X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Viettel có làm việc vào Chủ nhật hay không? Tới mấy giờ

Viettel có làm việc vào Chủ nhật hay không? Tới mấy giờ

Thông thường khi cần thực hiện các giao dịch hỗ trợ tại cửa hàng Viettel người dùng sẽ thực hiện vào khung giờ hành chính. Tuy nhiên, với một số khách hàng do đặc thù công việc thì không thể thực hiện vào giờ hành chính trong tuần, do đó phát sinh nhu cầu giao dịch tại cửa hàng vào những ngày cuối tuần. 

Vậy nhà mạng Viettel có làm chủ nhật hay không và giờ làm việc ngày cuối tuần của nhà mạng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây để nắm bắt và thuận tiện liên hệ khi có nhu cầu nhé . 

Giải đáp:  Viettel có làm việc vào Chủ nhật hay không? Giờ làm việc như thế nào 

Tìm hiểu Viettel có làm việc chủ nhật hay không?

Nhằm hỗ trợ tối đa quý khách hàng khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Viettel, nhà mạng đã hỗ trợ làm việc vào các khung giờ cuối tuần lễ Tết rất chi tiết. Cụ thể những dịp như cuối tuần, chủ nhật lễ Tết, là thời điểm mà khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp cửa hàng thực hiện các giao dịch rất cao. 

Chính vì vậy, để nâng cao hiệu suất hỗ trợ nhà mạng đã có quy định riêng về khung giờ làm việc vào những thời điểm này. Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng Viettel đều có giờ làm việc vào Chủ nhật và các ngày lễ Tết, mà tùy thuộc vào quy mô cửa hàng lượng khách giao dịch, cũng như địa điểm đặt cửa hàng mà sẽ có những quy định riêng về khung giờ làm việc, cụ thể như sau: 

+ Tại những cửa hàng giao dịch ở thành phố lớn: Viettel sẽ hỗ trợ làm việc và thứ bảy chủ nhật tại hầu hết các cửa hàng giao dịch tại thành phố lớn.

+ Tại những cửa hàng nhỏ ở vùng sâu huyện xã : Với những cửa hàng này thì giờ làm việc của Viettel vào Chủ nhật sẽ không cố định hoặc có thể không hỗ trợ làm việc vào dịp này.

Như vậy, để biết chi tiết Viettel có làm việc chủ nhật hay không,  thì quý khách nên trực tiếp gọi điện đến tổng đài nhà mạng Viettel 18008098 và cung cấp thông tin về nơi mình muốn giao dịch để nhân viên Viettel hỗ trợ tra cứu về giờ làm việc trên hệ thống. Từ đó quý khách có thể nắm bắt chính xác việc làm việc và thuận tiện đến liên hệ khi cần thiết. 

Khung giờ làm việc của các cửa hàng Viettel có làm việc vào Chủ nhật

Với các cửa hàng lớn, Viettel vẫn làm việc bình thường trong các ngày thứ bảy, Chủ nhật và lễ Tết. Thông thường lịch làm việc của nhà mạng Viettel sẽ có quy định như sau:

+ Cửa hàng giao dịch của Viettel : Làm việc từ 8 giờ đến 18:30 một số nơi có thể làm việc đến 20 giờ và 21:00 cùng ngày.

+ Các cửa hàng Viettel Store : Khung giờ làm việc cố định sẽ là từ 8 giờ đến 20:00 một số nơi có thể làm việc đến 21 giờ .

Để hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu liên hệ khi cần thiết, ngoài việc làm việc và chủ nhật lễ Tế, Viettel còn làm việc vào giờ nghỉ trưa.

Chính vì vậy, nếu như không thuận tiện đến cửa hàng vào các khung giờ hành chính, quý khách có thể tranh thủ các giờ nghỉ trưa để liên hệ cửa hàng Viettel,  thực hiện các giao dịch khi có nhu cầu. 

Giải đáp:  Viettel có làm việc vào Chủ nhật hay không? Giờ làm việc như thế nào 

Những giao dịch được hỗ trợ vào khung giờ làm việc chủ nhật 

Nhiều người lầm tưởng rằng vào Chủ nhật, Viettel chỉ hỗ trợ một số giao dịch cố định. Tuy nhiên, điều này là không chuẩn xác dù chủ nhật hay các khung giờ hành chính thì Viettel vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng tất cả các giao dịch theo quy định như thông thường.

Cụ thể, quý khách có thể liên hệ các cửa hàng Viettel để được hỗ trợ khác giao dịch phổ biến như  làm lại sim, đăng ký các gói 3G/4G, các chương trình khuyến mãi hòa mạng sim Viettel trả sau, trả trước, thực hiện thanh toán cước, nạp tiền thực hiện mua sim mới, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển đổi thông tin sim hoặc nhận hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khiếu nại theo nhu cầu.

Như vậy quý khách Viettel hoàn toàn có thể đến cửa hàng/ điểm giao dịch để nhận được hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu, mà không cần lo lắng về khung giờ làm việc trong những ngày cuối tuần.

Những thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng Viettel

Với mỗi một giao dịch, nhà mạng Viettel có quy định riêng về các thủ tục cần chuẩn bị. Chính vì vậy, để được thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, quý khách hãy chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản theo quy định.

 Theo đó, một số giấy tờ tương ứng với các giao dịch được hỗ trợ thường thấy như sau: 

+ Thủ tục làm lại sim : Quý khách mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ, cung cấp những thông tin cơ bản như những số liên điện thoại liên lạc thường xuyên mệnh giá thẻ nạp gần nhất hoặc số dư tài khoản Nếu là sim trả trước.

+ Đăng ký vào mạng mới sim Viettel: Với nhu cầu này quý khách hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Nếu hòa mạng trả sau cần thêm hộ khẩu 

+ Thực hiện đăng ký chính chủ : Nếu như có nhu cầu đăng ký thông tin chính chủ khi đến cửa hàng Viettel quý khách hãy chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ và thẻ sim muốn đăng ký thông tin chính chủ.

Như vậy thông qua bài viết này quý khách đã nắm bắt được Viettel có làm vào Chủ nhật hay không cũng như khung giờ làm việc và các dịp cuối tuần lễ tết của nhà mạng.

Từ đó, có thể lên kế hoạch liên hệ các cửa hàng nhà mạng khi cần thiết để được hỗ trợ thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất. 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay