X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Chủ động quản lý cước điện thoại với ứng dụng My VinaPhone

Chủ động quản lý cước điện thoại với ứng dụng My VinaPhone

Là một trong những nhà mạng uy tín của cả nước, Vinaphone từ xưa đến nay vẫn luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng khi liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi với các ưu đãi hướng đến lợi ích khách hàng. Mới đây, nhà mạng này còn đưa ra thị trường ứng dụng mới với tên gọi My Vinaphone giúp người dùng di động quản lý cước thuê bao của mình.

Ngoài ra My Vinaphone còn cập nhật được các chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng. Ứng dụng này đã được Vinaphone triển khai như thế nào? Mời quý khách cùng đọc bài viết của dichvumobile.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Nắm rõ thông tin cước thuê bao nhờ ứng dụng My Vinaphone:

Có thể thấy, trong quá trình sử dụng dịch vụ của các nhà mạng, khách hàng thường hay gặp phải những vấn đề như bị trừ cước không rõ lý do hay quên hủy dịch vụ nào đó khi không dùng đến nữa gây lãng phí tiền trong tài khoản.

Với những khách hàng có sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, trường hợp này lại xảy ra nhiều hơn khi khách hàng quên không hủy gia hạn hoặc không để ý lưu lượng trong quá trình sử dụng khiến phát sinh một khoản kha khá cước vượt gói. Tuy nhiên giờ đây, chỉ cần cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát cước phí thuê bao của mình.

Hiện nay, My Vinaphone đã được đưa vào kho ứng dụng Google Play (dành cho hệ điều hành Android) và App Store (dành cho hệ điều hành iOS). Do đó, người dùng di động đang sử dụng các dòng điện thoại chạy trên 2 hệ điều hành này đều có thể tải về ứng dụng một cách đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể vào đây để tải My Vinaphone cho Android, và đây là bản dành cho iOS.

Chủ động quản lý cước điện thoại với My VinaPhone

Ứng dụng My Vinaphone cho phép khách hàng quản lý 100% cước phí thật dễ dàng

Cách sử dụng My Vinaphone:

– Ứng dụng sau khi tải sẽ được cài đặt tự động, quý khách chỉ cần đăng ký sử dụng bằng cách nhập số điện thoại đang dùng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo mật khẩu dùng để truy cập ứng dụng cho quý khách.

– Trường hợp quý khách đang dùng Vinaphone 3G, quý khách có thể đăng nhập trực tiếp mà không cần đăng ký bằng cách sử dụng chức năng “Đăng nhập bằng 3G” hiển thị trên ứng dụng. My Vinaphone được thiết kế 2 ngôn ngữ tiếng Việt lẫn tiếng Anh, khách hàng có thể tùy chọn ngôn ngữ để phù hợp hơn trong quá trình sử dụng nhé.

Các tiện ích của My Vinaphone 

– Kiểm soát 100% cước phí hàng ngày thông qua tính năng tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, lịch sử cuộc gọi, lưu lượng sử dụng, đang sử dụng dịch vụ Vina nào đó…

– Giúp người dùng tự tạo các gói cước theo nhu cầu sử dụng. Bằng cách tự theo dõi mức độ sử dụng, người dùng có thể dự tính được nhu cầu của mình, từ đó đăng ký các gói gọi thoại, tin nhắn, 3G Vinaphone hay dịch vụ GTGT cho hợp lý.

– Đăng ký/hủy gói cước/tạo gói cước thông qua ứng dụng.

– Tự tạo và tặng gói cước cho thuê bao khác.

– Nạp thẻ, thanh toán cước thông qua ứng dụng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp trên ứng dụng.

– Cung cấp tin tức khuyến mãi mới nhất, thông tin gói cước, dịch vụ mới.

– Tra cứu danh sách địa điểm giao dịch Vinaphone toàn quốc.

Với những tiện ích tuyệt vời trên, hy vọng quý khách hàng Vinaphone sẽ cảm thấy hài lòng khi cài đặt và sử dụng ứng dụng. Chúc quý khách cài đặt thành công My Vinaphone và nhận được những chính sách chăm sóc tốt nhất từ Vinaphone nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay