X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

Dịch vụ MCA của mobifone giúp thông báo các cuộc gọi nhỡ cho thuê bao khách hàng trong thời gian điện thoại hết pin hoặc ở ngoài vùng phủ sóng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng một số thuê bao cảm thấy dịch vụ này chưa thật sự cần thiết hoặc không còn nhu cầu với dịch vụ này nữa nên đã muốn biết cách hủy dịch vụ MCA Mobifone để tiết kiệm chi phí.

Việc hủy dịch vụ MCA của Mobifone rất đơn giản tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn gặp khó khăn và mất thời gian khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ do chưa biết cú pháp thực hiện chính xác nhất. Hướng dẫn hủy dịch vụ dưới đây từ dichvumobile,vn sẽ là cẩm nang hữu ích giúp quý khách hủy nhanh và chính xác dịch vụ khi đã hết nhu cầu sử dụng.

cach-huy-dich-vu-mca-mobifone

Cách hủy dịch vụ gọi nhỡ MCA của Mobifone:

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, MCA của Mobifone mang đến cho các thuê bao tiện ích tuyệt vời khi có thể nhận thông tin về những cuộc gọi nhỡ trong trường hợp điện thoại hết pin, tắt nguồn. Giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng, kết nối liên lạc luôn thông suốt. Tuy nhiên khi đã không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hủy gói là giải pháp bạn nên thực hiện để tiết kiệm chi phí.

Hiện khi có nhu cầu hủy dịch vụ MCA của Mobifone quý khách sẽ có thể thực hiện dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau. Trong đó kênh phổ biến nhất là tin nhắn.

Cách hủy dịch vụ MCA qua SMS:

Với cách này quý khách có nhu cầu hủy gói chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn với cú pháp như sau:

HUY gửi 9232

Hệ thống sẽ lập tức tiếp nhận yêu cầu hủy gói của quý khách và hủy dịch vụ  sau đó thông báo kết quả về SMS cho quý khách.

Cách hủy dịch vụ MCA qua ứng dụng

Nếu đã cài đặt ứng dụng MCA của Mobifone thì khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ quý khách hãy truy cập ứng dụng và thực hiện hủy với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MCA Mobifone

Bước 2: Chọn mục “Thêm” sau đó chọn “Hủy” là sẽ thành công.

Cách hủy dịch vụ MCA qua website

Với cách này, từ điện thoại có đăng ký dịch vụ 4G Mobifone quý khách hãy truy cập địa chỉ Mobifone.vn sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản Mobifone Portal. Tiếp đến quý khách vào mục My Mobifone => Chọn mục Quản lý dịch vụ => Chọn hủy dịch vụ MCA là hoàn tất

Lưu ý: Khi đã thực hiện hủy dịch vụ MCA của Mobifone thành công thì bất cứ cuộc gọi nhỡ nào trong thời gian quý khách tắt máy, điện thoại hết Pin, ngoài vùng phủ sóng sẽ không được thông báo nữa. Qúy khách hãy cân nhắc kỹ nhu cầu và quyết định hủy gói thật đúng đắn nhé. Trường hợp đã hủy thành công quý khách phát sinh nhu cầu đăng ký lại thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp DKV MCA gửi 9084.

Ngoài MCA khách hàng còn có thể tham các dịch vụ tiện ích khác như call barring, mobile tv...Đặc biệt nếu có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên quý khách hãy đăng ký các gói cước 3g mobi hoặc các gói 4G ưu đãi khủng để sử dụng.

Chúc khách hàng hủy MCA Mobifone thành công!!!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay