X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Ứng dụng FacePlay là gì? Cách sử dụng FacePlay ghép mặt vào video đang viral trên mạng

Ứng dụng FacePlay là gì? Cách sử dụng FacePlay ghép mặt vào video đang viral trên mạng

Mạng xã hội những ngày qua đang trở nên rất rộn ràng với sự xuất hiện của những video ghép mặt rất “nuột” đến từ một ứng dụng mang tên là FacePlay . Những video ghép mặt được tạo nên bởi FacePlay  rất viral bởi độ sắc nét cũng như hiệu ứng sinh động mang lại. Chính vì lẽ đó rất nhiều người dùng di động đã kịp thời bắt trend và sử dụng FacePlay  để tạo nên những video ghép mặt rất ấn tượng.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều người vẫn còn băn khoăn thực chất ứng dụng FacePlay là gì? làm sao để sử dụng và khi sử dụng thì có nguy cơ gì hay không? Để giúp quý khách giải đáp toàn bộ thắc mắc trên dichvumobile.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trong bài viết lần này, hãy cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng FacePlay là gì? Làm sao để sử dụng FacePlay tạo video

Như rất nhiều ứng dụng đã từng viral trước đây, FacePlay đang trở thành một trong những trào lưu tạo video được nhiều tín đồ tiktok, facebook cực kỳ yêu thích. FacePlay thực chất là ứng dụng cho phép bạn ghép gương mặt của mình hoặc bạn bè vào những video đã có sẵn do ứng dụng cung cấp.

Kho video của FacePlay rất đa dạng bao gồm những đoạn video phong cách cổ trang Trung Quốc đến những đoạn video nổi tiếng hợp xu hướng. Tính năng xử lý và ghép mặt người dùng vào video cực kỳ ấn tượng, ăn khớp và khá nuột nên đã nhanh chóng khiến FacePlay  được yêu thích.

 FacePlay là sản phẩm của hãng phần mềm mang tên BigHead Bros có trụ sở ở thành phố Thâm Quyền, Trung Quốc. Ban đầu ứng dụng này được sử dụng trên cả nền tàng Android và iOS nhưng sau này chỉ còn sử dụng trên iOS.

Ứng dụng FacePlay là gì? Cách sử dụng FacePlay ghép mặt vào video đang viral trên mạng

Ứng dụng FacePlay là gì? Cách sử dụng FacePlay ghép mặt vào video đang viral trên mạng

Cách sử dụng FacePlay để ghép mặt vào video 

Các bước để tạo video ghép mặt với FacePlay rất đơn giản, bạn khi đã thực hiện tải ứng dụng về máy có thể thực hiện nhanh với các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng FacePlay trên máy sau đó nhấn  Get Started

ứng dụng FacePlay

Bước 2: Bạn nhấn vào nút tròn để chụp ảnh hoặc vào thư viện ảnh chọn một hình ảnh có sẵn, sau đó hãy nhấn  Confirm

Bước 3: Bạn thực hiện nhấn vào video mà bạn muốn thực hiện ghép, hãy nhớ chỉ những video có biểu tượng  biểu tượng thì bạn mới có thể dùng miễn phí.

Bước 4: Nhận chọn ảnh khuôn mặt bạn rồi bấm Start Making (Bắt đầu tạo)  để thực hiện ghép mặt bạn vào video đã chọn.

Bước 5: Khi trên ứng dụng hiện thông báo Watch a video to get free access (Xem 1 video để truy cập miễn phí) bạn hãy nhấn Free (Miễn phí).

Bước 6: Khi ứng dụng hiện lên giao diện chờ hãy đợi vài giây đến khi thanh trạng thái chạy đầy là đã xong.

Bước 7: Bạn có thể bấm nút Save để lấy video, tuy nhiên ứng dụng sẽ tính phí nên hãy áp dụng mẹo là quay màn hình để lấy video.

Cảnh báo những nguy cơ cần biết khi dùng FacePlay 

Khi sử dụng FacePlay người dùng có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ như mất tiền hay mất thông tin cá nhân.
Theo đó ứng dụng này chỉ cho phép dùng thử trong 3 ngày với phiên bản xuất hiện nhiều quảng cáp và dãn nhãn bản quyền, vì thế muốn tăng tốc độ xử lý hay không bị quảng cáo người dùng cần trả tiền đăng ký bản quyền cho ứng dụng. Vấn đề là FacePlay sẽ không chi bạn mua đứt ứng dụng mà phải đăng ký với 1 thời hạn dùng nhất định. Theo đó giá sử dụng sẽ là 139,000đ/ tuần hoặc 1059 triệu/ năm. Khi hiện mức giá ứng dụng lạu rút đi 2 số 0 khiến người dùng lầm tưởng giá chỉ 1.390đ/ tuần và chỉ 10,590đ mỗi năm tức chỉ bằng 1% so với giá thực tế.
Sau khi dùng hết 2 ngày sử dụng thử nếu bạn không gỡ ứng dụng thì FacePaly sẽ tự động đăng ký mua bản chuyên nghiệp dùng 1 tuần mà không cần hỏi ý kiến người dùng, tính năng này sẽ khiến bạn mất tiền oan. Ngoài ra khi dùng FacePlay  bạn cũng sẽ đối mặt với nguy cơ mất thông tin cá nhân trên smartphone, thấy rõ nhất chính là thu thập hình ảnh gương mặt/
Hy vọng những thông tin cụ thể về ứng dụng FacePlay được dichvumobile.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu đúng và kỹ hơn về ứng dụng này từ đó có quyết định phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay