X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Ứng dụng Yahoo Messenger lần đầu được cách tân mạnh mẽ

Ứng dụng Yahoo Messenger lần đầu được cách tân mạnh mẽ

Sau một thời gian dài vắng bóng, Yahoo Messenger đã chính thức quay trở lại và cho phép người dùng đăng nhập lại bằng tài khoản cũ. Thậm chí, các tin nhắn lúc xưa hay danh sách bạn bè vẫn được giữ nguyên. Đây hẳn là một tin tốt cho những bạn trẻ thế hệ 8x, 9x đời đầu, vì đó thực sự là thời kỳ thịnh hành của Yahoo Messenger, khi mà Facebook hay Twitter còn chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam. Với việc quay trở lại này, Yahoo Messenger được cách tân và cải tiến mạnh mẽ, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

Được biết, Yahoo đã thu nạp hàng trăm kỹ sư vào bộ phận di động để tái thiết kế các ứng dụng có người dùng lớn nhất. Sau khi mua lại Tumblr, Yahoo sở hữu đến 1 tỷ người dùng di động tương tác mỗi tháng. Hiểu được tiềm năng này, công ty này đã quyết định nâng cấp Yahoo Messenger, đưa ra những phiên bản thích hợp với cả hệ điều hành Android, iOS và trên nền web. Khi đăng nhập bằng tài khoản Yahoo, người dùng sẽ không hoàn toàn được thoải mái trải nghiệm ứng dụng nhắn tin với mức độ bảo mật cao, sạch sẽ, an toàn, hiện đại.

Ứng dụng Yahoo Messenger lần đầu được cách tân

Yahoo Messenger trở lại và được thiết kế phù hợp với cả hệ điều hành Android, iOS và trên nền web

Theo đó, những cải tiến mới của Yahoo Messenger phải kể đến như việc người dùng có thể tìm thấy Messenger bên trong Yahoo Mail dưới dạng pop-up tương tự như cửa sổ chat trên Gmail. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhận ảnh với độ phân giải cao trên ứng dụng Messenger giống hệt như iMessage và backup tự động lên Flickr với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần.

Có thể thấy, Yahoo đang dần từng bước khẳng định lại những nỗ lực của mình thông qua việc tái sử dụng Yahoo Messenger. Tuy nhiên, thực tế mà nói Yahoo khó có khả năng tạo cơn sốt hay trào lưu trong thị trường nhắn tin di động, khi mà Facebook Messenger đã sở hữu đến khoảng 700 triệu người dùng mỗi tháng, và WhatsApp cũng thuộc sở hữu Facebook đã có đến 900 triệu người dùng. Mặc dù ứng dụng Yahoo Messenger là tổng hợp thành quả của 10 công ty công nghệ được Yahoo thâu tóm trong vài năm qua, nhưng sự vắng bóng quá lâu của Yahoo Messenger trên thị trường đã khiến họ mất đi quá nhiều người dùng.

Trong tương lai, Messenger dự tính sẽ có thể stream các ứng dụng khác về điện thoại hoặc gửi trực tiếp tin tức từ Yahoo News đến bạn bè. Chưa biết liệu Yahoo Messenger có thể quay về lại thời kỳ “hoàng kim” như trước đây không, nhưng đây cũng thực sự là tin tức khiến nhiều người dùng mong mỏi. Chúng ta cứ thử chờ để xem kết quả sự trở lại của Yahoo Messenger như thế nào.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay