X
 1. Trang chủ
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Vinaphone ưu đãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa

Vinaphone ưu đãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa

Vinaphone ưu đãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa là chương trình ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng, đặc biệt là các hội viên Vinaphone Plus. Tham gia chương trình, quý khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy của mình để quy đổi ra phiếu xăng dầu 50k và sử dụng. Như vậy, thay vì đổi điểm ra phút thoại hay gói cước thông thường, thì ưu đãi lần này giúp khách hàng có thêm trải nghiệm khá thiết thực.

Chương trình khuyến mãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa chỉ áp dụng đến hết ngày 28/2/2021, vậy nên ngay từ bây giờ, quý khách hàng hãy tham gia ngày để có cơ hội nhận về phiếu xăng dầu hấp dẫn nhé. Chi tiết chương trình, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chương trình đổi lấy phiếu xăng dầu ở Khánh Hòa cho khách hàng: 

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là hội viên Vinaphone Plus xếp từ hạng Bạc trở lên và đang hoạt động.

– Phạm vi áp dụng: Khuyến mãi áp dụng tại tỉnh Khánh Hòa.

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/02/2021 đến 28/02/2021. (Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết mã ưu đãi).

– Thời hạn sử dụng Phiếu xăng dầu: In trên Phiếu.

doi diem tich luy nhan phieu xang dau

Vinaphone ưu đãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa

– Nội dung ưu đãi: 

 • Hội viên đáp ứng điều kiện tham gia chương trình, đổi 200 điểm tích lũy để nhận 1 phiếu mua xăng dầu trị giá 50.00đ tại các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa.
 • Mỗi hội viên được tham gia đổi tối đa 2 mã ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Hướng dẫn thực hiện đổi điểm lấy phiếu xăng dầu hấp dẫn:

Các thuê bao đủ điểu kiện tham gia đổi điểm có thể làm theo hướng dẫn theo các bước dưới đây.

+ Bước 1: Khách hàng đổi điểm nhận bằng 1 trong 3 cách:

 • C1: Thuê bao đăng nhập ứng dụng VinaPhone Plus hoặc trang web http://vinaphoneplus.com.vn,  truy cập mục “Đổi điểm” -> chọn mục “Đổi quà tặng” -> vào mục “Mua sắm” -> click nút “Đổi quà tại đây” để thực hiện đổi điểm. Sau khi đổi điểm thành công, chương trình nhắn tin thông báo cho khách hàng biết mã ưu đãi.
 • C2: Thuê bao có thể yêu cầu giao dịch viên thực hiện đổi điểm cho khách hàng tại các điểm giao dịch VNPT tại Khánh Hòa. Sau khi đổi điểm cho khách hàng thành công, chương trình nhắn tin thông báo cho khách hàng biết mã ưu đãi.
 • C3: Thuê bao có thể gọi điện thoại lên tổng đài vina 18001091 để yêu cầu đổi điểm. Sau khi đổi điểm cho khách hàng thành công, chương trình nhắn tin thông báo cho khách hàng biết mã ưu đãi.

+ Bước 2: Sau khi có mã ưu đãi, thuê bao mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch VNPT tại Khánh Hòa trình diện tin nhắn có mã ưu đãi để nhận phiếu mua xăng dầu (có hạn sử dụng trước ngày 10/3/2021).

+ Bước 3: Sau khi khách hàng nhận được phiếu mua xăng dầu, khách hàng mang phiếu mua xăng dầu đến cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn tỉnh Khánh Hòa để đổi xăng dầu.

Chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus sang phiếu xăng dầu là một trong rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được nhà mạng Vinaphone triển khai. Chúc quý khách tham gia đổi điểm tích lũy lấy phiếu xăng dầu 50K thành công và luôn vui vẻ khi tham gia các chương trình của nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
 • DATA: 3,8 MB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
 • DATA: 4 GB
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
 • DATA: 2 GB OKVIP
 • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay