X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus siêu nhanh, siêu đơn giản

Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus siêu nhanh, siêu đơn giản

Hiện nay Vinaphone có nhiều chương trình khuyến mãi về du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ sân gold, voucher mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng và các quà tặng hiện vật, gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng là hội viên Vinaphone Plus.

Tuy nhiên, tùy mỗi khách hàng thuộc hạng hội viên Vinaphone Plus nào mà nhà mạng sẽ áp dụng những khuyến mãi khác nhau, việc nắm rõ mình thuộc hạng hội viên Thân thiết, Titan, Bạc hay hạng cao hơn như vàng, Kim cương sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ nhà mạng.

Bạn muốn kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao đang sử dụng nhưng biết cách thực hiện? Bạn không cần mất nhiều thời gian dò tìm thông tin trên mạng hoặc liên hệ tổng đài, chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây là có thể kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus thành công nhanh chóng.

Hướng dẫn kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus nhanh:

Khách hàng là hội viên Vinaphone Plus khi sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G, 4G Vinaphone sẽ được tích lũy điểm và xếp hạng hội viên để nhận những khuyến mãi, quà tặng tương ứng từ nhà mạng.

Và để thuận tiện cho khách hàng trong việc tra cứu hạng hội viên Vinaphone Plus của mình, nhà mạng Vinaphone đã cung cấp 2 cách thức thực hiện siêu nhanh, siêu đơn giản là thông qua tin nhắn điện thoại và tra cứu online.

1. Kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus qua tin nhắn.

Đây là cách được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện khi muốn biết hạng hội viên Vinaphone của thuê bao bởi tính chất đơn giản và có thể thao tác trong bất kỳ tình huống nào, cú pháp tra cứu như sau:

Soạn: HH gửi 9898

Miễn phí hoàn toàn cước tin nhắn gửi đến đầu số 9898.

Cách kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus

Nhận quà từ nhà mạng dễ dàng khi biết thứ hạng hội viên Vinaphone Plus của mình

2. Kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus online:

Khi thiết bị di động đã được kết nối mạng wifi hoặc 3g/4G Vinaphone, Khách hàng truy cập vào http://vinaphone.com.vn – Wapsite chính thức của nhà mạng trên ứng dụng Vinaphone Plus, sau đó đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và chọn thông tin thuê bao để tra cứu hạng hội viên Vinaphone Plus.

Như vậy, không chỉ có 1 mà có đến 2 cách để bạn có thể tra cứu hạng hội viên Vinaphone Plus của mình trong từng hoàn cảnh, tình huống khác nhau. Để tận hưởng trọn vẹn mọi khuyến mãi, quà tặng, dịch vụ chăm sóc mà nhà mạng dành cho mình, hãy thực hiện việc tra cứu hạng hội viên của thuê bao thường xuyên (ít nhất mỗi tháng 1 lần) bạn nhé!

Quy định xếp hạng hội viên Vinaphone Plus từ nhà mạng:

Vinaphone Plus hiện đang có 5 hạng hội viên gồm hạng thân thiết, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Kim Cương. Trong đó hạng thân thiết là hạng thấp nhất và thứ hạng cao nhất là Kim cương, khách hàng thuộc thứ hạng càng cao thì cơ hội tận hưởng ưu đãi càng nhiều và quà tặng nhận được cũng sẽ giá trị hơn.

Để xếp hạng hội viên Vinaphone Plus, Vinaphone căn cứ vào điểm tích lũy trên thuê bao. Theo đó, mỗi lần thuê bao có phát sinh cước tiêu dùng hoặc khách hàng nạp thẻ thành công cho thuê bao thì điểm tích lũy sẽ được nâng cao tương ứng, quy định cứ 10.000 đồng nạp hoặc phát sinh cước sẽ được cộng 1 điểm tích lũy.

Bảng xếp hạng hội viên Vinaphone Plus tương ứng với điểm tích lũy:

STT Hạng Hội viên Điểm tích lũy xét hạng
1 Kim cương > 1200đ
2 Vàng 891đ – 1200đ
3 Titan 501đ – 890đ
4 Bạc 36đ – 500đ
5 Thân thiết 0đ – 35đ

Như vậy, chỉ khi biết được hạng hội viên Vinaphone Plus của mình khách hàng mới có thể tích cực thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone những lúc cần thiết để nâng cao điểm tích lũy và nhận được món quà yêu thích từ nhà mạng.

Chúc các bạn kiểm tra hạng hội viên Vinaphone Plus thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay