X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo từ Mobifone mới nhất 2021

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo từ Mobifone mới nhất 2021

Mobifone thường xuyên có các quảng cáo, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như nạp thẻ, các gói khuyến mãi gọi nội mạng, liên mạng đầy hấp dẫn. Chính vì vậy, nếu như không muốn bỏ lỡ các tin khuyến mãi Mobifone mới nhất thì bạn nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi hoặc quảng cáo từ nhà mạng Mobifone.  Với việc đăng ký nhận tin khuyến mãi thành công

Trong bài viết này, dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký nhận tin quảng cáo, tin khuyến mãi Mobifone chuẩn nhất, quý khách nếu đang có nhu cầu đăng ký thì hãy dành ít phút để theo dõi nhé.

Cach dang ky nhan tin khuyen mai Mobifone

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi, tin quảng cáo của nhà mạng Mobifone: 

Hiện tại với nhu cầu đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi và quảng cáo của Mobifone quý khách có hai tùy chọn là đăng ký nhận cả tin nhắn quảng cáo và khuyến mãi từ Mobifone hoặc chỉ đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Mobifone chứ không nhận tin nhắn quảng cáo. Tùy nhu cầu mà quý khách chọn cách đăng ký thích hợp nhất.

Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi của Mobifone 

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo của Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

 Soạn: DK gửi 9241

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, khuyến mãi dịch vụ, các gói cước khuyến mãi, những dịch vụ mới của Mobifone.

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 

Nếu như quý khách không muốn nhận tin quảng cáo mà chỉ muốn nhận tin về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone thì hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Hãy soạn tin TC gửi 9241  để hủy nhận tin quảng cáo từ Mobifone

Bước 2: Qúy khách tiếp tục soạn tin nhắn DKKM gửi 9241 để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone.

Với hai bước đơn giản trên quý khách sẽ có thể thoải mái nhận tin nhắn về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone nhưng không bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo mà mình không quan tâm nữa.

Với việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone quý khách có thể kịp thời đăng ký gọi Mobifone và tin nhắn nội mạng hay các gói khuyến mãi hấp dẫn như gói 3g D5  để tận hưởng ưu đãi ở các thời điểm khác nhau. Đặc biệt với các thuê bao di động trả trước thì nhận tin nhắn khuyến mãi là cực kỳ cần thiết giúp quý khách kịp thời nắm bắt thông tin các chương trình khuyến mãi của Mobifone để chủ động nạp thẻ và tận hưởng ưu đãi.

Ngoài việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone thì quý khách cũng có thể chủ động truy cập các trang tin tức cung cấp thông tin về dịch vụ di động của Mobifone và các mạng viễn thông khác như   dichvumobile.vn hoặc Fanpage: Mobifone để cập nhật sớm tin tức về các khuyến mãi mới nhất của nhà mạng cũng như các thông tin hướng dẫn, dịch vụ di động viễn thông hữu ích.

Hy vọng hướng dẫn trong bài viết quý khách đã biết cách chủ động đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone để sử dụng dịch vụ di động hiểu quả hơn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay