X
  1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Tổng hợp những ứng dụng đo chất lượng không khí chuẩn nhất hiện nay

Tổng hợp những ứng dụng đo chất lượng không khí chuẩn nhất hiện nay

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng thì các ứng dụng đo chất lượng không khí là công cụ không thể thiếu giúp bạn biết chỉ sống không khí tại khu vực mình đang sinh sống. Đặc biệt các ứng dụng đo chất lượng không khí có thể cho biết chính xác tình trạng ô nhiễm không khí ở nhiều khu vực khác nhau trong nhiều thời điểm. Hiện có rất nhiều ứng dụng đo chất lượng không khí, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng cho kết quả chuẩn xác.

Nếu như bạn đang muốn tải ứng dụng đo chất lượng không khí trên điện thoại nhưng phân vân không biết nên chọn sử dụng ứng dụng nào thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn ứng dụng đo chất lượng không khí dễ dàng hơn.

Điểm danh những ứng dụng đo chất lượng không khí tốt nhất hiện nay:

PAM Air (iOS/Android):

Đây là ứng dụng của Việt Nam hoạt động trên cơ sở sử dụng dữ liệu từ cảm biến của công ty cung cấp ứng dụng sản xuất. PAM Air có thể hiển thị đầy đủ các chỉ số không khí như AQI, bụi mịn trong không khí và đồng thời hiểm thị số liệu trong 14h để người dùng có thể theo dõi. Phạm vi đo của PAM Air là khắp nước và sử dụng được trên cả hệ điều hành iOS và Android bạn rất dễ dàng tải về máy và sử dụng. Tuy nhiên PAM Air có một khuyết điểm đó là chỉ có thể dùng ứng dụng này tại Việt Nam.

Link tải ứng dụng:

Android 

iOS

Air Matters (iOS/Android):

Ứng dụng này có giao diện rất hiện đại và hiển thị thông tin về thời tiết ở nhiều thời điểm khác nhau, đưa ra những lời khuyế, và cảnh báo về khu vực ô nhiễm. Ứng dụng Air Matttes hoạt động được cả ở Việt Nam và một số nước khác trên thế giới. Tuy nhiên khuyết điểm của ứng dụng này là không có tiếng Việt và có nhiều quảng cáo. Nếu muốn loại quảng cáo người dùng cần trả 20,000đ.

Link tải ứng dụng: 

Android 

iOS

Tổng hợp những ứng dụng đo chất lượng không khí chuẩn nhất hiện nay

Tải ứng dụng đo chất lượng không khí để theo dõi tình trạng ô nhiễm không khí nhanh và chuẩn nhất.

AirVisual (iOS/Android/Web):

AirVisual hiển thị được chất lượng không khí ở cả Việt Nam và thế giới, và được dùng rất phổ biến. Tại Việt Nam các trạm đo và cung cấp dữ liệu của AirVisua tập trung chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể biết được chỉ số chất lượng không khí, dự báo tình hình trong 7 ngày và những khuyến nghị cho người sử dụng. Mặc dù hoạt động trên toàn thế giới nhưng AirVisual vẫn có phiên bản tiếng Việt.

Link tải ứng dụng: 

Android 

– iOS

Ứng dụng Plume (iOS/Android):

Plume Cũng là một ứng dụng đo chất lượng không khí hiệu quả, Trong phần cài đặt của ứng dụng này, người dùng có thể điều chỉnh lại các chỉ số theo các chỉ số quốc tế. Ứng dụng này hiển thị các thông tin rất trực quan và có những lời khuyên hữu ích cho người dùng.

Link tải ứng dụng: 

Android 

iOS

Sử dụng các ứng dụng đo chất lượng không khí là rất cần thiết trong khi tình trạng ô nhiễm đang diễn ra ở mức báo động như hiện nay. Tất cả các ứng dụng trên hiện đều có trên App Store và Google Play nên bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một ứng dụng đo chất lượng không khí phù hợp và đừng quên đăng ký dịch vụ 4G Mobifone, 4G Vinaphone hay 4G Viettel để thoải mái cập nhật các tin tức về ổ nhiễm, mỗi trường mỗi ngày với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK1 MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK1 MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DK1 S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay