X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Thông tin về cú pháp *35*0000# Viettel có thể bạn chưa biết

Thông tin về cú pháp *35*0000# Viettel có thể bạn chưa biết

Thời gian gần đây rất nhiều thuê bao của nhà mạng di động Viettel thắc mắc về một cú pháp là *35*0000#. Thực tế các cú pháp USSD đã tương đối phổ biến, Tuy nhiên nội dung của từng cú pháp thì không phải thuê bao nào cũng nắm bắt và cú pháp *35*0000# Viettel cũng là một trong số đó . Chính vì vậy nhiều thuê bao sẽ thắc mắc không biết cú pháp này được sử dụng để làm gì. 

Nếu như bạn đang quan tâm mọi thông tin về  cú pháp *35*0000# Viettel, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc và biết cách sử dụng cú pháp hiệu quả. 

Tìm hiểu chi tiết về cú pháp *35*0000# Viettel

Thông tin về cú pháp *35*0000# Viettel có thể bạn chưa biết

Tìm hiểu chi tiết về cú pháp *35*0000# Viettel

Thực tế cú pháp USD *35*0000# Viettel chính là cú pháp được sử dụng để chặn tất cả các cuộc gọi đến trên sim Viettel đang sử dụng. 

Trong đó 0000, chính là mật khẩu mặc định để chặn các cuộc gọi trên sim thông thường. Nếu như thuê bao đã thay đổi mật khẩu này trước đó thì khi bấm cú pháp sẽ sử dụng mật khẩu mà mình đã đổi, chứ không sử dụng mật khẩu này. *35*<matkhau># Viettel chính là cú pháp cơ bản của dịch vụ chặn tất cả các cuộc gọi của sim Viettel mà quý khách có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Quý khách kia đã thực hiện thao tác chặn cuộc gọi với cú *35*0000# Viettel, Thì khi tất cả các số thuê bao nội mạng ngoại mạng đều sẽ không thể kết nối liên lạc đến sim của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện gọi đi và đăng ký các gói cước 4G hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng để sử dụng. 

Hiện tại, dịch vụ chặn cuộc gọi miễn phí đang được áp dụng trên sim của Viettel. Quý khách khi có nhu cầu chỉ cần bấm cú pháp trên là có thể thoải mái sử dụng sim di động mà không cần lo lắng bị quấy rối bởi bất kỳ cuộc gọi nào.

Gợi ý thêm các dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel phổ biến 

Ngoài cú pháp *35*0000# Viettel bạn còn có thể ứng dụng nhiều cú pháp khác, để thực hiện chặn cuộc gọi Viettel theo nhu cầu. Do đó hãy lưu lại những cú pháp dưới đây và áp dụng khi có nhu cầu để tránh các cuộc gọi làm phiền. 

+ Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của nhà mạng Viettel Hãy soạn DK CHAN gửi 110 (miễn phí)

+ Khi muốn tham gia dịch vụ ôm blog kinh chặn cuộc gọi Hãy soạn tin nhắn DK gửi 209 (7.000đ/tháng).

>>> Xem thêm : Dịch vụ ứng tiền của Viettel hiện nay

Ngoài ra, bạn vẫn có thể áp dụng các cách chặn cuộc gọi Viettel khác bằng cách sử dụng tính năng của điện thoại hoặc gọi đến tổng đài Viettel 18008098, nhấn phím 5 để nhờ nhân viên nhà mạng hỗ trợ 

Khi bạn áp dụng các cách chặn cuộc gọi trên, thì hệ thống sẽ lập tức phản hồi, bạn có thể căn cứ vào nội dung đã được hệ thống phản hồi và làm theo hướng dẫn. 

Thông tin về cú pháp *35*0000# Viettel có thể bạn chưa biết

Cách để mở chặn cuộc gọi với *35*0000# Viettel 

Sau một thời gian chặn cuộc gọi, nếu như bạn muốn mở chặn tất cả các cuộc gọi đến sim Viettel của bạn thì có thể thực hiện cách như sau: Bạn hãy bấm #330*Mật khẩu# Gọi trên thiết bị di động đang sử dụng. Hệ thống sẽ lập tức gửi phản hồi Thông báo bạn đã thực hiện mở chặn thành công. 

Lưu ý để mở chặn bạn cần nhớ rõ mật khẩu mình đã thực hiện đổi trước đây hoặc là sử dụng mật khẩu mặc định của nhà mạng nếu như chưa đổi. Trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn có thể chủ động gọi đến tổng đài Viettel để được cung cấp lại. 

Cú pháp *35*0000# Viettel sẽ hữu ích trong các trường hợp bạn muốn chặn tất cả các cuộc gọi cho thuê bao của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng vì có thể gây gián đoạn liên lạc khi bạn không thể nhận được các cuộc gọi cần thiết.

Cước sử dụng dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện mà không cần lo lắng tiêu tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. Ngoài ra hãy lưu ý khi bạn đã thực hiện cú pháp *35*0000# Viettel Thì cả tin nhắn đến đều sẽ bị chặn. 

Kết luận

Với nội dung thông tin trên, hi vọng bạn đã nắm bắt được chi tiết *35*0000# Viettel là cú pháp gì và an tâm hơn khi sử dụng. Chúc bạn luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ của nhà mạng Viettel và nếu như có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi đến tổng đài viettel để được giải đáp. 

150.000 VND
  • DATA: 45 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
MXH150 gửi 191
Đăng ký ngay
70.000 VND
  • DATA: 15GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST70K gửi 191
Đăng ký ngay
90.000 VND
  • DATA: 4G/ngày
  • Hạn dùng: 30 ngày
ST90N gửi 191
Đăng ký ngay
Đăng ký ngay