X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Viettel tặng data trải nghiệm 5G không giới hạn cho khách hàng

Viettel tặng data trải nghiệm 5G không giới hạn cho khách hàng

Những ngày qua, trên các phương tiện truyền thông đều thông tin về việc Viettel triển khai mạng 5G vào tháng 12, điều này đã thu hút mọi sự quan tâm của khách hàng tới chương trình. Dựa trên nhu cầu mong muốn trải nghiệm mạng 5G của người dùng di động, Viettel đã triển khai chương trình tặng data trải nghiệm 5G không giới hạn cho khách hàng.

Theo đó, chương trình sẽ được triển khai tại khu vực Hà Nội và áp dụng cho các thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng của mạng 5G.  Quý khách hàng, đặc biệt là các tín đồ di động mong muốn tiếp cận với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể tranh thủ tham gia chương trình để được trải nghiệm mạng 5G một cách tiết kiệm nhất. Viettel tặng data trải nghiệm 5G không giới hạn cho khách hàng sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thông tin Viettel tặng data cho khách hàng trải nghiệm mạng 5G: 

Mạng 5G Viettel, được hiểu là mạng thế hệ thứ 5 sau mạng 4G, sở hữu nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được nhiều nguyện vọng của khách hàng trong vấn đề kết nối. Đặc biệt, nền tảng công nghệ này còn được nâng cấp để đáp ứng cho những vấn đề nghiên cứu cho số hóa doanh nghiệp và sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động của nhiều ngành công nghiệp.

Chính vì thế, việc được trải nghiệm mạng 5G sẽ cho quý khách hàng cảm nhận được sự tuyệt vời về kết nối siêu đỉnh của công nghệ này. Và sẽ hấp dẫn hơn khi bạn được trải nghiệm nó một cách miễn phí nhờ sự hậu thuẫn từ chương trình khuyến mãi tặng data trải nghiệm 5G của Viettel.

Viettel tang data trai nghiem mang 5G cho khach hang

Viettel tặng data trải nghiệm 5G không giới hạn cho khách hàng

+ Thời gian triển khai: Từ 17h ngày 30/11/2020 đến ngày 31/12/2020

+ Phạm vi triển khai: Khu vực trung tâm Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình và Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Đối tượng triển khai: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và trả sau sử dụng sim 4G trở lên và thiết bị di động có hỗ trợ 5G.

+ Nội dung chương trình: Tặng data miễn phí cho khách hàng sử dụng tại vùng thử nghiệm

Hướng dẫn cách nhận data miễn phí không giới hạn từ chương trình: 

Với mong muốn hỗ trợ cho nhiều thuê bao có cơ hội trải nghiệm mạng 5G, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình tặng data trải nghiệm không giới hạn để khách hàng sử dụng trong vùng phát sóng mạng 5G tại Hà Nội. Cụ thể, quý khách hàng sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 5G không cần nâng  cấp SIM mà chỉ cần bật 5G trên thiết bị  là có thể trải nghiệm.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng muốn nhận data miễn phí không giới hạn để trải nghiệm mạng 5G có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

5GKM gửi 191

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống xác định dữ liệu và vị trí sử dụng của bạn, sẽ cung cấp data không giới hạn để bạn có thể bắt đầu trải nghiệm, thông qua tin nhắn trả về cho thuê bao. Cụ thể, quý khách hàng sẽ được:

Miễn phí lưu lượng Data không giới hạn trên hạ tầng 5G tại các khu vực trải nghiệm.

Đây là gói cước data 1 ngày, vậy nên sau khi kết thúc chu kỳ, gói có tính năng gia hạn tự động, quý khách ở trong vùng trải nghiệm mạng 5G Viettel không cần thực hiện đăng ký lại nhiều lần. Vì là chương trình tặng data trải nghiệm 5G miễn phí, nên sau khi chương trình kết thúc, hệ thống sẽ tự động hủy gói cho bạn. Quý khách không cần thực hiện lệnh hủy như các gói cước khác.

Hi vọng với chương trình khuyến mãi tặng data trải nghiệm 5G không giới hạn cho khách hàng của Viettel sẽ mang lại cho quý khách thêm những trải nghiệm thú vị và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Chúc quý khách có những giây phút sử dụng mạng 5G vui vẻ và thành công. Xin cảm ơn!

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay