X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Thông tin dịch vụ Voice Brandname Viettel – Thương hiệu

Thông tin dịch vụ Voice Brandname Viettel – Thương hiệu

Voice Brandname Viettel Là một trong những dịch vụ đang được nhiều thuê bao lựa chọn sử dụng Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng biết cách đăng ký cũng như bản chất sự của dịch vụ này là như thế nào 

Chính vì vậy cho bài viết hôm nay dịch vụ Mobile sẽ thông tin đến bạn chi tiết tất tần tật về dịch vụ Voice Brandname Viettel . Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy dành ít phút để theo dõi và nắm bắt thông tin nhé . 

Dịch vụ Voice Brandname Viettel là gì? 

Dịch vụ Voice Brandname Viettel chính là dịch vụ cuộc gọi thương hiệu .Đây là một trong những giải pháp hữu ích giúp các doanh nghiệp có thể hiển thị tên thương hiệu của mình khi thực hiện cuộc gọi đến quý khách hàng.

Với dịch vụ Voice Brandname Viettel Các doanh nghiệp khi sử dụng có thể tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt quý khách hàng, khi có cuộc gọi đến khách hàng có thể biết được đây là đơn vị nào đang thực hiện cuộc gọi. Từ đó gia tăng tỷ lệ nghe máy cũng như nhận diện thương hiệu. 

dich vu voice brandname viettel

Thông tin về dịch vụ Voice Brandname Viettel 

Cách đăng ký dịch vụ Voice Brandname Viettel 

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ Voice Brandname Viettel Quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ra các cửa hàng CHTT Viettel để nhân viên hỗ trợ Đăng ký dịch vụ 

Các dòng máy hỗ trợ dịch vụ Voice Brandname Viettel 

Dòng máy hỗ trợ hiển thị Brandname khi nhận cuộc gọi từ các thuê bao đăng ký dịch vụ Voice Brandname là Smartphone của các hãng: Apple, Samsung, Vivo, Vinsmart, Huawei, Xiaomi sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nhất, ngoài các thiết bị trên là không hỗ trợ (riêng Apple hỗ trợ mọi hệ điều hành và từ IPhone5 trở lên.

Tìm hiểu dịch vụ callplus Viettel là gì

Khung giờ chặn quảng cáo của dịch vụ Voice Brandname Viettel 

Nếu khách hàng gọi ra với mục đích quảng cáo cần đăng ký số quảng cáo, gọi ra không quảng cáo thì đăng ký số không quảng cáo.

Nếu 1 brandname vừa gọi ra với 2 mục đích quảng cáo và không quảng cáo thì cần dùng tối thiểu 2 thuê bao. Các thuê bao đăng ký quảng cáo sẽ chỉ được gọi trong khung giờ 8h đến 17h hàng ngày, thuê bao không quảng cáo thì không bị chặn.

voice brandname viettel

Đăng ký dịch vụ Voice Brandname Viettel  xong có còn bị chặn spam call? 

Mỗi người quảng cáo không được phép gửi quá 03 tin nhắn quảng cáo tới một số điện thoại, 03 thư điện tử quảng cáo tới một địa chỉ thư điện tử, 01 cuộc gọi điện thoại quảng cáo tới một số điện thoại trong vòng 24 giờ trừ trường hợp đã có thỏa thuận khác với Người sử dụng.

(Thỏa thuận là: Đối với quy định tại Nghị định 91 thì số lượng, tần suất cuộc gọi quảng cáo (khoản 5, khoản 6 điều 13) không có quy định bắt buộc phải là văn bản. Vì vậy, thỏa thuận được đề cập ở đây được áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Theo đó, tại Bộ luật dân sự (điều 119) có quy định Giao dịch dân sự có thể được thể hiện bằng lời nói, bằng văn bản hoặc bằng hành vi cụ thể. Anh/chị lưu ý việc lưu trữ các thông tin ghi nhận xác nhận đồng ý của khách hàng để chứng minh với cơ quan thanh kiểm tra nếu có

Chỉ được gửi tin nhắn trong khoảng thời gian từ 07 giờ đến 22 giờ mỗi ngày, gọi điện thoại quảng cáo từ 08 giờ đến 17 giờ mỗi ngày trừ trường hợp đã có thỏa thuận khác với Người sử dụng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ Voice Brandname Viettel, Nếu như có nhu cầu sử dụng thì quý khách hãy nhanh chóng ra cửa hàng Viettel để được hỗ trợ đăng ký và sử dụng nhé. 

Free data vieon viettel cực kỳ hấp dẫn

Cách đăng ký tin nhắn viettel theo ngày đơn giản nhất

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay