X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đăng ký gói V3SV Viettel nhận 6GB/ ngày gọi nội ngoại mạng tẹt ga

Cách đăng ký gói V3SV Viettel nhận 6GB/ ngày gọi nội ngoại mạng tẹt ga

Các gói data data có ưu đãi khủng đang rất được săn đón nên không khó hiểu khi gói cước S3SV của nhà mạng Viettel trở nên cực hot ngay khi vừa triển khai. Đăng ký thành công gói cước siêu hot này quý khách hàng sẽ được tận hưởng đến 6GB/ ngày, 150 phút gọi ngoại mạng và gọi nội mạng miễn phí. Với combo ưu đãi cực hấp dẫn như trên quý khách có thể thoải mái lướt web theo nhu cầu hay gọi thoại tám xả láng cùng bạn bè, người thân mà chẳng sợ tốn kém quá nhiều chi phí nữa.

Nếu như quý khách đang mong muốn tậu cho dế cưng một gói khuyến mãi vừa có lưu lượng ưu đãi khủng lại vừa có mức cước phí hạt dẻ thì gói S3SV Viettel chính là lựa chọn mà quý khách nên cân nhắc đăng ký để sử dụng. Chi tiết thông tin gói cước mời quý khách theo dõi nội dung bài viết dưới đây của dichvumobile.vn..

Hướng dẫn đăng ký gói cước V3SV Viettel nhận ưu đãi cực khủng

Cách đăng ký gói V3SV Viettel nhận 6GB/ ngày gọi nội ngoại mạng tẹt ga

Cách đăng ký gói V3SV Viettel nhận 6GB/ ngày gọi nội ngoại mạng tẹt ga

Trước xu hướng sử dụng lưu lượng ngày càng gia tăng của khách hàng, Viettel liên tiếp cho ra mắt các gói cước khuyến mãi thoại data mới với ưu đãi cực khủng là  tất yếu và được Viettel ưu tiên. Bên cạnh các gói cước có nội dung siêu hot như V120Z, ST150K, ST120K… thì gói cước mới V3SV của Viettel cũng là gói cước được săn đón khi lưu lượng mỗi ngày mà gói cước này mang đến quá khủng. C ụ thể khi đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước không phân biệt số lượng cuộc gọi, thời lượng miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng là 20 phút, quý khách chỉ cần đảm bảo thời lượng là có thể thoải mái gọi miễn phí tẹt ga.

Tặng đến 50 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng, ưu đãi này chắc chắn sẽ giúp quý khách tối ưu chi phí khi cước của các cuộc gọi ngoại mạng hiện nay khá cao.

– Ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước V3SV mạng Viettel mang lại cho quý khách hàng chính là ưu đãi data. Theo đó mỗi ngày gói cước sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi đến 6GB lưu lượng data tốc độ cao tương đương với 180GB mỗi tháng. Đây là mức ưu đãi cực khủng để quý khách có thể xả láng truy cập mạng tẹt ga không sợ hết lưu lượng. Sử dụng hết ưu đãi data được cộng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cách thức đăng ký gói V3SV Viettel nhanh chóng nhất 

Qúy khách hàng muốn tham gia gói V3SV của nhà mạng Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp cực đơn giản như sau:

V3SV  0987912184 gửi 9123

Cước gói: 360.000đ/ 3 tháng tương đương 120,000đ/ tháng

Hạn sử dụng: 3 tháng <=> 90 ngày

Lưu ý: Mặc dù chu kỳ dùng của gói V3SV Viettel là 3 tháng nhưng nhà mạng sẽ cộng ưu đãi theo ngày hoặc tháng, theo đó ưu đãi data sẽ được áp dụng cộng theo ngày và ưu đãi phút thoại sẽ áp dụng theo tháng.

Đối tượng và phạm vi áp dụng gói V3SV mạng Viettel 

Gói cước V3SV của Viettel sẽ áp dụng cho quý khách hàng trả trước hoặc trả sau thuộc danh sách trên phạm vi toàn mạng. Qúy khách có thể bấm *098# để kiểm tra thuê bao của mình có được áp dụng gói cước hay không.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày, tuần, tháng, năm khuyến mãi data khủng mới 2021

Hướng dẫn sử dụng gói V3SV mạng Viettel 

Qúy khách hàng đăng ký gói V3SV Viettel thành công thì hãy chủ động tắt máy và khởi động lại sau đó bật kết nối mạng 4G trên máy lên để sử dụng.

Trong quá trình dùng gói nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại hãy chủ động soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Nếu như muốn tra cứu ưu đãi thoại còn lại của gói quý khách hãy soạn tin nhắn *102#OK. 

Trong trường hợp hết nhu cầu và muốn ngưng sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn HUYDATA gửi 191 để hủy gói.

Gói cước S3SV của Viettel là lựa chọn cực hấp dẫn để quý khách lướt web xả láng mỗi ngày nên nếu như đã thuộc đối tượng đăng ký quý khách hãy mạnh dạn soạn tin tham gia ngay để không bỏ lỡ ưu đãi siêu khủng từ nhà mạng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và sở hữu cho mình ưu đãi thật khủng để có những chu kỳ trọn vẹn.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Sim số đẹp đặc biệt


Đăng ký ngay