X
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Thông tin đăng ký và cách sử dụng sim VinaCard của Vinaphone

Thông tin đăng ký và cách sử dụng sim VinaCard của Vinaphone

Tùy vào mục đích mà mỗi khách hàng di động thường có xu hướng chọn lựa cho mình một gói hòa mạng trả trước khác nhau. Bởi với mỗi gói cước được tung ra thị trường, Vinaphone đều thiết kế những tiện ích riêng biệt hướng đến từng nhu cầu cụ thể của người dùng.

Nếu thường xuyên gọi thoại phục vụ công việc, cuộc sống, đồng thời mong muốn được chủ động kiểm soát cước tiêu dùng hàng ngày, gói trả trước VinaCard Vinaphone sẽ là ưu tiên hàng đầu mà khách hàng cần hướng tới. Bởi đây là gói trả trước có cước phí thoại rẻ nhất, đồng thời, mọi hoạt động khác của người dùng như đăng ký 3G Vinaphone, dịch vụ chặn cuộc gọi (Call Blocking), Mobile TV đều sẽ được thanh toán ngay tại chỗ và khấu trừ trực tiếp vào tài khoản.

Vậy làm cách nào để đăng ký sim VinaCard Vinaphone sử dụng? Giá dịch vụ cụ thể và những quy định của gói hòa mạng trả trước này là như thế nào? Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây, cùng theo dõi các thuê bao nhé!

Cách đăng ký hòa mạng và sử dụng sim VinaCard Vinaphone:

Hướng dẫn đăng ký gói cước VinaCard Vinaphone

Thoại cực rẻ cùng gói trả trước VinaCard Vinaphone.

Có 02 cách để khách hàng đăng ký gói cước VinaCard sử dụng:

– Cách 1: Mua bộ kit hòa mạng mới trả trước VinaCard ở cửa hàng Vinaphone sau đó đăng ký thông tin và kích hoạt sử dụng.

– Cách 2: Chuyển đổi từ gói trả trước đang dùng sang gói cước VinaCard, cách thực hiện soạn: VINACARD gửi 900 (Với hình thức này, cước dịch vụ là miễn phí, tuy nhiên hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản chính, toàn bộ tài khoản khuyến mãi sẽ bị xóa bỏ).

Cước gọi và nhắn tin áp dụng cho thuê bao VinaCard:

– Cước thoại nội mạng trong nước: 1.180đ/phút.

– Cước thoại ngoại mạng trong nước: 1.380đ/phút.

– Cước nhắn tin nội mạng trong nước: 290đ/sms.

– Cước nhắn tin ngoại mạng trong nước: 350đ/sms.

– Cước nhắn tin quốc tế: 2.500đ/sms.

Qua thông tin giá cước, có thể thấy, gói VinaCard thực sự phù hợp với những khách hàng thường xuyên gọi thoại bởi cước dịch vụ rẻ. Riêng những khách hàng hay liên lại qua hình thức nhắn tin thì nên tìm một gói hòa mạng trả trước khác để tiết kiệm chi phí hơn.

Quy định thời hạn sử dụng áp dụng cho sim VinaCard:

– Gói trả trước VinaCard được Vinaphone áp dụng mức thời hạn sử dụng khá chặt chẽ. Theo đó, mỗi khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản, thuê bao sẽ được cộng một cơ số ngày sử dụng nhất định, trong đó:

+ Số ngày sử dụng tùy thuộc vào mệnh giá thẻ nạp, ví dụ nếu nạp thẻ có mệnh giá 50.000đ, thuê bao được cộng thêm 30 ngày sử dụng.

+ Khách hàng cần chú ý nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình Vina khuyến mãi toàn quốc để vừa được hưởng thêm 50% giá trị, vừa được nhân đôi số ngày sử dụng.

– Khi hết ngày sử dụng, thuê bao sẽ rơi vào trạng tháng khóa 01 chiều, lúc này khách hàng sẽ có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi/tin nhắn và không thể thực hiện liên lạc chiều đi.

– Quá 10 ngày, thuê bao sẽ rơi vào trạng thái khóa  02 chiều (không thể thực hiện liên lạc cả chiều đi và đến) trong vòng 30 ngày. Quá thời gian này, nếu khách hàng vẫn không nạp thẻ, mở khóa trở lại, thuê bao sẽ bị hệ thống thu hồi số theo quy định.

Với những thông tin chi tiết được cung cấp cụ thể trong bài viết trên, bạn đã có thể yên tâm đăng ký sim VinaCard Vinaphone rồi đúng không nào? Đừng nên bỏ qua sự lựa chọn hấp dẫn này mỗi khi có nhu cầu hòa mạng một thuê bao Vinaphone để sử dụng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?
Chỉ cần truy cập vào dichvumobile.vn và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, miễn phí tin đăng ký nhé quý khách
Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?
Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng
70.000 VND
  • DATA: 3,8 MB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
50.000 VND
  • DATA: 4 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV MAX gửi 1543
Đăng ký ngay
79.000 VND
  • DATA: 2 GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
DKV S79 gửi 1543
Đăng ký ngay

Tiện ích

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Sim số đẹp trả trước


Đăng ký ngay