X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy gói Video data MY Mobifone nhanh chóng qua 999

Cách hủy gói Video data MY Mobifone nhanh chóng qua 999

Gói cước MY Mobifone là một trong ba gói cước Video data được nhà mạng Mobifone triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng thoải mái xem Youtube và FPT Play với chi phí tiết kiệm nhất. Gói MY được rất nhiều khách hàng Mobifone yêu thích và đăng ký sử dụng do có cước phí hợp lý và ưu đãi hấp dẫn, ngoài ưu đãi xem Youtube và FPT Play thoải mái khách hàng còn được tặng 2GB data truy cập các trang web khác.

Tuy nhiên nhu cầu sử dụng của các thuê bao thường xuyên thay đổi, sau một thời gian sử dụng một số thuê bao Mobifone phát sinh nhu cầu hủy gói cước MY Mobifone để tiết kiệm chi phí vì đã hết nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang phải đau đầu tìm cách hủy gói cước MY để tiết kiệm 130,000đ/ tháng thì bài viết hướng dẫn dưới đây của dichvumobile.vn sẽ là bảo bối giúp bạn giải quyết vấn đề. Hãy dành ít phút theo dõi hướng dẫn hủy chi tiết gói Video Data MY Mobifone ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước MY Mobifone qua đầu số 999:

Bạn chỉ cần phải soạn duy nhất 1 cú pháp tin nhắn khi phát sinh nhu cầu hủy gói MY Mobifone, tuy nhiên trước khi hủy gói cước bạn nên lưu ý một số thông tin như sau:

+ Kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước vì gói cước MY được tích hợp thêm ưu đãi 2GB data tốc độ cao nên bạn hãy soạn: KT DATA gửi 999 để biết được dung lượng còn lại của gói đã hết hay chưa.

+ Xác định thời gian hủy gói cước hợp lý, vì việc hủy gói MY đúng thời điểm sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn ưu đãi gói cước mang lại, nếu không cần hủy gấp bạn nên đợi đến cuối chu kỳ gói rồi mới hủy gói vì sau khi hủy tất cả các ưu đãi của gói cước MY sẽ bị xóa hoàn toàn.

Cú pháp hủy gói cước Video data MY Mobifone soạn: HUY MY gửi 999.

Sau khi soạn tin nhắn hủy sẽ có thông báo từ hệ thống thông báo bạn đã hủy gói cước thành công hãy chưa. Bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách soạn: KT gửi 999 nếu không thấy có gói cước MY nữa nghĩa là bạn đã hủy thành công và an tâm đăng ký những dịch vụ khác để trải nghiệm.

Cách hủy gói Video data MY Mobifone nhanh chóng nhất

Hủy gói MY Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm 130,000đ/ tháng.

Những nguyên nhân khiến việc hủy gói MY Mobifone không thành công?

Một số khách hàng Mobifone phàn nàn rằng đã hủy gói MY nhiều lần những vẫn không thành công và tài khoản vẫn bị trừ tiền. Nguyên nhân của tình trạng trên là có thể bạn đã gặp lỗi trong quá trình hủy gói cước những lại không biết, các thuê bao Mobifone thường không hủy gói MY Mobifone thành công vì các lỗi sau:

– Soạn tin nhắn sai cú pháp: Gói MY chỉ có 1 cú pháp hủy duy nhất là HUY MY gửi 999, bạn hãy ghi nhớ cú pháp này để không soạn tin nhắn sai. Trường hợp bạn không nhớ cú pháp thì có thể gọi đến 9090 để nhờ nhân viên tổng đài trợ giúp.

– Tài khoản không còn tiền: Khi hủy gói MY, Mobifone sẽ trừ 200đ/ sms phí tin nhắn, chính vì vậy nếu tài khoản của bạn không còn tiền bạn sẽ không thể gửi tin nhắn thành công để hủy gói MY.

Việc hủy gói cước MY sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí những đồng thời ưu đãi từ gói cước sẽ bì mất hoàn toàn, chính vì vậy nếu bạn truy cập mạng Mobifone sẽ trừ phí 75đ/50KB. Một giải pháp tối ưu để bạn tiết kiệm chi phí nếu vẫn còn nhu cầu truy cập mạng là đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng.

Đăng ký dịch vụ 3G thành công bạn sẽ được ưu đãi dung lượng data để truy cập mạng, không giới hạn trang web truy cập. Nếu nhu cầu sử dụng vừa phải thì gói 3G MIU mobifone sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

– Cách đăng ký gói MIU soạn: DKV MIU gửi 9084

– Ưu đãi: Tặng 600MB data tốc độ cao, miễn phí 100% phí phát sinh khi sử dụng vượt lưu lượng

– Cước phí đăng ký: 70,000đ

– Chu kỳ gói: 30 ngày

Những nội dung mà dichvumobile.vn vừa thông tin trong bài viết cực kỳ hữu ích cho các thuê bao đang có nhu cầu hủy gói MY Mobifone, hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn để hủy gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng nữa thành công nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay