X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Vietnamobile triển khai dịch vụ thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi miễn phí

Vietnamobile triển khai dịch vụ thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi miễn phí

Vietnamobile triển khai dịch vụ thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi miễn phí là tin tức siêu hot mà các tín đồ di động cần cập nhật ngay. Đây là dịch vụ đặc biệt cho phép khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại bằng sóng wifi với chất lượng ổn định, âm thanh sắc nét, thoải mái kết nối liên lạc ngay cả khi không có sóng điện thoại.

Được biết để cung cấp dịch vụ này Vietnamobile đã hợp tác với Samsung để tích hợp tính năng gọi VoLTE và VoWifi trên các dòng điện thoại mới nhất của hãng. Được gọi thoại nội mạng, liên mạng chất lượng đỉnh cao lại không tốn phí đến tất cả các thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone, lợi ích quá tuyệt vời đúng không nào? Các tín đồ mê tám đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi của Vienamobile chưa?

Vietnamobile và Samsung bắt tay triển khai thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi miễn phí: 

Với việc công bố cung cấp dịch vụ gọi trên mạng wifi VoLTE và VoWifi, Vietnamobile đã trở thành nhà mạng viễn thông đầu tiên cung cấp đến khách hàng song song cả hai tính năng dịch vụ này tại thị trường viễn thông Việt Nam, mang đến trải nghiệm thoại chất lượng cao đầy tiện ích cho người dùng di động.

Vietnamobile triển khai dịch vụ thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi miễn phí

Vietnamobile triển khai dịch vụ thoại trên mạng wifi VoLTE và VoWifi miễn phí

Với nhiều thuê bao VoLTE và VoWifi hẳn vẫn là khái niệm mới mẻ, vậy hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu khái niệm cơ bản của hai dịch vụ này đã nhé.

VoLTE là gì? 

– VoLTE chính là chứng năng gọi thoại sử dụng mạng 4G, mang đến cho người dùng cuộc gọi chất lượng cao với trải nghiệm âm thanh trung thực.

VoWifi là gì? 

– VoWifi là dịch vụ hỗ trợ người dùng (cụ thể là thuê bao Vietnamobile) có thể gọi thoại thông suốt bằng cách sử dụng sóng wifi. Khi dùng dịch vụ này, cuộc gọi của bạn sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi đã mất sóng điện thoại.

Các dòng máy Samsung có hỗ trợ dịch vụ gọi trên mạng wifi VoLTE và VoWifi:

Hiện tại Vietnamobile và Samsung đã bắt tay tích hợp cả hai tính năng VoLTE và VoWifi trên các dòng điện thoại Samsung mới nhất. Cụ thể các dòng Samsung Galaxy S10, S10+, SE đều đã có tích hợp dịch vụ gọi thoại trên mạng wifi và các dòng điện thoại mới nhất của Samsung trong tương lại cũng đều sẽ được tích hợp dịch vụ này.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thoại trên Wifi từ Vietnamobile:

Có thể thấy đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất chính là các thuê bao di động mạng Vietnamobile khi dịch vụ thoại trên mạng wifi chính thức được triển khai, với dịch vụ này quý khách có thể thoải mái sử dụng wifi để gọi điện cho các số nội mạng Vietnamobile cũng như dùng sóng của nhà mạng này.

Đặc biệt  thuê bao Vietnamobile còn có thể dùng sóng wifi để gọi liên mạng đến các số thuê bao mạng Vinaphone, Viettel hay Mobifone với mức cước gọi thông thường.

Dịch vụ thoại trên mạng wifi của Vietnamobile mặc dù mới ra mắt nhưng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người dùng di động tại Việt Nam. Chưa dừng lại ở việc hợp tác với Samsung. nhà mạng Vietnamobile cho biết  hiện Vietnambile vẫn đang tiến hành hợp tác với các nhà mạng khác để cung cấp dịch vụ này sớm cho khách hàng của mình.

Mặc dù có nhược điểm là vùng phủ sóng chưa cao nhưng Vietnamobile dường như đang áp dụng phương thức kỹ thật rất tốt để hạn chế nhược điểm của mình. Qúy khách hàng nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thoại trên sóng wifi VoLTE và Vowifi thì hãy kết nối tổng đài 789 của Vietnamobile để được hỗ trợ thêm nhé.

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay