X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 1/11/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 1/11/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 1/11/2021 sẽ là cơ hội hấp dẫn để quý khách gia tăng tài khoản không giới hạn khi tài khoản đã cạn kiệt. Với việc tham gia chương trình khuyến mãi quý khách sẽ nhanh chóng có được số dư thật khủng để sử dụng theo nhu cầu. Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối tháng nên sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, chính vì vậy quý khách nên bắt lấy cơ hội dành tặng dế cưng tài khoản thật kếch xù để an tâm sử dụng trong thời gian tới nhé.

Chi tiết khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 1/11/2021 

Việc nạp thẻ để gia tăng tài khoản với các thuê bao trả trước là điều hoàn toàn hiển nhiên và cần thực hiện thường xuyên, chính vì vậy tham gia khuyến mãi ngày vàng của Viettel để gia tăng tài khoản với các thuê bao cũng là hoạt động khá quen thuộc. Ngày vàng 1/11 chính là cơ hội tốt nhất để quý khách gia tăng tài khoản nên tahy vì chần chừ hãy chủ động dành tặng dế cưng những thẻ cào thật khủng nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 31/10/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 1/11/2021

Đối tượng: Thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất 1/11/2021 

Hình thức nạp tiền: Không quy định, quý khách được thỏa sức nạp thẻ theo hình thức mình cảm thấy thích hợp nhất. Qúy khách có thể thực hiện nạp online qua ứng dụng Mỹ Viettel để hưởng thêm ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi: Viettel áp dụng tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày vàng, ưu đãi giữa các lần sẽ được cộng dồn, tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng đến hết ngày 15/11/2021.

Lưu ý cần biết khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel 

+ Viettel áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp tiền không phân biệt mệnh giá nên quý khách cứ thoải mái nạp thẻ để gia tăng tài khoản.

+ Chương trình không áp dụng cho các thuê bao dùng gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

+ Qúy khách không được hưởng đồng thời khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc với các CTKM khác hiện hành.

+ Với thuê bao đang dùng gói cước có thời hạn sử dụng, nhà mạng không áp dụng tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm.

+ Viettel cũng không tặng thêm giá trị thẻ nạp khi quý khách sử dụng dịch vụ Ishare, Recharge me, lì xì, dịch vụ ứng tiềntruyền thống, airtime, xtime, VNcredit…

Khuyến mãi siêu HOT ngày 1/11 của Viettel chắc chắn sẽ giúp quý khách gia tăng tài khoản rất nhanh chóng nên đừng chần chừ mà hãy chủ động nạp thẻ để hưởng ưu đãi khủng nhé. Đừng quên tậu thêm các gói 4G Viettel ưu đãi thật khủng để an tâm lướt web lâu dài.

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay