X
  1. Trang chủ
  2. Lịch Khuyến mãi Vinaphone năm 2023
  3. Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp Toàn Quốc ngày 8/5/2020

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp Toàn Quốc ngày 8/5/2020

Đến hẹn lại lên, nhà mạng Vinaphone tiếp tục triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 8/5/2020 vô cùng hấp dẫn dành cho các quý khách hàng. Chỉ cần quý khách tham gia chương trình này là có thể mang về nguồn tài khoản di động dồi dào, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng này một cách thoải mái.

Quý khách có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình lên nhanh chóng, thì hãy mau tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đi thôi. Chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/5/2020 hoàn toàn không phân biệt đối tượng tham gia, mời quý khách cùng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Chi tiết khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 8/5/2020 trên toàn quốc: 

Để giúp quý khách nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào ngày 8/5/2020 sắp tới, thế nên, bài viết sau đây dichvumobile.vn sẽ chia sẻ thông tin về chương trình để các bạn có thể theo dõi và biết cách đăng ký tham gia để nhận ưu đãi nhé.

Vinaphone khuyen mai the nap ngay vang

HOT: Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% giá trị duy nhất ngày vàng 8/5/2020

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày vàng 8/5/2020.

– Đối tượng tham gia: Dành cho mọi thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang còn hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ, ngoại trừ các thuê bao sim EzCom.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cách tham gia: Nạp tiền trực tiếp bằng thẻ cào, nạp qua ứng dụng My VNPT, nạp thẻ qua trang website của Vinaphone…

Ưu đãi nhận được khi tham gia khuyến mãi Vinaphone 8/5:

Tham gia nạp thẻ thành công vào ngày vàng khuyến mãi của mạng Vinaphone, thuê bao di động sẽ nhận về số dư tích lũy từ giá trị khuyến mãi của chương trình để thỏa sức sử dụng vào các nhu cầu di động mong muốn của mình. Cụ thể khách hàng nạp tiền sẽ nhận về khuyến mãi như sau:

+ Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

+ Để đăng ký 3Gđăng ký 4G và các dịch vụ GTGT quý khách cần phải sử dụng tài khoản chính.

Vinaphone không giới hạn số lần tham gia nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá các loại thẻ, nên quý khách hàng có thể tham gia thoải mái với bất kỳ loại mệnh giá nào mà mình mong muốn. Để tích lũy một số dư như ý cho dế yêu của mình.

Hãy tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 8/5/2020 của Vinaphone để có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, sử dụng thả ga nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DKV Têngói gửi 1543 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB OKVIP
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay