X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Vinaphone cảnh báo khách hàng tình trạng lừa đảo thay sim 4G

Vinaphone cảnh báo khách hàng tình trạng lừa đảo thay sim 4G

Trong thời gian gần đây, nhà mạng ghi nhận khá nhiều phản ánh từ phía khách hàng về những tình trạng lừa đảo sim 4G Vinaphone, với nhiều chiêu thức tinh vi khác nhau, dễ dàng khiến người dùng bị lừa gạt. Chính vì thế, nhà mạng đã đưa ra cảnh báo với tất cả khách hàng về tình trạng lừa đảo thay sim 4G. Nếu là một người dùng di động thông minh, các thuê bao nên đề cao cảnh giác với bất kỳ một hình thức thay đổi sim 4G nào.

Theo đó, nhà mạng Vinaphone đang kêu gọi tất cả các thuê bao có thể nâng cấp lên sim 4G để tiện tham gia các chương trình ưu đãi, dịch vụ mới của nhà mạng. Cũng chính vì thế, các thuê bao dễ bị những đối tượng lợi dụng để thực hiện các hành vi lừa đảo sim 4G Vinaphone, chiếm đoạt thông tin khách hàng để thực hiện những mưu đồ xấu.

Nhiều chiêu thức lừa đảo thay sim 4G Vinaphone khách hàng cần chú ý: 

Lợi dụng chính sách hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí của nhà mạng Vinaphone, nhiều đối tượng đã sử dụng những chiêu thức tinh vi để lừa đảo khách hàng thực hiện. Ví dụ, giả mạo là nhân viên của nhà mạng, gọi điện hoặc nhắn tin hướng dẫn thực hiện theo cú pháp để nâng cấp sim 4G miễn phí, chỉ khi khách hàng thực hiện theo, các đối tượng sẽ dễ dàng chiếm đoạt sim điện thoại, đánh cắp các thông tin mã OTP để thực hiện vay tiêu dùng hay lừa đảo tiền qua ngân hàng..v.v…

canh bao lua dao chiem doat sim Vinaphone

Vinaphone cảnh báo khách hàng tình trạng lừa đảo thay sim 4G

Với những lời nói lý lẽ thuyết phục như hạn chế tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh, thực hiện đổi sim 4G miễn phí và nhận thêm ưu đãi, hay thậm chí là dọa dẫm không đổi sim sẽ bị ngắt các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng…Mọi chiêu thức trên đây đều dễ lấy lòng tin của người tiêu dùng, dẫn tới tình trạng lừa đảo dễ dàng được thực hiện.

Hiện nay, các chiêu thức lừa đảo sim 4G Vinaphone không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh mà còn xảy ra ở các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bắc Ninh, Thái Nguyên..v.v.. Điều đó ảnh hưởng tới sự phát triển của nhà mạng nói chung và lợi ích của người dùng di động nói riêng.

Vinaphone cảnh báo khách hàng tình trạng lừa đảo thay sim 4G:

Trước những diễn biến phức tạp của hành vi lừa đảo thay sim 4G Vinaphone, nhà mạng đã đưa ra những khuyến cáo kèm theo thông báo chỉ thực hiện thay sim 4G Vinaphone qua hai hình thức:

+ Khách hàng tới giao dịch tới các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

+ Nhân viên Vinaphone ( mặc đồng phục, đeo thẻ VNPT) đến trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển đổi sim. Sau khi hoàn thiện các thủ tục, nhân viên sẽ kiểm tra lại SIM mới xác thực đúng số thuê bao của khách hàng.

Ngoài ra, nhà mạng cũng tiếp nhận nhu cầu đổi sim 4G thông qua các kênh đăng ký qua tổng đài, đăng ký online trên website của nhà mạng. Để bảo mật và thực hiện đổi sim được an toàn, quý khách hàng nên làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

Các thuê bao di động cũng cần lưu ý, Vinaphone sẽ không cung cấp bất kỳ hình thức đổi sim nào qua điện thoại di động và tin nhắn. Vậy nên các thuê bao cần thận trọng trước những cuộc gọi chào mời tự xưng là nhân viên của nhà mạng hỗ trợ thay sim 4G miễn phí.

Đổi sim 4G là một trong những chiến dịch quan trọng của nhà mạng Vinaphone, nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng mới, hiệu quả hơn với những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, chiến dịch này đang bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng, vậy nên các thuê bao di động cần hết sức cảnh giác nếu có nhu cầu đổi sim.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone dùng 1 ngày, tháng, năm miễn phí data kèm phút gọi

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay