X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Thủ tục cần thiết khi đăng ký hòa mạng trả sau Viettel

Thủ tục cần thiết khi đăng ký hòa mạng trả sau Viettel

Hòa mạng thuê bao trả sau Viettel là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng vì chưa nắm rõ các thủ tục hòa mạng trả sau Viettel mà nhiều người tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị. Nhiều khách hàng đã phải gọi điện đến tổng đài để hỏi thông tin về thủ tục, giấy tờ cần thiết để đăng ký thuê bao trả sau Viettel.

Cách đăng ký hòa mạng trả sau Viettel cho khách hàng nước ngoài cũng như khách hàng trong nước rất đơn giản. Mọi người có ý định hòa mạng sim trả sau Viettel thì hãy cùng Dichvumobile.vn tham khảo các thủ tục đăng ký trả sau Viettel dưới đây để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của Viettel nhé.

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel đơn giản và thuận tiện 

Các thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau Viettel:

Nếu như hòa mạng trả trước, khách hàng chỉ cần đem theo CMND để đăng ký thông tin là có thể kích hoạt sim. Còn đối với hòa mạng trả sau thì cần các thủ tục sau:

1/ Các giấy tờ cần thiết khi hòa mạng trả sau.

Khách hàng tham gia hòa mạng trả sau cần đem theo CMND bản gốc và bản photocopy (không cần công chứng) để làm thủ tục đăng ký thông tin. Trường hợp khách hàng không có CMND tại thời điểm đăng ký thì có thể cung cấp 1 trong số các giấy tờ sau để thay thế:

– Chứng minh quân đội.

– Chứng minh sĩ quan.

– Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân.

– Giấy chứng nhận an ninh nhân dân.

– Hộ chiếu.

Lưu ý:

– Với mỗi CMND, khách hàng cá nhân chỉ được phép đăng ký tối đa 2 số thuê bao trả sau Viettel.

– Khách hàng ở tỉnh/thành khác với nơi ghi trên CMND vẫn có thể đăng ký hòa mạng trả sau tại các chi nhánh của Viettel.

– CMND của khách hàng phải đạt yêu cầu (có thời hạn sử dụng không quá 15 năm kể từ ngày cấp).

– Trường hợp khách hàng sử dụng 1 trong các giấy tờ thay thế nói trên để hòa mạng thì không cần bổ sung thêm các giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú tạm vắng…

2/ Cước phí hòa mạng.

– Khách hàng hòa mạng mới và cả các thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau phải trả phí hòa mạng trả sau là 100.000đ/thuê bao/lần.

Với những thông tin trên đây, hy vọng Dichvumobile.vn đã giải đáp được phần nào các thắc mắc của quý khách về thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau Viettel. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì có thể gọi đến số tổng đài Viettel 198 để được tư vấn. Chúc quý khách hòa mạng thành công và nhận thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi trả sau của Viettel!

70.000 VND
  • DATA: 3 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX70 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 5 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX90 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay
125.000 VND
  • DATA: 8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MIMAX125 0987912184 gửi 9123
Đăng ký ngay

Tiện ích

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay