X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh nhất

Cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh nhất

Cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel như thế nào chắc chắn là băn khoăn của không ít thuê bao khi có nhu cầu thay đổi người sử dụng sim./ Theo quy định của nhà mạng Viettel khi quý khách muốn thay đổi người sử dụng sim thì chắc chắn cần phải thực hiện chnyển quyền sử dụng theo quy định bởi hiện tại tất cả các nhà mạng đều áp dụng sim chính chủ mới có thể đảm bảo các quyền lợi cần thiết. Vậy để chuyển quyền sử dụng sim Viettel thì quý khách cần thực hiện thao tác như thế nào? Tất cả thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong bài viết lần này nên đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn chuyển quyền sử dụng sim Viettel cho thuê bao nhanh chóng 

Cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh nhất

Cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh nhất

Khi muốn chuyển quyền sử dụng sim Viettel đang dùng cho người khác quý khách có thể thực hiện thao tác rất đơn giản như sau:

Bước 1: Cùng với chủ mới của sim được chuyển nhượng mang CMND hoặkc TCCCD/ Hộ chiếu chính chủ đến các cửa hàng của Viettel

Bước 2: Thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng Viettel để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Cước phí chuyển nhượng sim Viettel như thế nào? 

Cước phí chuyển nhượng sẽ phụ thuộc vào việc quý khách có thực hiện đổi sim hay không. Theo đó cước phí chuyển quyền nếu như không đổi sim sẽ như sau:

+ Di động trả trước: 25.000 đ/ giao dịch

+ Di động trả sau: 50.000 đ/ giao dịch

Nếu như quý khách chuyển quyền sử dụng và có đổi sim thì cước phí sẽ thay đổi, theo đó quý khách cần đóng thêm cước phí đổi sim là 25,000đ.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản như thê quý khách đã có thể nhanh chóng thực hiện chuyển quyền sử dụng sim Viettel thành công mà không cần lo lắng sử dụng sim không chính chủ và có thể mất quyền lợi như trước nữa.

Quy định chuyển nhượng quyền sử dụng sim Viettel thuê bao nên biết 

Điều kiện: Khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng thì phải có cả người chuyển nhượng cũng như người thực hiện chuyển nhượng. Nếu như người chuyển nhượng vắng mặc và uỷ quyền cho người khác thì cần cung cấp các thông tin như sau: Giấy uỷ quyền có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú có hiệu lực tại thời điểm làm thủ tục và các giấy tờ hợp pháp của người được ủy quyền: CMND/TCCCD/Hộ chiếu

Ngoài chuyển nhượng sim Viettel thì quý khách cũng có thể thực hiện hoà mạng sim mới của nhà mạng Viettel để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn cũng như sử dụng các dịch vụ viễn thông chất lượng.

Để thực hiện hoà mạng quý khách chỉ cân mang theo CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc và photo chính chỉ có thời hạn sử dụng 15 năm kể từ ngày được cấp đến các cửa hàng Viettel để được hướng dẫn. Cước phí hòa mạng sẽ phụ thuộc vào bộ kít mà quý khách sử dụng.

Như vậy chỉ với một số thao tác rất đơn giản quý khách có thể thực hiện chuyển quyền sử dụng cho sim di động Viettel cực kỳ dễ dàng. Hy vọng thông tin mà bài viết cung cấp thực sự hữu ích với quý khách. Hãy kết nối tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm nhé.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay

Đăng ký ngay