X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Thông tin về điều kiện đăng ký gói Thaga100 Mobifone đang HOT hiện nay

Thông tin về điều kiện đăng ký gói Thaga100 Mobifone đang HOT hiện nay

Với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 122GB mỗi chu kỳ gói Thaga100 của Mobifone đang là lựa chọn sáng giá để các tín đồ di động có thể thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu lướt web của mình. Tuy nhiên mặc dù là gói cước ưu đãi khủng những gói cước này lại gói data Mobifone giới hạn đối tượng sử dụng. Vậy Thông tin về điều kiện đăng ký gói Thaga Mobifone như thế nào? Những thuê bao nào sẽ được đăng ký tham gia gói cước hấp dẫn này? Những thông tin mà quý khách đang nóng lòng được biết trên sẽ được dichvumobile.vn giải đáp chi tiết trong bài viết lần này, hãy cùng tham khảo thông tin để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký một gói cước siêu HOT cho dế cưng của mình nhé.

Điều kiện đăng ký gói Thaga100 Mobifone như thế nào? 

Thông tin về điều kiện đăng ký gói Thaga100 Mobifone đang HOT hiện nay

Thông tin về điều kiện đăng ký gói Thaga100 Mobifone đang HOT hiện nay

Để được tham gia gói cước Thag100 của Mobifone và tận hưởng ưu đãi 122GB mỗi tháng quý khách cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:

Điều kiện 1: Điều kiện về đối tượng áp dụng 

Theo đó gói Thaga100 của Mobifone hiện tại được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng và các thuê bao di động có thời gian kích hoạt sim từ ngày 15/12/2017. Qúy khách có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình có được tham gia gói hay không bằng cách soạn KT DSKM gửi 999 hoặc kết nối tổng đài Mobifone.

Điều kiện 2: Phạm vi áp dụng 

Gói Thaga100 Mobifone là gói ưu đãi theo vùng, do đó để tham gia gói cước này quý khách cần thỏa mãn điều kiện đang là thuê bao hoạt động tại một trong các tỉnh/ thành thuộc khu vực 4 của Mobifone như Lào Cai, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc.

Điều kiện 3: Số dư tài khoản 

Khi đã thỏa mãn được 02 điều kiện trên thì quý khách chắc chắn đã có thể tham gia gói cước Thaga100 của Mobifone. Tuy nhiên, quý khách cần thỏa mãn thêm 1 điều kiện chủ quan nữa là số dư tài khoản không dưới 50,000đ để đáp ứng cước phí gói. Theo đó cước sử dụng gói Thaga100 Mobifone hiện tại là 50,000đ

Như vậy chỉ cần thỏa mãn được 03 điều kiện trên quý khách sẽ có thể tham gia gói Thaga100 của Mobifone trong tích tắc qua cú pháp DKV THAGA100 gửi 9084.  

Gợi ý các gói 4G Mobifone siêu HOT thay thế Thaga100 khi không thuộc đối tượng 

Mặc dù Thaga100 Mobifone là gói cước ưu đãi có nội dung rất hấp dẫn nhưng quý khách nếu như không may mắn được đăng ký gói cũng không cần quá buồn vì Mobifone vẫn đang áp dụng rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác. Theo đó quý khách có thể tham khảo nhanh loạt gói cước dưới đây.

Hy vọng những thông tin giải đáp trên đã giúp quý khách nắm bắt chính xác đối tượng đăng ký gói Thaga100 Mobifone là như thế nào và chủ động đăng ký nếu may mắn được áp dụng. Chúc quý khách may mắn!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Cú pháp: DKV Têngói gửi 9084 có phải là cú pháp của nhà mạng Mobifone?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Mobifone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Mobifone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn/mobifone và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MIU gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 3,8GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV HD70 gửi 9084
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay