X
  1. Trang chủ
  2. Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất 2021
  3. Ưu đãi gọi miễn phí cho sim sinh viên Viettel sử dụng ứng dụng MoCha

Ưu đãi gọi miễn phí cho sim sinh viên Viettel sử dụng ứng dụng MoCha

Mocha là một ứng dụng tiện ích siêu hấp dẫn được phát triển bởi Viettel, ứng dụng này mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng sử dụng hấp dẫn như nhắn tin, trò truyện, cùng nghe, voice sticke… Đặc biệt hiện tại Viettel đang triển khai chương trình ưu đãi gọi thoại miễn phí cho khách hàng là sinh viên đang sử dụng ứng dụng Mocha trên thiết bị, đây là ưu đãi đặc biệt giúp các thuê bao sinh viên có thể tiết kiệm chi phí liên lạc đến một số thuê bao nhất định.

Chương trình ưu đãi miễn phí gọi thoại cho thuê bao  học sinh, sinh viên trên ứng dụng Mocha Viettel sẽ giúp các thuê bao có những phút giây trò truyện thật thoải mái, không bị áp lực về chi phí và thời gian thực hiện cuộc gọi. Chính vì vậy nếu quý khách đang là thuê bao sinh viên Viettel thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Mocha và sử dụng để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn trên nhé.

Viettel miễn phí cước gọi cho thuê bao học sinh, sinh viên sử dụng Mocha:

Đối tượng tham gia: Thuê bao học sinh, sinh viên Viettel cài đặt thành công ứng dụng Mocha

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Chương trình được áp dụng từ ngày 22/7/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

Viettel ưu đãi gọi thoại miễn phí cho thuê bao HSSV sử dụng ứng dụng MoCha

Viettel ưu đãi gọi thoại miễn phí cho thuê bao HSSV sử dụng ứng dụng MoCha

Nội dung chương trình ưu đãi:

– Qúy khách hàng khi tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Mocha Viettel thành công sẽ được miễn phí gọi điện đến 1 số thuê bao Viettel trên ứng dụng Mocha. Ưu đãi này không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi, thuê bao nhận cuộc gói chưa cài ứng dụng Mocha vân có thể nhận cuộc gọi bình thường và không cần phải có sử dụng data.

– Ngoài ra quý khách hàng sử dụng ứng dụng Mocha là học sinh, sinh viên khi đăng ký hoặc gia hạn bất kỳ gói 3G Viettel/4G Viettel nào sẽ được ưu đãi cộng số phút thoại tương ứng với số tiền bị trừ trong tài khoản.

Ví dụ: Nếu tài khoản chính của quý khách bị trừ 1000đ thì quý khách sẽ nhận lại được 1 phút thoại. Như vậy nếu quý khách đăng ký gói 4G40 Viettel với cú pháp: 4G40 0987912184 gửi 9123, ưu đãi 1GB, cước phí 40,000đ/ tháng thì quý khách sẽ được cộng đến 40 phút thoại.

Cách tham gia chương trình ưu đãi:

– Đối với TB  đang dùng ứng dụng mocha: Qúy khách chỉ cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để tận hưởng ưu đãi. Để cập nhật phiên bản mới nhất quy khách hãy thực hiện như sau: Truy cập trang mocha.com.vn thực hiện theo hướng dẫn hoặc vào App Store, Google Play Store, Windows Store để cập nhật trực tiếp.

– Đối với thuê bao chưa sử dụng Mocha : Qúy khách chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Mocha Viettel thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt ưu đãi.

Ngoài ưu đãi tặng phút thoại, tính năng chính của Mocha là nhắn tin miễn phí nên rất thích hợp với các thuê bao học sinh, sinh viên. Sử dụng Mocha Viettel quý khách sẽ có những trải nghiệm thjc sự tuyệt vời đong đầy cảm xúc khi cùng sử dụng ứng dụng với những người thân yêu.

Nhanh tay tham gia chương trình ưu đãi tặng phút thoại cho thuê bao học sinh, sinh viên khi dùng ứng dụng Mocha của Viettel để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi các thuê bao nhé.

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay