X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Vietnamobile điều chỉnh chính sách sử dụng Thánh Sim từ ngày 8/3/2018

Vietnamobile điều chỉnh chính sách sử dụng Thánh Sim từ ngày 8/3/2018

Thánh sim Vietnamobile sau một thời gian triển khai và được rất nhiều người dùng di động tin dùng thì mới đây  tin tức thánh sim của Vietnamobile bị Cục Viễn thông  tuýt còi đã khiến cho nhiều người dùng điêu đứng bà lo lắng, thậm chí có tin đồng Thánh sim sẽ bị dừng triển khai hoàn toàn. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng Vietnamobile đã có động thái trấn an và tích cực điều chỉnh chính sách sử dụng của thánh sim để đảm bảo quý khách hàng vẫn được tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Theo thông tin chính thức từ Vietnamobile thì sẽ không có chuyện nhà mạng phải ngưng triển khai Thánh sim nên quý khách hàng đã mua Thánh sim Vietnamobile có thể an tâm tiếp tục tận hưởng ưu đãi từ loại sim này. Tuy nhiên nhà mạng sẽ điều chỉnh chính sách sử dụng của loại sim này để phù hợp với quy định của Cục viễn thông, qúy khách nếu đang sử dụng Thánh sim thì hãy theo dõi ngay nội dung của bài viết này để nắm bắt thông tin chi tiết hơn nhé.

Vietnamobile sẽ thay đổi chính sách sử dụng Thánh sim từ 8/3/2018: 

Qúy khách hàng đang sử dụng Thánh sim của Vietnamobile vẫn có thể được sử dụng loại sim này trong thời gian tới, tuy nhiên quý khách cần phải thỏa mãn điều kiện là:

Mỗi tháng quý khách cần tiêu dùng tối thiểu 20,000đ để tiếp tục duy trì sử dụng ưu đãi của sim.

Nếu quý khách không tiêu dùng đủ 20,000đ/ tháng thì sẽ bị dừng ưu đãi từ Thánh sim.

Như vậy nếu so sánh ưu đãi và điều kiện để tiếp tục duy trì sử dụng thì Thánh sim của Vietnamobile vẫn mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Việc nhà mạng Vietnamobile điều chính chính sách sử dụng cho Thánh sim là việc làm cần thiết vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lại vừa tuân  thủ quy định của Cục viễn thông.

Qúy khách nếu còn thắc mắc cần giải đáp về việc nhà mạng Vietnamobile điều chỉnh chính sách sử dụng cho Thánh sim thì có thể chủ động kết nối đến tổng đài 789 để được tư vấn cụ thể.

Vietnamobile điều chỉnh chính sách sử dụng Thánh sim từ 8/3/2018

Vietnamobile điều chỉnh chính sách sử dụng Thánh sim từ 8/3/2018

Thông tin chi tiết về Thánh sim Vietnamobile cho khách hàng chưa biết:

Thánh sim của nhà mạng Vietnamobile hiện tại là loại sim HOT nhất thị trường hiện nay với loạt ưu đãi khủng giá cước lại siêu rẻ nên được rất nhiều tín đồ di động tìm mua. Cụ thể quý khách khi sở hữu Thánh sim sẽ được tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

Miễn phí hoàn toàn cước truy cập mạng mỗi tháng quý khách có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao nhất ở mọi thời điểm, không lo hết dung lượng 3G Vietnamobile hay phát sinh cước ngoài gói hoặc tình trạng hạ băng thông.

– Gói thoại siêu rẻ với cước gọi cả nội mạng Vietnamobile và liên mạng trong nước chỉ 680đ/ tháng.

– Cước nhắn tin cũng vô cùng hạt dẻ chỉ 300đ/sms cho cả tin nhắn nội mạng Vietnamobile và liên mạng trong nước.

– Giá mua sim thì không thể rẻ hơn nữa, chỉ 40,000đ/ sim, quý khách còn được tặng kèm thẻ nạp điện tử.

Ngoài ra khi dùng thánh sim của Vietnamobile quý khách còn được ưu đãi tham gia các gói cước bổ trợ vô cùng hấp dẫn như sau:

Tên gói cước Happy Daily Happy Voice Premium  Voice
Cước phí 1.000đ 10.000đ 50.000đ
Chu kỳ 01 ngày 30 ngày 30 ngày
Ưu đãi Miễn phí thoại nội mạng
Miễn phí tin nhắn nội mạng
Tặng 70p gọi liên mạng
Cách đăng ký V1 gửi 999 V10 gửi 999 V50 gửi 999

Với chính sách sử dụng mới quý khách hàng của Vietnamobile từ nay có thể an tâm sử dụng Thánh sim lâu dài không cần phải lo lắng sim bị ngưng triển khai nữa. Nếu quý khách chưa sở hữu Thánh sim thì hãy mua ngay để tận hưởng ưu đãi khủng nhé, hiện tại loại sim này có bán tại tất cả các cửa hàng , điểm bán của Vietnamobile trên toàn quốc đấy.

70.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M70 gửi 345
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 12 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M90 gửi 345
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 20 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK M125 gửi 345
Đăng ký ngay

Sim số đẹp trả trước

Lịch vạn sự


Đăng ký ngay