây, gói MiMaxZone còn đem lại cho người dùng ưu đãi nhiều hơn thế nữa khi giảm gần 30% cước phí và tăng dung lượng lên gấp hơn 5 lần so với gói MiMax. Quá hấp dẫn phải không nào?

Cụ thể, gói MiMaxZone được Viettel áp dụng với một số quy định như sau:

– Phạm vi triển khai: Thành phố Đà Nẵng.

– Đối tượng đăng ký: Các khách hàng tham gia kích hoạt mới bộ kit TomZone Viettel mới trong phạm vi khuyến mãi của chương trình.

– Cước phí hằng tháng: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Dùng 3G siêu rẻ với gói MiMaxZone Viettel

Gói 3G MiMaxZone Viettel giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và dùng data với ưu đãi gấp hơn 5 lần thông thường

Để sở hữu bộ kit này, khách hàng hãy đem chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Viettel tại Đà Nẵng để làm thủ tục hòa mạng mới ngay nhé. Gói MiMaxZone còn đem lại nhiều ưu đãi khác mà nếu bỏ qua quý khách sẽ tiếc vô cùng đấy.

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói MiMaxZone Viettel

– Dùng 3G Viettel thả ga với 3GB tốc độ cao hàng tháng.

– Đặc biệt, gói cước không hề tính cước phát sinh khi thuê bao hết dung lượng. Khách hàng sẽ được truy cập internet miễn phí cho đến cuối chu kỳ mà không hề tốn tiền.

– Ngoài ra, gói MiMaxZone còn tặng cho người dùng ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút trong mỗi chu kỳ gói.

– Ra khỏi vùng Zone (Đà Nẵng), khách hàng vẫn được sử dụng gói MiMaxZone như bình thường. Các ưu đãi về data hay phút gọi vẫn được áp dụng theo quy định của gói cước, rất tiện lợi cho người tham gia.

Làm thế nào để đăng ký gói MiMaxZone cho thuê bao Viettel?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này chỉ cần ra các điểm giao dịch Viettel như hướng dẫn ở trên để mua sim là có thể sử dụng được ngay. Trong quá trình tiêu dùng, nếu tài khoản không đủ để tự động gia hạn và duy trì dịch vụ, hệ thống sẽ tự động hủy ưu đãi của gói cước. Nếu muốn tái sử dụng, khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

Soạn: MIMAXZONE gửi 191

Mặc dù đây là gói 3G trọn gói, các thuê bao không phải lo về khoản chi phí phát sinh khi sử dụng, thế nhưng muốn quản lý tốt và muốn quá trình tiêu dùng được hiệu quả, chất lượng, khách hàng nên kiểm tra dung lượng và ngày sử dụng của gói cước thường xuyên nhé. Bởi vì hệ thống sẽ giảm tốc độ, hạ băng thông khi hết dung lượng tốc độ cao nên những trải nghiệm của khách hàng cũng sẽ không được tuyệt vời như lúc đầu.

Để kiểm soát vấn đề này, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KTMI gửi 191 nhé.

Hy vọng những thông tin và hướng dẫn trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình trong quá trình sử dụng 3G Viettel. Thông tin thêm về gói cước, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký gói MimaxZone thành công và có những phút giải trí thật thư giãn.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay