X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Tuyệt chiêu cài nhạc chuông cho iPhone cực kì dễ không cần đến máy tính

Tuyệt chiêu cài nhạc chuông cho iPhone cực kì dễ không cần đến máy tính

Việc cài đặt những bản nhạc yêu thích làm nhạc chuông điện thoại, sẽ làm cho cuộc gọi cũng như việc sử dụng của bạn trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thấy việc cài đặt nhạc chuông cho iphone rất khó thực hiện không? Vốn dĩ, việc đặt chuông điện thoại di động rất dễ làm, tuy nhiên với một số người dùng điện thoại Iphone với hệ điều hành IOS thì vấn đềnày trở nên khó khăn hơn.

Để hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng, dichvumobile.vn giới thiệu tới quý khách hàng bài viết tuyệt chiêu cài nhạc chuông cho iPhone cực kì dễ không cần đến máy tính. Các thuê bao không nắm được thao tác thực hiện có thể tham khảo ngay để làm theo nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho Iphone cực dễ dàng: 

Mặc dù thao tác dễ dàng, tuy nhiên khách hàng cần nhờ tới 2 ứng dụng miễn phí để thực hiện. Theo đó, các thuê bao có thể vào kho ứng dụng App Store để tải hai ứng dụng Garage Band và Ringtones Maker để hỗ trợ cho việc cài đặt nhạc chuông điện thoại của bạn được dễ dàng hơn.

Sau khi đã tải hai ứng dụng thành công, quý khách hàng thực hiện lần lượt theo các bước hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Khách hàng thực hiện mở ứng dụng Ringtones Maker lên, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ có các tùy chọn để tạo nhạc chuông từ Video, thuê bao lựa chọn tải lên máy tính hoặc tải về điện thoại di động. 

+ Bước 2: Khách hàng chọn Tải lên từ video sau đó sẽ thấy các tập tin như trong ảnh dưới đây -> lựa chọn vào mục có từ Kẹp như trong ảnh để tiến hành cắt đoạn âm thanh đó.

+ Bước 3: Màn hình chuyển sang giao diện mới, trên thanh trượt về đoạn âm thanh, quý khách lựa chọn đoạn nhạc sau đó điều chỉnh độ dài ngắn để làm nhạc chuông -> Sau đó là đoạn nhạc dạo đầu và cuối điều chỉnh theo mức to dần và nhỏ dần để tránh bị gắt âm gây khó chịu -> Bạn thực hiện bấm lưu sẽ thấy một  như ảnh dưới, hãy đổi lại tên cho dễ nhớ nhé.

+ Bước 4: Thực hiện đè giữ vào File âm thanh bạn vừa tạo và chọn chia sẻ tập tin -> chọn ứng dụng Garage Band -> chọn cài đặt thành nhạc chuông như thế là quý khách đã thành công cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Iphone.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn các bước cài nhạc chuông cho iPhone cực kì dễ không cần đến máy tính, quý khách hàng hãy thực hành để tạo ra một bản nhạc chuông thật hay và độc đáo nhé. Chúc bạn thực hiện thành công, xin cảm ơn

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone dùng 1 ngày, tháng, năm miễn phí data kèm phút gọi

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay