X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. THẮC MẮC: Bắn tiền Vinaphone có được thêm ngày sử dụng hay không?

THẮC MẮC: Bắn tiền Vinaphone có được thêm ngày sử dụng hay không?

Trong quá trình sử dụng di động, có không ít thuê bao thắc mắc rằng bắn tiền Vinaphone có được thêm ngày sử dụng hay không. Bởi dịch vụ bắn tiền được khá đông khách hàng sử dụng bởi sự thuận tiện của nó, tuy nhiên nhiều thuê bao khi nhận được tiền bắn đã không nắm rõ được quy định có được gia hạn thêm ngày sử dụng hay không. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, thông tin này sẽ được dichvumobile.vn chia sẻ để quý khách hàng cùng theo dõi và nắm rõ về quy định sử dụng nhé.

Bắn tiền Vinaphone có được thêm ngày sử dụng hay không?

Bắn tiền là dịch vụ cực kỳ hữu ích của nhà mạng, khi có thể chia sẻ số dư tài khoản một cách dễ dàng cho thuê bao khác. Với số tiền đó, khách hàng có thể giải quyết được những nhu cầu sử dụng trước mắt, khi chưa thể nạp thẻ kịp thời. Tuy nhiên, theo quy định của nhà mạng Vinaphone, số tiền được chuyển qua từ dịch vụ bắn tiền bao nhiêu, hệ thống sẽ chỉ cộng đúng số tiền đó cho thuê bao được bắn, và sẽ không cộng thêm bất kỳ ngày sử dụng nào cho thuê bao. Vậy nên, khách hàng được bắn tiền sẽ chỉ được cộng số tiền được bắn chứ không được gia tăng thêm ngày sử dụng.

Bắn tiền Vinaphone có được công thêm ngày dùng không

Bắn tiền Vinaphone có được thêm ngày sử dụng hay không?

Tiền được bắn qua dịch vụ này, sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản chính để đáp ứng cho các dịch vụ liên lạc và kết nối như gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone. Quý khách hàng sẽ giải quyết được nhu cầu cấp thiết ngay lập tức nhờ vào sự chia sẻ tài khoản từ các thuê bao khác.

Mặc dù dịch vụ bắn tiền Vinaphone không cộng thêm ngày sử dụng, nhưng khi thuê bao được gia tăng tài khoản lên mức cao hơn, bạn có thể thực hiện mua thêm ngày sử dụng cho sim di động của mình. Như vậy, thuê bao của bạn sẽ được kéo dài ngày sử dụng để thuận tiện cho các tiện ích cần thiết trong những ngày tới.

Cách mua thêm ngày sử dụng mạng Vinaphone cực đơn giản: 

Các thuê bao di động không được cộng thêm ngày dùng từ dịch vụ bắn tiền, tuy nhiên với số tiền được bắn, quý khách có thể sử dụng để mua thêm ngày dùng cho di động của mình. Để thực hiện mua thêm ngày dùng Vinaphone, quý khách có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Thực hiện đăng ký mua thêm ngày sử dụng mạng Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: DKCT gửi 900. 

+ Bước 2: Sau khi tin nhắn được gửi đi, thuê bao sẽ nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành công, đồng thời được cung cấp mật khẩu để sử dụng dịch vụ.

+ Bước 3: Đăng ký dịch vụ thành công, bạn tiến hành mua thêm ngày sử dụng bằng cách soạn tin: MUA <mật khẩu> <số ngày mua thêm> gửi 900.

+ Bước 4: Đăng ký thành công, sẽ có thông báo gửi tới bạn và hệ thống cộng thêm ngày sử dụng cho thuê bao của bạn trong tài khoản chính, hãy thực hiện kiểm tra nhé.

** Lưu ý: Phí chuyển đổi: 500đ/1 ngày sử dụng. Và phí giao dịch là 1.000đ/ 1 lần chuyển đổi.

Như vậy, với thắc mắc  dịch vụ bắn tiền Vinaphone có được thêm ngày sử dụng hay không? Câu trả lời chính là không, nhưng thay vào đó, bạn có thể dùng số tiền được bắn để mua thêm ngày dùng. Hi vọng, mọi thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách nắm rõ được vấn đề này và có trải nghiệm thật thú vị từ dịch vụ của nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay