X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. HOT: Viettel chính thức thay đổi logo và Slogan, tái định vị thương hiệu

HOT: Viettel chính thức thay đổi logo và Slogan, tái định vị thương hiệu

Từ ngày 7/1/2021 nhà mạng Viettel đã chính thức công bố thay đổi logo cũng như slogan để tái định vị thương hiệu. Đây là lần thứ 2 nhà mạng chính thức tái định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004. Với lần tái định vị thương hiệu này Viettel mang đến những giá trị mới và xác định vai trò trong việc phục vụ khách hàng theo hướng chủ động hơn. Việc tái định vị thương hiệu Viettel là hoàn toàn cần thiết khi doanh nghiệp này đã có sự thay đổi rất lớn trong chiến lược phát triển, nhà mạng xác định sứ mệnh  “Tiên phong kiến tạo xã hội số”.

Với lần thay đổi nhận diện thương hiệu này nhà mạng Viettel cũng mong muốn quý khách hàng sẽ có thấy thay đổi cảm nhận mờ nhạt của mình một cách chân thực hơn. Thương hiệu của Viettel đã có 16 năm và thời điểm hiện tại là lúc thích hợp nhất để định vị lại thương hiệu cho phù hợp với chiến lược phát triển của tập đoàn cũng như xu hướng phát triển của thời đại.

Viettel chính thức thay đổi nhận điện thương hiệu, logo và Slogan 

Theo công bố mới nhất thì hiện tại logo của Viettel đã chuyển sang màu đỏ thay vì xanh trắng như trước đây. Với logo này, hình khối đã được giản lược nhằm hướng tới sự cởi mở và thân thiện, chữ Viettel viết thường cũng nhằm thể hiện sự gần gũi và trẻ trung. Màu đó chính là màu đại diện cho sức trẻ, bầu nhiệt huyết cháy bỏng, khao khát và đam mê.

HOT: Viettel chính thức thay đổi logo và Slogan, tái định vị thương hiệu

Viettel chính thức thay đổi logo và Slogan, tái định vị thương hiệu

Đồng thời slogan quen thuộc “Hãy nói theo cách của bạn”cũng đã được giản lược thành “Theo cách của ban”. Với sự thay đổi này Viettel mong muốn phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Nếu như trước đây khách hàng cần Viettel phục vụ gì sẽ nói ra thì ở thời điểm hiện đại quý khách hàng không cần phải nói nữa mà nhà mạng Viettel sẽ tự hiểu ý để phục vụ tức thời khi công nghệ 4.0, tự động hóa AL và Big data đã phát triển.

HOT: Viettel chính thức thay đổi logo và Slogan, tái định vị thương hiệu

Viettel thay đổi Slogan, tái định vị thương hiệu

Về logo mới Viettel cho biết  màu sắc và hình khối của logo có sự thay đổi, tuy nhiên logo không phải thay đổi một cách hoàn toàn mà những giá trị cốt lõi, quan trong nhất vẫn được lưu giữ và duy trì xuyên suốt. Quan trọng nhất đó chính là tầm nhìn sáng tạo vì con người, Viettel sẽ luôn duy trì và thực hiện  ở hiện tại và tương lai, nếu như có thay đổi thì chỉ là nâng cấp về công nghệ, sự sáng tạo cũng như cộng hưởng thêm nhiều yếu tố hơn.

Thay đổi lớn nhất của Viettel trong lần tái định vị thương hiệu này đó chính là Viettel sẽ không đi một mình, ở giai đoạn phát triển thứ 4 Vietel xác định sẽ “Tiên phong kiến tạo xã hội số”xây dựng những thứ cốt lõi và căn bản nhất.

Với lần thay đổi, tái định vị thương hiệu lần này Viettel sẽ thay đổi tuyệt đối từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thóng truyền thống thành nhà cung cấp dịch vụ số. Thay đổi tuyệt đối để khẳng định quyết tâm, tuy nhiên nền tảng cơ bản là hạ tầng viễn thông, Viettel  sẽ không ngừng cập nhật công nghệ cũng như vùng phủ cho hệ thống này.

>> Xem thêm: Bảng giá các gói cước 4G Viettel tốc độ cao với data siêu khủng 2020

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay