X
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Ứng dung Voila AI Artist là gì và cách chế ảnh thành nhân vật hoạt hình cực HOT

Ứng dung Voila AI Artist là gì và cách chế ảnh thành nhân vật hoạt hình cực HOT

Thời gian gần đây, các trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh với phong cách hoạt hình từ nhiều người dùng, đây là một trend mới đang được cộng đồng mạng ưa thích nhờ việc chuyển đổi ảnh bình thường sang ảnh phong cách hoạt hình của Pixar hoặc Disney  qua ứng dụng Voila AI Artist. Voila AI Artist sử dụng trí tuệ nhân tạo để biến ảnh của bạn thành những nhân vật hoạt hình với đường nét độc đáo và đẹp mắt. Chính bởi tính năng tuyệt vời như vật mà số lượt tải Voila AI Artist tại Việt Nam thời gian gần đây gia tăng đột biến. Vậy thực chất Voila AI Artist là gì, cách sử dụng như thế nào, tính năng ứng dụng và liệu có nguy cơ nào khi tải và sử dụng ứng dụng này? Hay cùng dichvumobile.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Ứng dụng Voila AI Artist và những thông tin người dùng cần biết 

Thông tin ứng dụng: Voila AI Artist được phát triển bởi nhà phát hành Wemagine.ai LLP sử dụng cho nền tảng iOS 12.0 dung lượng 233MB, Android 5.0 dung lượng 97MB trở lên. Đây là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh bằng thủ thuật Al biến gương mặt bạn trở thành nhân vật hoạt hình với 4 chế độ khác nhau gồm: Hoạt hình  3D (phong cách Pixar/Disney), 2D tranh thời Phục Hưng, Biếm Họa.

Ứng dung Voila AI Artist là gì và cách chế ảnh thành nhân vật hoạt hình cực HOT

Ứng dung Voila AI Artist là gì và cách chế ảnh thành nhân vật hoạt hình cực HOT

Cách sử dụng ứng dụng Voila AI Artist

Bước 1: Trước tiên quý khách muốn dùng ứng dụng Voila AI Artist thì có thể thực hiện tải nhanh trên các kho ứng dụng Google Play hoặc App store. 

Bước 2: Bạn mở ứng dụng sẽ thấy ngay tại giao diện ứng dụng các mục chuyển ảnh bao gồm 3D Cartoon, Renaissance, 2D Cartoon, Caricature, bạn chỉ cần nhấn vào kiểu mình muốn chuyển đổi sau đó chụp ảnh trực tiếp hoặc đăng ảnh có sẵn trên album rồi chờ đợi ứng dụng tự động chuyển sang ảnh hoạt hình.

Lưu ý:  Trước khi truy cập vào tùy chọn chuyển ảnh bạn hãy nhấn Allow Access để đồng ý cho Voila AI Artist truy cập album và camera trên thiết bị.

Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng Save ở góc phía trên bên phải màn hình rồi bấm Save để lưu lại hình ảnh và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Cách thức sử dụng Voila AI Artist rất đơn giản và nhanh chóng bởi bạn không cần thực hiện các thao tác phức tạp mà ứng dụng đã tự động thực hiện hết, bạn chỉ bấm vài thao tác đơn giản là sẽ có ngay những tác phẩm độc đáo.

 Lưu ý khi dùng Voila AI Artist 

Tương tự như nhiều ứng dụng khác  Voila AI Artist cũng sẽ lưu trữ và truy cập kho ảnh cá nhân của người dùng nên sẽ dấy lên mối lo về bảo mật thông tin, hình ảnh cá nhân. Nhà phát hành ứng dụng cho biết hình ảnh của người dùng sẽ bị xóa đi trong vòng 24 đến 48h tuy nhiên chưa có cách nào để xác minh hình ảnh có thật sự bị xóa đi hay không.

Ứng dung Voila AI Artist là gì và cách chế ảnh thành nhân vật hoạt hình cực HOT

Sử dụng Voila AI Artist bạn có thể đối mặt với nguy cơ về bảo mật thông tin

Ứng dụng này cũng sử dụng những dữ liệu của bạn để quảng cáo. Mặc dù chưa có bằng chứng về việc ứng dụng thu thập thông tin mờ ám tuy nhiên, trước khi sử dụng ứng dụng này bạn cũng cần nắm bắt về những nguy cơ để quyết định có nên sử dụng hay không.

Hy vọng với hướng dẫn sử dụng Voila AI Artist và những thông tin liên quan mà bài viết vừa cung cấp quý khách đã hiểu hơn về ứng dụng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay