X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad

Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad

Cuối tháng 3/2016, Viettel đã chính thức cho thử nghiệm 4G tại Vũng Tàu và sẽ còn tiếp tục triển khai trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Tuy nhiên, vì là quá trình đầu thử nghiệm nên không phải loại thiết bị nào cũng có thể kết nối với 4G Viettel. Mới đây, Viettel đã triển khai thử nghiệm thành công 4G trên iPhone và iPad. Đây hẳn là tin vui cho những người dùng “họ nhà Táo” vì đã có thể trải nghiệm ngay công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất này từ Viettel rồi.

Viettel triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad:

Có thể thấy hiện nay, người dùng các sản phẩm của Apple vẫn chiếm một tỉ lệ đáng kể. iPhone, iPad đã trở thành thiết bị “bất ly thân” phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của khách hàng. Nắm bắt tâm lý đó, Viettel đã cho thử nghiệm trước công nghệ 4G trên loại thiết bị này. Sau khi việc thử nghiệm trên iPhoneiPad hoàn tất, Viettel sẽ tiến hành thử nghiệm 4G trên nhiều loại thiết bị khác trên toàn quốc với mong muốn phổ biến công nghệ 4G Viettel đến với tất cả khách hàng.

Cụ thể, các thiết bị iPhone, iPad được Viettel thử nghiệm 4G thành công bao gồm:

– Điện thoại iPhone 5 trở lên.

– Máy tính bảng iPad 4 trở lên.

Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad

Khách hàng sử dụng iPhone, iPad tại Vũng Tàu đã có thể trải nghiệm 4G Viettel ngay hôm nay

Để sử dụng 4G Viettel, khách hàng cần đổi sang sim 4G thì mới có thể truy cập được nhé. Quá trình nâng cấp lên sim 4G được thực hiện hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản. Khách hàng vẫn giữ nguyên được số thuê bao của mình mà không cần phải tốn tiền mua sim mới nhé.

Thủ tục chuyển đổi, nâng cấp lên sim 4G Viettel:

– Khách hàng mang theo sim đang dùng (sim muốn nâng cấp) và CMND đến các trung tâm giao dịch Viettel bất kỳ tại Vũng Tàu để tiến hàng đăng ký và chuyển đổi.

– Quá trình chuyển đổi, nâng cấp lên sim 4G hoàn toàn miễn phí.

– Thật tuyệt vời phải không? Với công nghệ cao 4G Viettel, việc truy cập internet của quý khách sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Không chỉ luôn được truy cập ở tốc độ cao, công nghệ 4G Viettel còn giúp hiển thị hình ảnh sét nắc hơn, mượt mà hơn, chân thật hơn. Các khách hàng Viettel nào đang dùng iPhone hoặc iPad ở Vũng Tàu thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm quý giá này từ Viettel nhé.

Mọi thông tin chi tiết về mạng 4G Viettel, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 198 để được tư vấn. Chúc quý khách có những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời cùng 4G Viettel.

Thông tin
Tác giả
Thảo Vy
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel đã triển khai thành công 4G trên iPhone và iPad
Đánh giá
5
70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay