X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất 2021
  3. Đăng ký gói FT5 Viettel miễn phí gọi nội mạng dưới 15 phút

Đăng ký gói FT5 Viettel miễn phí gọi nội mạng dưới 15 phút

Mặc dù các nhà mạng di động vẫn luôn triển khai nhiều dịch vụ mới nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, thế nhưng nhu cầu nghe gọi vẫn là nhu cầu cần thiết, hàng đầu và vô cùng quan trọng. Nhiều khách hàng Viettel vẫn còn hay lăn tăn và e ngại mỗi khi liên lạc vì sợ cước phí phát sinh quá cao gây lãng phí tài khoản cho thuê bao hằng ngày.

Hiểu được điều đó, Viettel đã cho ra mắt gói cước mới nhằm giải quyết những nỗi lo của khách hàng, đó là gói gọi nội mạng FT5 Viettel. Với cước phí chỉ 5.500đ/ngày, khách hàng đăng ký sử dụng gói cước sẽ được miễn phí gọi thoại nội mạng suốt cả ngày mà không sợ hết tiền.

Cùng dichvumobile.vn tìm hiểu xem cách đăng ký gói FT5 Viettel và được triển khai như thế nào, ưu đãi cụ thể ra sao, áp dụng cho những đối tượng thuê bao nào nhé quý khách.

Miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 15 phút với gói FT5 Viettel:

Đây là một trong những gói khuyến mãi gọi nội mạng với nhiều ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong quá trình liên lạc qua điện thoại.

Gói cước hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ chương trình.

Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói FT5 không, quý khách có thể soạn tin: KM gửi 266 để tra cứu hoặc gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Với chỉ 5.500đ/lần đăng ký, thuê bao sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây từ gói FT5:

– Miễn phí gọi thoại nội mạng không giới hạn tổng số phút, không giới hạn số lượng thuê bao nhận cuộc gọi.

– Mỗi thuê bao đăng ký được gọi tối đa 15 phút trên mỗi cuộc gọi.

– Gói cước có hiệu lực đến 24h cùng ngày đăng ký.

Lưu ý:

– Trường hợp thuê bao gọi quá 15 phút cho mỗi cuộc gọi, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước từ phút thứ 15 trở đi theo quy định hiện hành của Viettel.

– Do vậy mà dù tám chuyện thả ga nhưng cũng cần lưu ý số phút quý khách nhé. Nhớ ngắt máy đúng thời điểm để gọi được nhiều hơn mà không phải tốn thêm tiền nha.

Đăng ký gói FT5 của Viettel (viết lại)

Có gói FT5 Viettel, không ngại gọi thoại mỗi ngày

Làm thế nào để đăng ký gói FT5 Viettel?

– Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi có nhu cầu đăng ký gói cước chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây là được:

FT5 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn đi, tổng đài sẽ báo tin phản hồi trạng thái đăng ký gói cước về cho thuê bao của quý khách. Lúc này, hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới và bắt đầu tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này thôi nào.

Những lợi ích khi đăng ký gói FT5 Viettel

– Tiết kiệm cước phí gọi thoại nội mạng gấp nhiều lần. Thông thường với 5.500đ, thuê bao chỉ có thể gọi được vài phút ngắn ngủi nhưng với gói FT5, khách hàng có thể gọi không giới hạn tổng số phút trong ngày, phù hợp với những thuê bao hay liên lạc qua điện thoại cho công việc, giải trí hoặc tâm sự bạn bè.

– Gói cước khuyến mãi theo ngày nên thuê bao không phải tốn quá nhiều chi phí đăng ký ban đầu, không sợ lãng phí so với việc đăng ký các gói tháng.

– Số dư tài khoản tiết kiệm được từ việc gọi thoại nhờ đăng ký gói FT5 có thể dùng để sử dụng cho các dịch vụ khác với nhiều ưu đãi không kém phần hấp dẫn (như dịch vụ 3G Viettel…).

Gói FT5 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, di vậy mà quý khách nếu không có nhu cầu sử dụng vào hôm sau có thể chủ động hủy gói bằng cách soạn tin: HUYFT gửi 109.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, hy vọng khách hàng Viettel sẽ tìm được giải pháp gọi thoại siêu rẻ cho dế yêu và không cần phải bận tâm về cước phí hàng tháng nữa rồi. Chúc quý khách đăng ký FT5 thành công và có những phút liên lạc thật vui vẻ nhé.

 

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay